Vista Trade là gì? Chiêu thức lừa đảo trên sàn Vista Trade

Trong bài viết này Tiendientu123.com sẽ giới thiệu đến mọi người sàn giao dịch mới có tên Vista Trade. Tìm hiểu thông tin về VistaTrade là gì? Vista Trade lừa đảo người dùng không?. Cách mời gọi kiếm tiền hiệu quả trên sàn giao dịch Vista.trade. Cách thức hoạt động của sàn giao dịch này. Tham khảo nội dung bài viết bên dưới!

Vista Trade là gì?

Vista.trade là một sàn giao dịch theo phương thức quyền chọn nhị phân. Chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 28 tháng 7. Mặc dù là broker mới nhưng đã thu hút hàng ngàn trader tham gia. Được biết nhà phát triển sàn giao dịch là Winsbank đã bổ sung thêm nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp nhà đầu tư có thể nhận được nhiều nguồn thu nhập hơn.

Theo tìm hiểu thì tham gia giao dịch trên sàn Vista trade bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn vào lệnh Tăng hoặc Giảm của đồng Bitcoin trong 30 giây. Dự đoán đúng bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận. Sàn cho phép người dùng mới tạo tài khoản demo trước để trải nghiệm cách hoạt động và các chức năng của sàn trước khi đầu tư tài khoản thật.

>>>>Xem thêm: Foxpay là gì? Hướng dẫn đăng ký ví Foxpay đơn giản

Vista.trade
Vista.trade là một sàn giao dịch theo phương thức quyền chọn nhị phân

Sàn Vista trade lừa đảo người dùng ra sao?

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là sàn đa cấp theo mô hình ponzi có nhiều người tham gia nhất. Số tiền giao dịch từ khi sàn hoạt động đến nay đã lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Chúng sử dụng các trang mạng xã hội để đánh bóng hình ảnh, có thu nhập cực khủng thông qua đầu tư tại sàn,… sau đó lôi kéo các nhà đầu tư tham gia kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Các sàn BO này được các nghi phạm là người Việt Nam thiết lập và điều hành, sử dụng mô hình kinh doanh đa cấp để thu hút và phát triển số lượng nhà đầu tư tham gia như các sàn: Wefinex, Raidenbo, Bitono, Pocinex, Deniex, Remitex, Ares BO, Binanex, Vista trade,…

Người tham gia vào các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trên có nguy cơ bị mất tiền, tài sản. Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân sử dụng các đồng tiền ảo BTC, ETH, USDT để giao dịch, do vậy người tham gia sẽ không được pháp luật bảo vệ khi có tranh chấp xảy ra.

Kêu gọi tham gia giao dịch trên sàn Vista.trade vô cùng hấp dẫn

Chúng quảng cáo dự án được Winsbank Holdings Limited trú trọng đầu tư và phát triển rất mạnh. Với những ưu điểm vượt trội như sau:

 1. Tham gia dễ dàng: Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của đồng BTC tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95%.
 2. Nền tảng mạnh mẽ: Đơn giản hóa được giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến của chúng tôi.
 3. Nạp rút nhanh chóng: Nạp và rút tiền an toàn, nhanh chóng. Mọi giao dịch đều được công khai, minh bạch.
 4. Chính sách hoa hồng: Vista.trade có chính sách hoa hồng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới.

Có thể kiếm tiền trên sàn Vista.trade?

Có 4 cách kiếm tiền chính trên sàn giao dịch Vista.trade mọi người có thể thấy được khắp mọi nơi như:

 • Tham gia giao dịch (trade): Bạn có thể học các phương pháp giao dịch để tự trade. Hàng ngày chỉ cần tham gia giao dịch theo công thức và phương pháp kèm kỉ luật bản thân.
 • Phát triển hệ thống: Mở rộng và phát triển cộng đồng, giới thiệu thành viên mới, thu nhập thụ động sẽ trả về tài khoản của bạn hàng ngày.
 • Trung gian mua bán OTC: Kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT cho các thành viên tham gia.
 • Stacking ADA: Đầu tư và mua ADA trên sàn để nhận lãi hàng ngày về tài khoản.
Kiếm tiền chính trên sàn giao dịch
Kiếm tiền chính trên sàn giao dịch Vista.trade

Streak Challenge

Streak Challenge là một chương trình cho phép các nhà giao dịch đạt được phần thưởng cho cả trận thua và thắng của họ. Phần thưởng sẽ được chuyển vào Ví của tài khoản sau khoảng 48 giờ.
Thử thách này bắt đầu từ một quỹ cộng đồng bao gồm 0,1% tổng khối lượng giao dịch trên sàn Vista Trade. Quỹ này sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng đạt giải Độc đắc – 0,1% tổng quỹ cộng đồng cho mỗi người thắng cuộc.

