Bảng xếp hạng coin theo giá trị vốn hóa thị trường 2022

Từ Bitcoin và Ethereum đến Dogecoin và Tether (thuộc BXH coin), có hàng ngàn loại tiền ảo sự khác nhau. Có khả năng khiến bạn ngỡ ngàng lúc lần đầu lúc đầu trong toàn cầu tiền ảo. Tiendientu123.com giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng coin – 10 đồng tiền ảo theo giá trị vốn hóa thị trường.

Bảng xếp hạng coin – Bitcoin (BTC)

Giá trị vốn hóa: Hơn 1,17 nghìn tỷ USD

Được tạo tác vào năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto, Bitcoin (BTC) (thuộc BXH coin) là tiền ảo đầu tiên. Như với đa phần các loại tiền mã hóa. BTC chạy trên một quần thể khối hoặc một sổ cái ghi nhật ký các thương vụ được phân phối trên một hệ thống hàng ngàn máy vi tính. Chỉ vì việc thêm thắt vào sổ cái chia nhỏ cần phải xác minh làm rõ bằng giải pháp giải một câu đố mật mã. Một trình tự được biết với tên chứng cớ công tác, Bitcoin được giữ ổn định và ổn định trước những kẻ ăn lận.

Giá của Bitcoin – thuộc bảng xếp hạng coin, đã tăng đột ngột lúc nó trở nên một thương hiệu thân quen. Khoảng thời gian trước, bạn có khả năng mua một Bitcoin với giá ước chừng 500 đô la. Tính từ ngày 29 tháng thập niên 2021, giá của một Bitcoin độc nhất là hơn 62.000 đô la. Là vì mức phát triển khoảng mười hai. 300%.

Có thể bạn muốn biết: Cách đào tiền ảo bằng điện thoại thành công

Ethereum (ETH)

Vốn hóa thị trường: Hơn 520 tỷ USD

Cả một nền tảng tiền ảo và hệ thống khối, Ethereum đều được các đơn vị phát hành kế hoạch thích vì các ứng dụng tiềm năng của chúng. Như cái là hợp đồng thông minh tự động thi hành lúc các căn cứ được đáp ứng và các mã lời tuyên bố không thể thay ( NFT ).

Ethereum thuộc bảng xếp hạng coin cũng đã có sự tăng trưởng vượt trội. Chỉ trong hơn nửa thập kỷ, giá của chúng đã tăng từ khoảng 11 đô quát lên hơn 4.400 đô la, tăng gần 40.000%.

Ethereum là gì? Tổng hợp kiến thức liên quan đồng ETH
Bảng xếp hạng coin – Ethereum (ETH)

Bảng xếp hạng coin – Binance Coin (BNB)

Vốn hóa thị trường: Hơn 88 tỷ USD

Binance coin thuộc bảng xếp hạng coin là một dạng tiền mã hóa mà bạn nên dùng để mua bán và chi trả phí trên Binance, một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử nhiều nhất trên toàn cầu.

Rêu rao kể từ khi lần đầu tiên giới thiệu vào năm 2017, Binance coin đã phát triển thời gian trước đó chỉ đơn giản là tạo cơ sở cho các thương vụ trên căn cứ luận bình của Binance. Bây giờ đây, nó nhiều khả năng được ứng dụng để mua bán. Khắc phục chi trả hoặc kể cả yêu cầu đi khám phá. Nó cũng có khả năng được bán buôn hoặc giao thiệp lấy các dạng tiền mã hóa khác. Ví dụ như Ethereum hoặc Bitcoin. Và hiện là nền tảng được nhiều trader tham gia đào coin

Giá của chúng vào năm 2017 chỉ là $ 0,10; vào ngày 29 tháng thập niên 2021, nó đã tăng hơn 530 đô la, tăng hơn 530. 000%.

Tether (USDT)

Vốn hóa thị trường: Hơn 70 tỷ USD

Không giống như một số hình thức tiền điện tử khác, Tether coin ( thuộc BXH coin) là một stablecoin. Có nghĩa là nó được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ và Euro. Và theo giả thuyết giữ giá trị bằng một trong các mệnh giá đó. Về lý thuyết, điều này có nghĩa là giá trị của Tether được cho là nhất quán hơn so với các loại tiền điện tử khác. Và nó được các nhà đầu tư cảnh giác với sự biến động mạnh của các đồng tiền khác ưa thích.

Bảng xếp hạng coin – Cardano (ADA)

Vốn hóa thị trường: Hơn 66 tỷ USD

Hơi muộn hơn đối với khu vực kinh doanh tiền mã hóa, Cardano ( thuộc BXH coin) được để mắt vì đã sớm chấp thuận xác nhận chứng cớ cổ phần. Cách thức này xúc tiến thời kỳ thương vụ và bớt mức dùng năng lượng và ảnh hưởng đến môi trường bằng phương pháp trừ diệt góc cạnh ganh đua. Xử lý vấn đề của xác minh làm rõ mua bán hiện hữu trong các căn cứ như Bitcoin. Cardano cũng vận hành y như Ethereum để khởi động các hợp đồng thông minh và một vài ứng dụng phi đầu tư. Và hiện là nền tảng được nhiều trader tham gia đào coin. Được đưa bởi ADA, đồng tiền gốc của chúng.

