POND Coin là gì? Review mới nhất về POND Coin

POND Coin là gì? Review mới nhất về POND Coin sẽ được bật mí ngay tại bài viết này của tiendientu123.com. Lướt xuống đọc ngay nhé.

MARLIN (POND) là gì?

 • Token Name: Marlin Protocol Token
 • Ticker: POND
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x57b946008913b82e4df85f501cbaed910e58d26c
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 3.184.000.001 POND (trên thực tế có khoảng 10 tỷ Token POND có thể được Mint). 

Mục đích sử dụng và cách để sở hữu POND Coin Crypto

Coin POND là mã bố cáo tiện nghi chính thức trên hệ thống marlin, theo quy chuẩn ERC20. Token này được gia tăng nhằm thi hành các vai trò như :

 • Quản lý : người có được POND token sẽ được gia nhập đã bỏ phiếu và đề nghị ý nghĩ trong việc quản lý và phân bố tài nguyên mạng.
 • POND coin staking: coin POND được ứng dụng để chạy các node nhân diện trên network thông qua việc staking.
 • Ủy quyền: token này được sử dụng để ủy quyền cho các node marlin và kích thích thực hành hoạt động mạng chuyển tiếp một cách hữu hiệu và chuẩn xác nhất.
 • Mua bán: người nắm giữ có khả năng lock một triệu coin POND để nhận lấy 1 POND và trái lại. Việc hoán đổi lui tới này sẽ được sửa đổi bởi nhịp cầu giúp POND được đúc một cách phù hợp.
 • Staking rewards: phần thưởng cho việc stake POND sẽ được phân phối dưới dạng POND. 

Có thể bạn chưa biết: Tiền điện tử ADA là gì?

Người sang lập Pond coin
Người sang lập Pond coin

Vậy làm thế nào để nhà đầu tư có thể sở hữu đồng Token của dự án này?

Trên thực tế, có 2 cách phổ biến để bạn có thể sở hữu Coin POND, đó là:

 • Mua trực tiếp Coin POND trên các sàn giao dịch đã được niêm yết Token này, điển hình như Binance, Huobi Global, CoinBene, MXC.COM, Hoo, Uniswap (V2), Gate.io,…
 • Thực hiện Skating POND để nhận về POND Token.

Ví điện tử POND Coin

Dưới đây là các ví tiền điện tử uy tín và tin tức coin giúp lưu trữ POND Coin một cách an toàn mà bạn có thể tham khảo:

Trust Wallet

Trust wallet, ví được binance chính thức giúp đỡ, là một trong các ví quen thuộc nhất giữa các nhà mua bán và doanh nhân và là một nơi xuất sắc để tích trữ marlin ( POND ). Nếu bạn mới khởi đầu với tiền ảo hoặc chỉ giản dị là search một nơi để dự trữ POND của bản thân trên một máy móc ổn định. Ví di động nhiều khả năng thỏa đáng do sự thuận lợi, bảo mật. Và các phiên bản sao lưu mà chúng phân phối.

Có thể bạn chưa biết: Sàn Oceix có uy tín không?

Ví điện tử

Marlin ( POND ) có khả năng được tích trữ trong atomic wallet, một loại ví sẵn có android, ios và nhiều bản dành cho máy vi tính để bàn. Ví atomic tương trợ hơn 300 loại tiền ảo gồm có POND và tổng cộng các mã lời tuyên bố ERC20 và bep2 khác. Atomic wallet cũng phân phối atomic swaps và một exchange thêm vào mà khách hàng có thể sử dụng. Để đánh đổi lui tới giữa toàn bộ các của cải được giúp, gồm cả marlin.

MyEtherWallet

Toàn bộ các mã báo cáo ERC20 gồm marlin ( POND ) có khả năng được dự trữ trên hệ thống khối ethereum bằng myetherwallet. Mà không nhất thiết tải xuống bất cứ sử dụng khách hoặc ứng dụng nào. Myetherwallet đem đến cho nhmua bán và cổ đông một phương án bằng những web đồng thuận họ đăng nhập từ nhiều địa chỉ khác nhau.

