Pokecoin là gì? pokecoin hiện còn tồn tại hay không?

Pokemon go là trò chơi luôn được Fan pokemon săn đón. Và pokecoins là đơn vị tiền tệ trong trò chơi này. Và là một dự án backburner rom hack/crypto crossover bắt đầu vào năm 2013. Tuy nhiên,việc các trader bị lừa đảo đều không thể tránh khỏi. Vậy có nên đầu tư PokeCoin hay không? Theo dõi bài viết bên dưới để cập nhật tin tức mới nhất nhé

Pokecoin là gì?

Pokemon GO là một trò chơi miễn phí, nhưng để mua các mặt hàng trong cửa hàng thì traderi phải dùng PokeCoins. Đây là một loại tiền trong game và người chơi có thể kiếm miễn phí trong trò chơi hoặc có thể là thanh toán bằng tiền thật. Nếu người chơi tìm hiểu đây là một loại coins đầu

PokeCoins được sử dụng để làm gì?

Sau khi người chơi nhận được PokeCoins miễn phí hoặc mua chúng trong cửa hàng. Họ có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm.

Một vài năm trở lại đây, công nghệ AR/VR và tiền điện tử đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Mới đây, studio Pokémon GO Niantic cũng đã cho ra mắt trò chơi sử dụng công nghệ AR săn lùng Bitcoin. Giống với Pokémon GO trước đây, người chơi sẽ đào tiền ảo bằng điện thoại qua các app.

Cụ thể, Niantic đã hợp tác với công ty thanh toán Bitcoin Fold App cùng phát triển trò chơi này. Về cơ bản, trò chơi khá giống với Pokémon GO trước đây. Tuy nhiên lần này, thay vì tìm Pokémon. Các trader sẽ ra ngoài các địa điểm để săn lùng các đồng Bitcoin.

Các trader sẽ được thưởng bằng các đồng Satoshi

Đây là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin trong ứng dụng. Fold App giải thích rằng Satoshi với Bitcoin cũng giống như đồng xu với đô la. Ngoài Satoshi, người chơi còn kiếm thêm được các lượt quay để nhận thưởng. Và nhận thêm thời gian đi săn tiền cũng như nhiều phần quà khác.

Trong lúc săn tiền điện tử, người chơi cũng cần khôn khéo để tránh những viên thuốc độc và “shitcoins”. Nếu nhặt phải chúng, người chơi sẽ bị lấy đi thu nhập đã săn được trong trò chơi. Để bắt đầu, người chơi chỉ cần mở mục “Play” trong Fold App. Và bắt đầu săn lùng tại các địa điểm trong thế giới thực để kiếm Bitcoin.

Giám đốc điều hành Fold App đã chia sẻ: “Đây là cách dễ dàng và thú vị nhất để kiếm được đồng Bitcoin đầu tiên của mìnhi. Bất kỳ ai dùng APP trò chơi này đều có thể kiếm được Bitcoin. Và các phần thưởng hấp dẫn. Điều quan trọng chính làm cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tham gia vào nền kinh tế Bitcoin”.

Tuy nhiên, tiền ảo luôn là con dao hai lưỡi đối với người chơi, dễ thấy nhất là việc không ổn định về mặt giá trị. Tại Việt Nam cũng chưa áp dụng thanh toán bằng các đồng tiền điện tử. Nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia đầu tư tiền ảo.

Bạn có biết Satoshi nakamoto là ai không?

Hướng dẫn cách kiếm Pokecoin

Có 2 cách người chơi có thể tham khảo mua pokecoin trong pokemon go

Tận dụng hệ thống Pokecoin Gym

Gym là nơi để các huấn luyện viên so tài với nhau cũng như để các team chiếm đóng. Nếu người chơi đến đúng Gym của team mình và nơi đây vẫn còn trống chỗ cho đăng ký Pokémon bảo vệ. Bạn có thể chọn con thú mạnh nhất của mình đặt lại đây để phòng thủ.

