Giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu

Giám sát các thời cơ mới trên sàn giao dịch tiền điện tử là cực kỳ mấu chốt đối với nhà thương vụ. Các thành viên muốn tranh thủ chúng trong lúc vẫn ở thời kỳ lúc đầu. Có một vài thời điểm, những khả năng này đến dưới cách thức là các khu vực kinh doanh mới hoàn toàn. Tiền ảo đã sặc sỡ kể cả trước năm 2009 lúc Bitcoin được làm ra.

Dẫu vậy, mãi cho đến khi giao dịch tiền điện tử nổi tiếng mở đầu đạt mức cao nhất. Kể từ khi đạt kỷ lục là 10. 000 USD vào tháng mười một/2017. nhà mua bán mở đầu để ý đến khả năng lớn phía sau sự phát triển của những khu vực phát triển nhanh này. Dù càng lúc càng có nhiều người chơi hơn. Tuy nhiên thị trường này vẫn đang trong giai đoạn khởi đầu. Vẫn dễ thay đổi cao và có nhiều thời cơ cho nhà mua bán sẵn lòng để hiểu về giao dịch tiền điện tử.

Việc khởi đầu với tiền ảo khởi đầu với sự nhận biết về các phiên bản không giống nhau có sẵn. Dù có bạn tin tưởng vào trị giá dài hạn của tiền ảo hay muốn tranh thủ thăng trầm hai chữ số thường ngày thì sau đây là ba cách dự phổ thông nhất.

Mua và giữ 

Rêu rao kể từ lúc Bitcoin được lần đầu tiên giới thiệu, giới đầu tư sớm vào đồng tiền mã hóa này nhận được lãi rất nhiều. Khoản bỏ ra là một trăm USD vào Bitcoin vào năm 2010 có thể có trị giá trên 5 triệu vào quý 4 2017. Hãy phối hợp điều này với công nghệ hiện đại mà tiền điện tử dùng. Và điều đó lý giải nguyên nhân vài ba cổ đông xem tiền ảo là dịp dài hạn.

Nhưng thật ra, việc lấy vào và cất giữ Bitcoin và các loại tiền ảo khác cần phải có kiến thức chuyên môn hơn về kênh mua bán. Để mua tiền ảo, đầu tiên bạn nên tài khoản mua bán online. Vì không có ngân hàng cung cấp. Nên việc tích trữ và giữ tiền ảo ổn định trở nên nghĩa vụ của bạn.

Sau sự vỡ nợ của MT.Gox, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới khiến Bitcoin trở thành có sẵn cho traders. Mọi người đã mất gần rất nhiều triệu đô la. Và nhà mua bán không thể đem sự tin tưởng vào các sàn không được giám sát. Nguyên nhân chính ví tiền online cá nhân thường được yêu cầu, để chủ nhận trách nhiệm triệt để về sự an toàn tiền ảo của họ.

Mua bán trên sàn giao dịch tiền điện tử

Có cách vào giao dịch tiền điện tử đầu cơ về giá của Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và một số loại tiền ảo khác. Sự nâng giá chóng vánh của Bitcoin đã tạo ra sự tăng nhanh giống về lượng sàn giao dịch tiền điện tử.

Sự an toàn của sàn giao dịch tiền điện tử

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bất cứ nhà thương vụ nào trước lúc tiến hành là nhận xét sự an toàn mà sàn phân phối. Do thiếu quy tắc trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Những sàn này không được kiểm soát theo cách của đơn vị thu chi tiền. Và chính vì vậy bạn nên tự thân giám định dữ liệu toàn bộ trước thời điểm đăng ký tài khoản và gửi tiền.

