Về chúng tôi

Tiendientu123.com – Trang tin tức tổng hợp thông tin tài chính tại Việt Nam

Bạn là nhà đầu tư F0 hay đã có kinh nghiệm trong thị trường? Bạn đang tìm nguồn thông tin chính thống, chính xác và luôn được cập nhật hàng ngày? Vậy thì Tiendientu123.com chính là trang tin tức cần thiết giúp bạn nắm bắt phát triển kiến thức về đầu tư tài chính từ con số 0. 

Xuất thân từ Công ty TNHH Phần mềm BNN. Hiện nay, Tiendientu123.com đã và đang luôn cập nhật và đánh giá những biến động trên thị trường làm ảnh hưởng đến sàn giao dịch trên thế giới.

Tầm nhìn

Tiendientu123.com là nơi cập nhật tin tức thị trường tài chính Việt Nam hàng ngày. Với những thông tin nóng hổi, chính xác được cập nhật và đăng tải mỗi ngày. Đây sẽ là nơi bạn sẽ được đọc những thông tin chính thống và nguồn có chọn lọc từ những kênh đầu tư tài chính lớn. CUng cấp đầy đủ kiến thức về: chứng khoán, Forex, Tiền điện tử, hàng hóa… Tại đây luôn chia sẻ về kinh nghiệm, chặng đường đi đến thành công và cả những thất bại. Có thể nói, những dữ liệu hữu ích mà Tiendientu123.com tổng hợp được sẽ là thứ vũ khí mạnh mẽ giúp bạn đầu tư thông minh, hiểu thị trường. 

Sứ mệnh 

Sứ mệnh của Tiendientu123.com là cung cấp kiến thức tài chính chuẩn xác và dễ hiểu nhất. Để nhà đầu tư có thể học hỏi và có nền tảng kiến thức giao dịch tốt nhất khi tham gia thị trường.

Để làm được điều đó, đội ngũ của chúng tôi đã luôn phải nỗ lực mỗi ngày để tổng hợp kiến thức và biên tập nội dung một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Chúng tôi cam kết không dấu diếm bất kỳ kiến thức quan trọng nào. 

Không những thế, đội ngũ chuyên gia của Tiendientu123.com còn không ngừng học hỏi. Luôn cập nhật những kiến thức tài chính mới nhất và chia sẻ cho trader những kinh nghiệm đầu tư tài chính tâm huyết.

Ngoài ra, chúng tôi thấu hiểu “nỗi lòng” của trader khi gặp phải những sàn giao dịch lừa đảo. Nên chúng tôi chỉ review và giới thiệu đến nhà đầu tư những sàn giao dịch thật sự uy tín. 

Mỗi sàn giao dịch chúng tôi giới thiệu cho trader đều được đánh giá rất kỹ lưỡng thông qua “quy trình đánh giá” nghiêm ngặt được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xây dựng.