Hàng ngày, mỗi một Pokémon “trụ thành” sẽ giúp người chơi kiếm được 10 đồng PokeCoin và 500 Stardust. Tuy đây không phải là số tiền quá lớn. Nhưng việc tích lũy mỗi ngày cũng có thể giúp người chơi mua sắm được một số vật dụng trong game.

PokeStop cũng có thể có PokeCoin

Một cách khác để thu thập được PokeCoin là từ PokeStop. Đây là các địa danh được gán sẵn trong game. Người chơi chỉ việc đến đây và thu thập vật phẩm. Đa phần các vật phẩm khi nhận được là Pokeball hoặc các bình hồi máu. Tuy nhiên đôi khi (thường là khá hiếm) trường hợp PokeCoin sẽ rơi ra và nếu may mắn người chơi sẽ có thu hoạch được.

Hướng dẫn cách kiếm Pokecoin
Hướng dẫn cách kiếm Pokecoin

Hướng dẫn cách nạp Pokemon Coin

Cơn sốt về game Pokemon Go không ngừng tăng trong thời gian gần đây. Người người, nhà nhà tấp nập cùng chơi và so tài cao thấp. Trong game Pokemon Go có Pokecoins là đơn vị tiền tệ giúp các game thủ có thể mua được các vật phẩm có giá trị cực hấp dẫn để phục vụ trong quá trình chơi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nếu game thủ muốn nhanh chóng có các vật phẩm để tiến hóa, nâng cấp nhân vật. Hay phục hồi sức khỏe hay game thủ muốn bắt được những Pokemon hiếm và bắt nhiều Pokemon. Thì tốt nhất người chơi nên đầu tư một lượng Pokecoins vào trong túi đồ của mình. Muốn có Pokecoins ngoài cách nạp tiền online Viettel thì các game thủ cần thực hiện thao các bước sau: 

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS

Bước 1:  Khi vào giao diện chính bên trong game. Hãy nhập vào biểu tượng Pokeball ở chính giữa màn hình. Rồi click vào mục Shop.

Bước 2: Tìm mục nạp Pokecoins trong mục shop của game Pokemon Go. Sau đó chọn một lượng Pokecoins mà người chơi muốn nạp. Sau đó nhập mật khẩu tài khoản App Store vào, OK để thực hiện. Với điều kiện là tài khoản của người chơi đã kết nối với thẻ visa ngân hàng mà mình đang sử dụng.

Bước 3: Khi nạp thành công thi số Pokecoins này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của mình. Và hãy sử dụng chúng một cách hợp lý để mua các vật phẩm trong game. Chẳng hạn như mua Pokeball.

Cách mua PokeCoin bằng thẻ tín dụng hoặc Visa?

Bất kể mọi người nói gì, thật dễ dàng để mua PokeCoin bằng thẻ tín dụng.

Bước đầu tiên của người chơi sẽ luôn là mua Bitcoin hoặc Ethereum bằng thẻ tín dụng của mình. Sau đó, chúng có thể được chuyển đổi thành PokeCoin.

Thực hiện theo các bước sau:

  1. Mua Bitcoin hoặc Ethereum tại sàn giao dịch mà người chơi thích.
  2. Chuyển Bitcoin hoặc Ethereum sang một sàn giao dịch hỗ trợ tiền tệ PokeCoin.
  3. Cuối cùng, đổi Bitcoin hoặc Etherium thành PokeCoin.

Vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây để mua PokeCoin.

Bạn có biết: Cách tạo tài khoản Bitcoin

Tạo tài khoản trên Coinbase

Để mua Ethereum từ Coinbase – thứ mà các trader sẽ đổi lấy PokeCoin (POKE) sau này. Họ phải tạo một tài khoản tại Coinbase. Nhấp vào liên kết này tại đây  để tạo một tài khoản.

Nhấp vào nút ‘ đăng ký ‘ và điền vào biểu mẫu. Nhập tên của mình (tên này phải giống hệt tên được ghi trên giấy tờ tùy thân có ảnh), email, mật khẩu và vị trí.