Dẫu khách hàng nên cẩn thận trước các phấn đấu lừa gạt bằng các phiên bản làm giả của website. Tuy nhiên với cả trang thiết bị ổn định và kết nối mạng. Bạn sử dụng ví phần cứng ledger hoặc trezor, cụm từ dễ nhớ của bạn hoặc nhiều cách đăng nhập khác để truy cập tiền của trader.

Mua POND Coin trên sàn giao dịch nào

Nếu bạn là một Nhà giao dịch đang hoạt động yêu cầu quyền truy cập nhanh vào tiền, bạn cũng có thể lưu trữ Marlin (POND) trên một Exchange hỗ trợ nó. Mặc dù chúng tôi không thể khuyên bạn nên để lại bất kỳ khoản tiền nào trên các Sở giao dịch bất kỳ lúc nào. Nhưng các Sở giao dịch như Binance, Kucoin và Huobi có lịch sử bảo mật lâu dài. Và đáng tin cậy đối với Khách hàng của họ ngay cả sau khi bị tấn công.

Các sàn giao dịch như Binance và Kucoin cung cấp dịch vụ đặt cược cho Khách hàng. Dựa vào họ để giữ an toàn cho tiền của họ. Điều này đã làm cho điều này trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người muốn sử dụng ít ví hơn. Hoặc không thể đáp ứng các yêu cầu đầy đủ để đặt cược.

Có nên đầu tư vào POND Coin không?
Có nên đầu tư vào POND Coin không?

Có nên đầu tư vào POND Coin không?

Cùng quan sát biến động giá của đồng POND Coin (POND Coin Chart) trong hình bên dưới:

Như bạn đã biết, Marlin Protocol là một nền tảng bất khả tri của Blockchain. Với mạng lưới là các Node chuyển tiếp tại Layer 0. Đồng thời cho phép kết nối với bất kỳ Blockchain nào. Ngoài ra, dự án hiện tại cũng đang được kết nối với nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực Blockchain.

Bên cạnh đó, vấn đề về tốc độ giao dịch và phí Gas vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đối với nhiều nhà đầu tư khi tham gia vào mạng lưới Ethereum. Thế nhưng, giờ đây, Marlin Protocol đã giải quyết được vấn đề cấp thiết này. Nếu dự án triển khai thành công công nghệ của mình vào thực tế thì nó sẽ là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tương lai. Khi DeFi ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh hơn. 

Dự đoán giá POND Coin (Marlin) cho 2022-2025

Từ năm 2022 đến năm 2025, chúng tôi nghĩ rằng giá POND để truy cập vào khu vực $ 1 – $ 3 USD. Khi Nhóm tiếp tục phát triển sản phẩm và nhận được sự chấp thuận từ đối tượng mục tiêu. Dự đoán giá POND này dựa trên một số tập dữ liệu và mô hình dự đoán. Giả định rằng xu hướng dài hạn hiện tại thúc đẩy giá POND tiếp tục theo hướng tăng mà không có sự trở ngại lớn.

Sử dụng dữ liệu giá trước đó, mô hình dự đoán và tâm lý nhà đầu tư được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau trực tuyến. Dự đoán giá Marlin (POND) khoảng $ 1 – $ 3 USD là những gì dữ liệu của chúng tôi cho thấy có thể có trong năm 2022-2025. Dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Marlin và dữ liệu giá trước đó của mã thông báo POND.

Kết luận

Như trên là tất cả thông tin cơ bản giúp người đọc có khả năng giải đáp thắc mắc POND coin là gì? Và các kỹ thuật mổ xẻ làn sóng phỏng đoán giá của đồng tiền POND coin này. Tiendientu123.Com kỳ vọng đã đem đến cho người đọc các dữ liệu có lợi. Về khả năng trang bị cho người đọc mê say khu vực kinh doanh tiền ảo. Chúc người đọc thành công.

Theo tiendientu123.com tổng hợp

 

1 những suy nghĩ trên “POND Coin là gì? Review mới nhất về POND Coin

 1. Pingback: POND Coin là gì? Review mới nhất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

POND Coin là gì? Review mới nhất về POND Coin - Tiền Điện Tử 123