Tiền Điện Tử Gala Là Gì? Những điều bạn chưa biết về tiền điện tử Gala Coin

Tiền điện tử GALA coin là gì? Gala node là gì? SAND coin, Gala Games, Gala coin, Gala token là gì, Gala Games lọt vào top 50 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau khi tăng 400% vào tháng 11 trong chế độ chơi tiền. Nhà đầu tư nên thận trọng khi mua vào, đề phòng khả năng tăng giá trong ngắn hạn.

Tiền điện tử – cái tên hot nhất trong lĩnh vực đầu tư trong những năm gần đây. Có thể bạn đã biết đến các loại tiền ảo nổi tiếng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), nhưng bạn đã nghe nói đến tiền điện tử chơi game chưa? Nếu chưa, hãy cùng tiendientu123.com tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Gala – một loại tiền ảo đang gây chú ý trong thời gian gần đây của giới game thủ nhé!

Dự án tiền điện tử Gala Games là gì? (Gala Coin)

Dự án tiền điện tử Gala Games là gì? (Gala Coin)
Dự án tiền điện tử Gala Games là gì? (Gala Coin)

Để các bạn hình dung game Gala là gì, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm về Gala xu nhé! Cryptocurrency Gala là tiền ảo của Gala Games – được sử dụng để mua và bán các vật phẩm trong trò chơi dưới dạng NFT.

Dự án Gala Games (gala coin) được tạo ra để đưa ngành công nghiệp game theo một hướng mới khác với truyền thống. Nó cung cấp các trò chơi blockchain cho phép người chơi nhanh chóng chơi trò chơi, trao đổi, mua và bán các vật phẩm.

Hiện tại, dự án đã ra mắt trò chơi Town Star và bộ sưu tập NFT-VOX. Từ thời điểm xuất bản đến nay. Gala Games thu được hơn 1,3 triệu lượt đăng nhập hàng tháng và bán được khoảng 26.000 NFT, đạt đỉnh 3 triệu USD.

Giới thiệu đội đã tạo ra tiền điện tử Gala Coin

Gala coin là một dự án rất sáng tạo do Eric Schiermeyer sáng lập và phát triển. Anh là người sáng lập Zynga Game Company, công ty sở hữu các trò chơi nổi tiếng như Poker, Mafia Wars và Farmville. Gala Games chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2019, tạo ra một thế giới trò chơi dựa trên blockchain. Người chơi có nhiều khả năng hơn với các trò chơi mà họ chơi. Hiện tại, team building Gala Coin có 60 nhân viên.

Trò chơi Gala hoạt động như thế nào?

Gala Games cho phép người chơi chọn bất kỳ loại trò chơi nào họ muốn chơi trong cửa hàng và hoàn toàn miễn phí. Các trò chơi được truy cập thông qua blockchain thông qua một ứng dụng phi tập trung (DApp). Gala Games cung cấp một cửa hàng NFT chứa các tài sản liên quan đến trò chơi do người chơi sở hữu. Các dự án được chia thành 6 loại dựa trên mức độ khó và tăng dần quyền sở hữu:

 • Thường – Không phổ biến – Hiếm – Sử thi – Truyền thuyết – Cổ đại.

Nhờ thanh toán bằng tiền xu tích hợp, người chơi có thể tự do mua và bán các vật phẩm bằng tiền điện tử Gala. Ngoài ra, bạn có thể học cách đảo tiền ảo Gala coin bằng điện thoại. Xem thêm hướng dẫn ngay tại đây

Điều gì làm nên sự khác biệt của các trò chơi Gala?

Ngày nay, thị trường game đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Nhưng từ khi ra mắt cho đến nay, dự án tiền điện tử Gala Games vẫn giữ được sức nóng và có được chỗ đứng trong môi trường khắc nghiệt này. Vậy bạn có thắc mắc tại sao nó lại thành công như vậy không? Câu trả lời được tiết lộ dưới đây.

Đọc thêm: Tiền điện tử ADA là gì? Toàn tập kiến thức về đồng tiền ảo ADA

Dựa trên Nền tảng chuỗi thông minh Binance

Khi nói đến tiền điện tử Gala, điều đầu tiên có lẽ là nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Lợi thế của việc sử dụng BSC là một số lượng lớn tài sản có thể được di chuyển qua lại giữa các blockchains một cách nhanh chóng. Ngoài ra, thời gian khối ngắn, tương thích với BSC và có thể giao tiếp với EVM trên chuỗi.

Điều này làm tăng năng suất và giảm chi phí giao dịch. Do đó, nó hấp dẫn đối với người sáng lập trò chơi gala, bởi vì trò chơi gala ban đầu được xây dựng trên chuỗi Ethereum. Sau đó, họ đã tận dụng việc tạo ra pi Network App làm cầu nối với mã thông báo GALA và BSC là mã thông báo BEP-20.