Coinbase được quản lý bởi chính phủ Hoa Kỳ và tuân theo các quy tắc tài chính nghiêm ngặt. Như vậy, họ phải xác minh danh tính của người chơi. Tuy nhiên, phải mất một thời gian và công sức. Điều này làm cho Coinbase nổi tiếng là một cách đáng tin cậy. Để chuyển đổi tiền tệ thông thường thành tiền điện tử.

Xác minh tài khoản Coinbase

Vì Coinbase cần xác minh tài khoản của người chơi nên phải cung cấp cho họ số điện thoại của mình. Tải lên hình ảnh ID ảnh của người chơi và xác minh thẻ (tín dụng hoặc ghi nợ). Hoặc tài khoản sau của họ. Chỉ sau đó mới có thể mua tiền điện tử.

Nếu người chơi sử dụng thẻ trên Coinbase, phí của họ sẽ cao hơn nhưng giao dịch mua sẽ diễn ra ngay lập tức. Sử dụng chuyển khoản ngân hàng sẽ rẻ hơn nhưng tốc độ chậm. Có thể mất đến một tuần để nhận được tiền của người chơi.

Khi chi tiết thanh toán của người chơi được xác minh, hãy nhấp vào nút ‘mua/bán’ trên menu trên cùng.

Chọn ‘Ethereum’ và nhập số tiền người chơi muốn chi tiêu/số lượng xu họ muốn mua trong các cửa sổ ở cuối trang. Khi người chơi đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào nút ‘ Mua ‘.

Bây giờ bạn sẽ phải xác nhận đồng ýi mua hàng. Thực hiện việc này bằng cách nhấn nút ‘ Xác nhận Mua ‘.

Bây giờ bạni sở hữu một số Ethereum. Tuy nhiên, đừng đóng Coinbase – chúng ta sẽ sử dụng nó sau!

Mở tài khoản trên sàn giao dịch chấp nhận PokeCoin (POKE)

Bây giờ bạn đã có một số Ethereum, hãy tìm một nơi để đổi nó lấy POKE.

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch trực tuyến nơi POKE được giao dịch:

Các sàn giao dịch được liệt kê theo thứ tự khối lượng giao dịch giảm dần (tức là số lượng giao dịch diễn ra trên các mặt đó).

Chuyển Ethereum từ Coinbase sang Exchange

Sau khi bạn đã mở tài khoản tại một trong các sàn giao dịch từ danh sách trên. Chúng tai nên tìm địa chỉ ví ETH của mình.

Các chi tiết tìm kiếm địa chỉ có thể khác nhau tùy thuộc vào trang web, nhưng nó thường dễ dàng và đơn giản.

Đảm bảo rằng đã nhận được địa chỉ “ tiền gửi” hoặc “người nhận”

Sao chép/ghi lại địa chỉ ví ETH cho bước tiếp theo. (Địa chỉ (Tất nhiên là địa chỉ duy nhất của riêng bản thân. Không phải địa chỉ ở trên!)

Chuyển Ethereum sang ví mới của người chơi

Chuyển Ethereum từ tài khoản Coinbase của người chơi. Hoặc bất kỳ tài khoản/ví nào khác mà bản thân giữ ETH của mình. Và gửi đến địa chỉ người nhận/gửi ETH từ bước #3.

Đổi Ethereum lấy POKE

Khi Ethereum xuất hiện trong tài khoản trao đổi mới (có thể mất vài phút). Bạn có thể đổi nó để lấy POKE trong trao đổi mới.

Quá trình giao dịch phụ thuộc vào sàn giao dịch, nhưng phần lớn là tương tự trên các nền tảng.

Nói chung, người chơi sẽ muốn tìm cặp giao dịch POKE/ETH và “đặt hàng” để mua POKE bằng tiền ETH của mình.

Lệnh có thể hoạt động ngay lập tức. Bất kỳ sự chậm trễ nào thường là do sàn giao dịch đang cố gắng tìm đủ lệnh “ bán ”. Để thực hiện lệnh “ mua ” của mình

Xin chúc mừng! Bạn hiện là chủ sở hữu đáng tự hào của một số lượng POKE!