Định giá độ điểm tựa và cách trả phí

Ngoài việc bảo mật, nhà thương vụ nghiêm trong giao dịch tiền điện tử trên sàn cần định giá độ điểm tựa và cách chi trả có sẵn. Những cá nhân muốn giám sát vị thế to hơn vốn đầu tiên của họ. Lúc đầu phải xác minh làm rõ xem liệu sàn có phân phối mua bán dùng ký quỹ. Còn được biết với tên điểm tựa hay không.

Dẫu vài ba sàn phân phối phiên bản này, tuy nhiên độ điểm tựa sẵn có có khả năng không giống nhau khá nhiều. Tìm hiểu uyên bác về các phương pháp chi trả có sẵn đồng thời là ép buộc. Vì ngày nay chẳng thể nạp tiền bằng phương pháp dùng thẻ của bạn trên toàn bộ sàn. Trong nhiều tình huống lúc thẻ được đồng ý. Phí cực kỳ cao đến nỗi các nhà thương vụ tốt hơn nên áp dụng gửi tiền vào tài khoản ngân hàng. Tuy chậm lại tuy nhiên có hữu hiệu về phương diện tiền bạc hơn.

Mua bán với bên trung gian

Đối với vài người để mắt tới việc sử dụng biến đổi giá của tiền ảo mà không phải đương đầu với những phức tạp của ví tiền online. Hoặc lo sợ về sự chắc chắn cho tiền của họ. Vậy nên giao dịch tiền điện tử với bên trung gian được kiểm soát là quyết định quen thuộc nhất.

Giao dịch tiền điện tử với bên trung gian: Độ chắc chắn 

Tiền với bên trung gian được Anh quản trị đảm bảo quản giá trị tới 50.000 GBP. Đối với event xui rủi là bị không còn có thể chi trả. Nên quan tâm rằng vài ba nhà đôi môi giới phân phối năng lực. Đảm bảo độ chắc chắn tốt hơn mà thiếu hẳn nguồn tài chính thêm vào.

Giao dịch tiền điện tử với bên trung gian: Điểm tựa.

Với lượng tiền ảo được đưa phê duyệt nhà đôi môi giới lâu nay tăng thêm. Bây giờ nhà thương vụ có khả năng đến gần điểm tựa nổi bật trên rất nhiều tiền ảo. Đây là phương pháp xuất sắc để phát triển tiền lời của bạn dù là vốn lúc đầu của bạn là thấp hay cao. Nhưng thật ra, hãy để ý rằng điểm tựa là con dao 2 lưỡi nên được ứng dụng tỉ mỉ để giảm lỗ khả năng.

Giao dịch tiền điện tử với bên trung gian giới giống như giao dịch Forex. Tiền ảo được thông báo chi phí bằng đồng USD Mỹ hoặc đồng Euro. Nhà đầu tư nên dùng kiểu khác biệt hoặc CFD để dùng được sự biến động giá này. Với đa phần nhà đôi môi giới được kính nể phân phối sử dụng thương vụ uy tín để thay đổi sang địa điểm mới. Nhưng di dời thì không có gì lạ lúc lượng nhà mua bán đang mở đầu tham dự khu vực kinh doanh bắt mắt này ngày càng tăng lên.

Mua bán trên sàn giao dịch tiền điện tử
Mua bán trên sàn giao dịch tiền điện tử

Thí dụ về giao dịch tiền điện tử

Mọi người hãy quan sát vài ba thí dụ để tìm hiểu xem mua bán Bitcoin và các đồng tiền ảo khác hoạt động ra sao trong thực tiễn.

Thí dụ về giao dịch tiền điện tử Bitcoin

Bằng những tìm hiểu của bạn về khu vực kinh doanh tiền mã hóa. 

  • Bạn dự báo giá Bitcoin sẽ leo thang 

Bạn vào 1 kênh mua 0,1 lot Bitcoin (BTC/USD) ở chi phí $40.041. Kênh này tương xứng với 1/10 đồng Bitcoin. Và lợi nhuận hoặc tổn thất của bạn được định giá bằng khác biệt giữa giá hoạt động và giá kết thúc chia 10.