Điều kiện:

Người dùng chỉ có thể giao dịch Tăng hoặc Giảm trong một phiên và phải giao dịch trong các phiên liên tiếp nhau. Mỗi giao dịch trong một phiên phải tối thiểu là $10. Số chuỗi thắng hoặc số chuỗi thua phải là 9 lần.

Trong trường hợp có hai người dùng cùng trúng giải Độc Đắc trong cùng một phiên, người có giao dịch cuối cùng nhanh hơn sẽ thắng trước và nhận được 0,1% quỹ, người sau sẽ nhận 0,1% phần còn lại.

Ngoài ra, hàng ngày sẽ có một giải Mega x5 giá trị thưởng được chọn ngẫu nhiên từ những người dùng trúng giải Độc Đắc trong ngày hiện tại. Nếu không có người dùng trúng giải Độc Đắc nào trong ngày hiện tại thì cũng sẽ không có giải Mega.

Hình thức đa cấp

Vista.trade sử dụng hình thức đa cấp bằng cách cho thành viên mua quyền đại lý. Giới thiệu chỉ cần bỏ tiền một lần duy nhất là bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận sẽ tùy theo cấp độ bạn đạt được. Có 7 cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được.

 • Hoa hồng đại lý: Thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • Hoa hồng giao dịch: Mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng giao dịch cho bạn.

Bật bảo mật 2FA

 • Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.
 • Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn On
 • Bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR trên để thêm tài khoản.
 • Sau đó Điền mật khẩu, Mã xác nhận gửi về Email và Mã 2FA -> Nhấn Bật

Xác thực danh tính (KYC)

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.

Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn nhận ngay

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình theo 3 bước:

 • Bước 1: Chọn quốc gia, điền Họ và tên, Điền số Chứng minh thư/Hộ chiếu
 • Bước 2: Up load 2 ảnh chụp 2 mặt giấy tờ xác minh của bạn.
 • Bước 3 Chờ được xét duyệt. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Hình thức nạp & rút tiền trên sàn giao dịch Vista.trade

Khi bạn đã trải nghiệm demo sàn Vista.trade và quyết định đầu tư vào để giao dịch, xây dựng hệ thống. Và thanh khoản khi đã có lợi nhuận.

Nạp tiền

Hình thức nạp và rút tiền
Hình thức nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Vista.trade

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền USDT -> Nhấn Yêu cầu để nhận địa chỉ ví của bạn

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, mạng lưới trên sàn Vista.trade là BEP20(BSC).

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

Hiện tại bạn có thể mua USDT bằng ví VNDC vì có hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng. Xem hướng dẫn đăng ký VNDC tại đây: https://signup.vndc/

Rút tiền

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền USDT

Bước 2: Điền các thông tin rút tiền:

 • Rút nội bộ: Điền số tiền cần rút (tối thiểu 5$), Điền biệt danh người nhận và ghi chú. Rút nội bộ sẽ không mất phí.
 • Rút qua cổng BEP20(BSC): Điền số tiền, Địa chỉ ví nhận USDT và điền ghi chú. Phí khi rút qua cổng này là 1$.

Bước 3: Nhấn Rút tiền.

Bạn có thể chuyển tiền về ví VNDC và rút tiền về ngân hàng một cách dễ dàng. Hoặc sử dụng sàn trung gian Muabanusdt.online

Lời kết

Qua thông tin bài viết “Vista Trade là gì? Chiêu thức lừa đảo trên sàn Vista Trade” phía trên. Tiendientu123.com đã phân tích và cảnh báo về sàn giao dịch Vista lừa đảo như thế nào. Mong rằng đó sẽ là thông tin kịp thời đến mọi người.

Tổng hợp: tiendientu123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vista Trade là gì? Chiêu thức lừa đảo trên sàn Vista Trade