Hệ thống trò chơi phong phú để chơi

Hệ thống trò chơi phong phú để chơi
Hệ thống trò chơi phong phú để chơi

Nhóm Schiermeyer tận dụng thế mạnh của nền tảng công nghệ và đội ngũ chuyên gia xuất sắc để cung cấp nhiều hệ thống trò chơi phong phú. Nó đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm người dùng nên rất được các game thủ ưa chuộng. Có thể kể đến một số game như Mirandus, Spider Tank, Town Star, Fortified, Echoes of Empire…

Có hệ thống Cửa hàng phong phú

Ngoài vô số trò chơi, sự nổi bật của Gala Games; công nghệ vững chắc còn bao gồm một cửa hàng được trang bị tốt. Người chơi có thể dễ dàng kiếm được thanh khoản cho chiến lợi phẩm trong trò chơi của họ (tiền điện tử ngoại lệ) hoặc mua và bán các vật phẩm và nhân vật mới.

Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng khi chơi game. Đây là một chiến lược thông minh để thu hút và giữ chân người chơi một cách hiệu quả.

Chào mừng và ủng hộ từ mọi tầng lớp xã hội

Mạng Gala Games có các nút thuộc sở hữu của cộng đồng cung cấp năng lượng cho nền tảng trò chơi. Từ đó, các nhà phát triển và nhà điều hành sẽ tham gia với cộng đồng để hiểu nhu cầu và xác định các trò chơi cũng như tính năng mà game thủ yêu thích.

Vì vậy, Party Games có thể sản xuất thêm nhiều game để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của cộng đồng. Đồng thời, khắc phục các lỗi trong quá trình vận hành hệ thống.

Tiền điện tử Gala Tokens là gì?

Gala Token là tiện ích dùng để hỗ trợ người chơi tham gia các trò chơi Gala như sau:

 • Mua vật phẩm / thay đổi nhân vật trong trò chơi.
 • Phần thưởng cho các nút chạy.
 • Mua NFT tại Gala Store.
 • Hỗ trợ quản lý hệ thống.
 • Gal Token hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch như Poloniex và Gala coin98.

Thông tin về tiền điện tử Gala Token

 • Tên: Gala Token.
 • Mã: GALA.
 • Chuỗi khối: Ethereum, BSC.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20, BEP.
 • Cung cấp tối đa: 50.000.000.000

Khám phá tính bảo mật của Gala Token

Khám phá tính bảo mật của Gala Token
Khám phá tính bảo mật của Gala Token

Gala Token chạy trên nền tảng Ethereum và Binance Smart Chain. Mạng của nó rất an toàn nhờ vào một hệ thống các nút (được gọi là các nút sáng lập). Chỉ có tối đa 50.000 người sáng lập nút mới có thể xác minh các giao dịch trong trò chơi và an toàn.

Người chơi vận hành các nút bằng cách mua tài khoản và chạy chúng trên máy tính của riêng họ. Các nhà khai thác nút sẽ nhận được điểm GALA theo hệ thống:

 • 1 điểm khi chạy 1 nút / khoảng thời gian ít nhất 6 giờ
 • Một chu kỳ giới thiệu để chạy nút / ít nhất 6 giờ được thưởng 0,1 điểm.

Bạn có nên đầu tư vào Gala Coin không?

Gala Games đang thúc đẩy làn sóng trò chơi kiếm tiền và đã tận dụng một số xu hướng quan trọng. Nó muốn tạo ra một nền tảng thú vị, nơi người chơi có thể kiểm soát và xác định lại trò chơi blockchain.

Người chơi Gala không chỉ sở hữu phần thưởng và vật phẩm mà họ kiếm được. Mà nền tảng này còn do cộng đồng dẫn dắt. Người chơi có tiếng nói trong trò chơi sẽ diễn ra và họ sẽ đi đến đâu. Những người sáng lập của nó là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực trò chơi và các loại tiền điện tử. Và công ty đã hình thành một số quan hệ đối tác thú vị.

Tuy nhiên, luôn cần thận trọng khi bắt kịp các xu hướng mới nhất; hoặc các loại tiền điện tử phổ biến. Đặc biệt là đối với những đồng tiền tăng hơn 34.200%. Bạn phải tự hỏi bản thân rằng nó có thể phát triển thêm bao nhiêu nữa; và giá đã tăng lên bao nhiêu do đầu cơ.

Có thể bạn muốn tìm hiểu

GALA coin
CoinMarketCap
Đồng tiền điện tử mới nhất
Coin GALA la gì
Gala
Các loại tiền điện tử
Coin GALA tăng giá
Binance

Tổng kết

Vậy là toàn bộ những thông tin cần thiết về tiền điện tử Gala; mà trang chia sẻ kiến thức tiendientu123.com muốn giới thiệu cho bạn đến đây là hết rồi.

Ngay bây giờ, có một cơn sốt xung quanh trò chơi và thẻ thế giới ảo. Mọi người suy đoán rằng đây là một điều lớn tiếp theo; và hy vọng rằng những đồng tiền này sẽ tăng vọt. Vấn đề là chơi game là một thị trường cạnh tranh; và hay thay đổi – cũng giống như thời trang hay âm nhạc. Ngay cả những người trong ngành cũng gặp khó khăn trong việc lựa chọn điều lớn lao tiếp theo.

Gala Games hiện có thể đang đứng đầu bảng xếp hạng tiền điện tử hiệu suất. Nhưng giá có vẻ cao và các nhà đầu tư nên suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi.

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Điện Tử Gala Là Gì? Tất tần tật kiến thức về Gala coin cho người mới