Vài ngày sau, tại sàn giao dịch tiền điện tử giá khôi phục và đạt đến mức $44.560. Bạn lựa chọn đóng kênh của bản thân và chốt tiền lời. Tuyệt quá ! bạn đã kiếm được $451,90.

  • Bạn dự báo giá Bitcoin tại sàn gia dịch tiền điện tử sẽ đi xuống

Khi suy nghĩ bạn cho rằng đà lên giá vừa qua của Bitcoin sắp cuối cùng. Với suy nghĩ rằng giá BTC/USD sẽ xuống trong những năm tới. Bạn lựa chọn mở lệnh bán 0,1 lot Bitcoin ( BTC/USD ) ở chi phí $45.550. Kênh này tương xứng với 1/10 Bitcoin. Và mức lợi nhuận hoặc tổn thất của bạn được tính bằng khác biệt giữa giá hoạt động và giá kết thúc chia cho 10.

Sau 3h, giới đầu tư tổ chức lớn mua vào và đẩy giá tăng lên đến $48.00. Tại chi phí đó, lệnh cắt lỗ tổn thất của bạn được khởi động. Khoản tổn thất của bạn được định giá bằng khác biệt giữa giá hoạt động và giá đóng cửa. Kết quả là, kể từ khi lệnh cắt giảm tổn thất được thi hành. bạn bị mất $255 (chưa tính phí hoa hồng) .

Thí dụ về mua bán Ethereum

Giả dụ rằng, kể từ khi tìm hiểu giao dịch tiền điện tử.

  • Bạn giả định giá Ethereum sắp tăng và có khả năng lập đỉnh mới. 

Phân tích kết cấu của bạn cho thấy rằng chi phí quanh $2900 là một bước vào lệnh tốt. Bạn bắt đầu thương vụ và mua 1 lot ETH/USD, tương xứng với 1 đồng ETH

Xui rủi là, giá Ethereum đã quay ngược và xuống mức $2.600. Bạn lựa chọn đóng vị thế của bản thân. Khoản tổn thất của bạn được định giá bằng khác biệt giữa giá hoạt động và giá đóng cửa. Kết quả lá, kể từ khi kết thúc lệnh, bạn mất $300 (chưa tính phí hoa hồng).

Mua bán với bên trung gian
Mua bán với bên trung gian

Xem thêm: Sàn giao dịch ngoại hối lừa đảo

  • Bạn giả định rằng chi phí Ethereum tại sàn giao dịch tiền điện tử sắp xuống. 

Do tác động từ thông tin về một vụ hack tài khoản lớn. Bạn thiên về ý kiến giao dịch tiền điện tử sắp tăng chiết khấu, và bạn mở thương vụ bán 1 lot ETH/USD. Tương xứng với 1 ETH ở chi phí $3.300.

Lúc thông tin về vụ hack lan tỏa, giá Ethereum xuống mức $2.900. Lệnh bán kiếm lãi của bạn ở chi phí $2950 được thi hành và bạn đóng vị thế của bản thân. Tiền lãi bạn đem về được tính bằng khác biệt giữa giá hoạt động và giá đóng cửa. Kết quả là, kể từ khi đóng mua bán, bạn lợi nhuận được $350 (chưa tính phí hoa hồng) .

Đôi lời cuối bài

Tiendientu123.com tổng hợp thông tin cơ bản nhất của giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu trong bài hướng dẫn này. Đánh giá lại bạn cần thực hiện tốt kế hoạch đầu tư mua bán tiền điện tử của bạn. Không quan tâm đến những suy nghĩ ảnh hưởng của bạn hoặc các “nhà bác học ” về tiền điện tử. Và thu thập dữ liệu từ các trang uy tín.

Thông tin được cập nhật bởi: tiendientu123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giao dịch tiền điện tử cho người mới bắt đầu - Tiền Điện Tử 123