Mã thông cáo ADA của Cardano đã có mức phát triển khá khiêm nhường đối chiếu với các đồng tiền mã hóa lớn khác. Vào năm 2017, giá của ADA là 0.02 đô la. Tính từ ngày 29 tháng một thập niên 2021, giá của chúng là 2,01 đô la. Đây chính là mức tăng gần 10. 000%.

Solana (SOL)

Bảng xếp hạng coin - Solana (SOL)
Bảng xếp hạng coin – Solana (SOL)

Vốn hóa thị trường: Hơn 60 tỷ USD

Được phát triển để hỗ trợ việc sử dụng tài chính phi tập trung (DeFi), ứng dụng phi tập trung (DApps) và hợp đồng thông minh. Solana (thuộc BXH coin) chạy trên một cơ chế bằng chứng cổ phần và bằng chứng lịch sử kết hợp độc đáo. Solana hiện là nền tảng được nhiều trader tham gia đào coin. Hệ thống giúp xử lý giao dịch nhanh chóng và an toàn. SOL, mã thông báo gốc của Solana, cung cấp năng lượng cho nền tảng.

Ra mắt vào năm 2020, giá của SOL bắt đầu từ 0,77 đô la. Đến ngày 29 tháng 10 năm 2021, giá của nó là gần $ 201,91, tăng hơn 26.000%.

XRP coin

Vốn hóa thị trường: Hơn 50 tỷ USD

Được tạo bởi một số nhà sáng lập giống như Ripple, một công ty xử lý thanh toán và công nghệ kỹ thuật số. XRP thuộc bảng xếp hạng coin có thể được sử dụng trên mạng đó để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi các loại tiền tệ khác nhau. Bao gồm tiền tệ fiat và các loại tiền điện tử chính khác.

Vào đầu năm 2017, giá của XRP là 0,006 đô la. Kể từ ngày 29 tháng 10 năm 2021, giá của nó đạt 1,08 đô la, tương đương với mức tăng 17,900%.

Bảng xếp hạng coin – Polkadot (DOT)

Vốn hóa thị trường: Hơn 43 tỷ USD

Tiền điện tử có thể sử dụng bất kỳ số lượng blockchain nào. Polkadot thuộc bảng xếp hạng coin nhằm mục đích tích hợp chúng bằng cách tạo ra một mạng lưới sàn giao dịch tiền điện tử. Kết nối các blockchain khác nhau để chúng có thể hoạt động cùng nhau.

Sự tích hợp này có thể thay đổi cách quản lý tiền điện tử và đã thúc đẩy sự tăng trưởng ấn tượng. Kể từ khi Polkadot ra mắt vào năm 2020. Từ tháng 9 năm 2020 đến ngày 29 tháng 10 năm 2021. Giá của nó đã tăng khoảng 1.400%, từ 2,93 đô la lên 44,19 đô la. Polkadot đáng là một chọn lựa cho các trader đào tiền ảo thành công

Bảng xếp hạng coin – Shiba Inu (SHIB)

Vốn hóa thị trường: Hơn 41 tỷ đô la

Được tạo ra vào giữa năm 2020, Shiba Inu thuộc bảng xếp hạng coin là một trong những đồng tiền mới nhất được gọi là “meme coin” để làm cho nó trở nên lớn mạnh.

Shiba Inu chạy trên mạng Ethereum và  đáng là một chọn lựa cho các trader đào tiền ảo thành công. Với mức giá ban đầu là 0,0000000014 đô la. SHIB vẫn giao dịch dưới một xu nhưng đã tăng giá trị rất lớn lên 0,00007567 đô la, tăng 5,400,000%.

Có nên đầu tư vào Shiba Inu hay không?
Bảng xếp hạng coin – Shiba Inu (SHIB)

Dogecoin (DOGE)

Vốn hóa thị trường: Hơn 38 tỷ USD

Dogecoin thuộc bảng xếp hạng coin đã là một đề tài nóng nhờ những người nổi tiếng và tỷ phú như Elon Musk. Được nhiều người biết đến mở đầu như một trò cười vào năm 2013. Dogecoin đáng là một chọn lựa cho các trader đào tiền ảo thành công, dựa vào một cộng đồng tận tụy và các meme coin phá cách. Khác với đa dạng tiền mã hóa khác. Ví như Bitcoin, không có giới hạn về lượng Dogecoin có khả năng được làm ra. Chuyện này khiến tiền tệ dễ dàng bị mất giá lúc nguồn cung cấp tăng.

Giá của Dogecoin vào năm 2017 là 0. 0002 đô la. Đến ngày 29 tháng một thập niên 2021, giá của chúng là $ 0,29 – tăng gần 145.000%.

Kết luận

Tiendientu123.com tổng hợp thông tin về bảng xếp hạng coin. Chúng tôi giúp bạn hiểu thêm được các coin, chúc các trader đào tiền ảo thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng xếp hạng coin theo giá trị vốn hóa thị trường 2022