Chuyển Ethereum từ Coinbase sang Exchange
Chuyển Ethereum từ Coinbase sang Exchange

Có thể bạn chưa biết: Đầu tư vào tiền ảo nên cần tìm hiểu những thông tin gì?

Ví phần cứng PokeCoin (POKE) an toàn:

Trao đổi tiền điện tử luôn nằm trong tầm ngắm của tin tặc. Vì vậy việc giữ tiền điện tử của người chơi trong ví luôn an toàn hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Cập nhật một số câu hỏi dưới đây để các trader dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn!

Tôi có thể mua PokeCoin bằng PayPal không?

Bạn không thể trực tiếp mua PokeCoin bằng PayPal vào lúc này. Nếu các trader muốn sử dụng PayPal, trước tiên hãy mua bitcoin. Và sau đó đổi bitcoin lấy POKE bằng cách sử dụng một dịch vụ như Binance.

Tôi có thể mua POKE bằng tiền mặt không?

Bạn không thể trực tiếp mua PokeCoin bằng tiền mặt. Ngay cả khi một số máy ATM hỗ trợ PokeCoin. Chúng chỉ chiếm chưa đến 1% trong số tất cả các máy ATM tiền điện tử.

Nếu người chơi muốn mua bằng tiền mặt, trước tiên sẽ phải mua bitcoin và sau đó đổi bitcoin lấy POKE bằng dịch vụ như Binance.

Tôi có thể mua PokeCoin bằng Bitcoin không?

Có, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Binance để đổi bitcoin lấy PokeCoin.

Tôi có thể mua POKE bằng Skrill không

Người châu Âu có thể sử dụng BitPanda để mua bitcoin hoặc ethereum bằng Skrill. Ethereum hoặc BTC sau đó có thể được chuyển đổi thành PokeCoin trên Binance.

Tôi có thể mua PokeCoin bằng Ethereum không

Có, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Binance để đổi Ethereum lấy PokeCoin.

Phương thức thanh toán tốt nhất để sử dụng là gì?

Cách rẻ nhất để làm điều đó là mua bitcoin bằng tài khoản ngân hàng (hoặc PokeCoin trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng). Và đổi BTC lấy PokeCoin.

Cách nhanh nhất là mua PokeCoin bằng thẻ tín dụng, nhưng bạn sẽ bị tính phí cao hơn.

Tôi có thể khai thác PokeCoin thay vì mua nó không?

Bạn không thể khai thác PokeCoin vì nó có cấu trúc mạng khác với Bitcoin. Bạn chỉ có thể mua PokeCoin từ một sàn giao dịch.

Có thể bạn muốn biết

cách kiếm coin trong pokemon go

cách kiếm pokecoin

kiếm coin trong pokemon go

pokecoin

cách kiếm xu trong pokemon go

cách lấy pokemon ra khỏi gym

cách kiếm tiền trong pokemon go

pokecoin

pokemon miễn phí

cokecoin

pokemon đi

pokemon go miễn phí

đồng xu

tiền xu

pokemon kiếm

pokecoin miễn phí

kiếm tiền

gokecoin

pockcoin

đùa giỡn

xu pes miễn phí

đồng xu

pokecoin miễn phí

pokemon đi pokecoin

Kết luận

Pokemon Go hiện là trò chơi luôn HOT qua nhiều năm. Nhưng có nhiều tổ chức lợi dụng điều này và buôn bán đồng Coin phi pháp. Bất kỳ loại tiền điện tử nào hiện đang sử dụng “Pokecoin” đều là lừa đảo. Không nên đầu tư loại đồng tiền ảo này nếu người chơi chưa có những thông tin chính xác. Theo dõi tiendientu123.com để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về tiền điện tử nhé!

Thông tin được cập nhật bởi: tiendientu123.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pokecoin là gì? pokecoin hiện còn tồn tại hay không?