Cơ hội kiếm tiền thật từ 10 game blockchain miễn phí năm 2023

Kiếm tiền từ game blockchain trở thành chủ đề có sức hút nhất trong cộng đồng thời gian qua. Cơ hội này dường như hiếm có và khó khăn ở thị trường game điện tử truyền thống. Tuy nhiên, đối với game blockchain thì lại hoàn toàn khác.

Game blockchain mở ra cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người. Mỗi năm có hàng loạt dự án game, ứng dụng game blockchain ra mắt cộng đồng. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu nó, hãy tham khảo thông tin về 10 game blockchain miễn phí nhưng giúp bạn kiếm tiền thật dễ dàng nhất trong bài viết này.

The Sandbox

The Sandbox là một game blockchain rất được quan tâm trên hệ sinh thái của đồng ETH – Ethereum. Token SAND của The Sandbox cũng đứng ở vị trí thứ 3 về giá trị vốn hóa đối với mảng game NFT.

Đây là tựa game thế giới ảo cho phép người tham gia chơi, thiết kế, sáng tạo, sở hữu và tạo ra thu nhập từ những trải nghiệm. Bạn có thể tạo ra NFT của riêng mình, chia sẻ chúng lên chợ của game và bán lấy tiền.

Axie Infinity

Axie Infinity cũng sử dụng công nghệ blockchain của Ethereum. Nó là dự án game blockchain tiếng tăm được team người Việt tạo ra. Trong game Axie Infinity, người chơi có nhiệm vụ thu thập, tạo đội hình chiến đấu, phối giống những linh vật có tên Axies để đánh bại những Axies của người chơi khác.

Các Axies trong game có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách giao dịch mua bán hoặc cho thuê chúng trên thị trường.

Alien Worlds

Alien Worlds là game NFT được quan tâm thời gian gần đây. Game mở ra một vũ trụ ảo NFT, nơi mà người chơi có thể trải nghiệm vô cùng thú vị với hệ thống vật phẩm được mã hóa dưới dạng token không thể thay thế – NFT. Bạn có thể cho thuê tàu vũ trụ, di chuyển giữa những hành tinh, hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

BinaryX

BinaryX không chỉ là một ứng dụng game duy nhất. Nó là một nền tảng game blockchain tích hợp NFT, Auction và Marketplace vận hành trên BSC. Nền tảng BinaryX mang đến cho người dùng tựa game siêu hấp dẫn Cyber Dragon.

Cyber Dragon là game thể loại giả tưởng nhập vai online sở hữu một lượng thành viên lớn. Game sở hữu nền kinh tế chuyên biệt với đa dạng tính năng như giao dịch NFT quý hiếm, chiến đấu, làm nhiệm vụ…

MOBOX

MOBOX là tựa game kiếm tiền miễn phí tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. MOBOX mở ra một hạ tầng gamefi thú vị dựa trên hệ sinh thái trò chơi điện tử và tài chính phi tập trung. Tất cả mọi người có thể trải nghiệm chơi game miễn phí và tạo ra thu nhập trong một không gian duy nhất, đó là MOBOX.

Kiếm tiền từ game blockchain
Kiếm tiền từ game blockchain

Planet IX

Planet IX là game chiến lược được tạo ra từ ý tưởng về một vũ trụ ảo. Game phân ra những ô đất có tên là PIX, những ô đất này đều tương ứng với những địa điểm ngoài đời thực và có thể được giao dịch mua bán trên thị trường. PIX có nhiều phân cấp dựa trên thuộc tính và vị trí của nó.

Trong Planet IX, người chơi sẽ tập trung khám phá thế giới, kiếm NFT và mua bán chúng trên Market của game. Bạn cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác để nhận về phần thưởng.

Splinterlands

Đây là game blockchain P2E lấy cảm hứng từ Yugioh – một bộ phim hoạt hình kinh điển và game Magic the Gathering. Những trận đấu trong game diễn ra rất nhanh và kịch tính. Vì vậy, bạn sẽ có thể kiếm tiền mà không mất quá nhiều thời gian.

DeFi Kingdoms

DeFi Kingdoms là dự án được tạo ra từ blockchain Avalanche và Harmony. Trong game, người chơi có thể trải nghiệm những tính năng hấp dẫn như mua Land để tạo ra vương quốc riêng, chế tạo thiết bị để chiến đấu và dành tài nguyên ở những vương quốc khác…

Arc8 by GAMEE

Arc8 by GAMEE là nền tảng cung cấp đa dạng các game giải trí giúp bạn kiếm tiền hiệu quả. Một số game điển hình nhiều người chơi trong Arc8 by GAMEE như Globo Run, Hexonix, Marble Dash… Bạn có thể chơi bất kỳ game nào hoặc chơi đồng thời nhiều game trên Arc8 by GAMEE và phần thưởng của bạn sẽ là GMEE – token của game.

Kiếm tiền từ game blockchain
Kiếm tiền từ game blockchain

STEPN

STEPN được biết đến là ứng dụng Move to Earn đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng này sử dụng công nghệ blockchain Solana, cho phép mọi người chơi tham gia ứng dụng và kiếm thêm thu nhập bằng việc di chuyển.

Người chơi STEPN phải mua một đôi giày NFT để bắt đầu chạy bộ hoặc đi bộ ngoài trời. Dữ liệu chuyển động sẽ được hệ thống tính toán và quy đổi thành phần thưởng là token GMT coin của dự án. Có thể nói, STEPN là một trong những dự án làm nên sự phổ biến và thịnh hành của game blockchain nói chung. Dự án không chỉ thu hút sự quan tâm của cộng đồng tiền số, mà còn nhận về sự ủng hộ lớn từ những người đam mê thể thao và ưa chuộng nếp sống lành mạnh.

Tổng kết

Game blockchain mở ra một kỷ nguyên giải trí với game đầy mới lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên, để chơi game và tạo ra thu nhập hiệu quả, người chơi cần có skill chơi game tốt cũng như có nhiều thời gian.

Một cách khác để kiếm tiền từ game blockchain là đầu tư vào nó nếu đặt niềm tin vào giá tiền ảo của những dự án game này. Chẳng hạn như bạn có thể mua và nắm giữ các coin game tiềm năng như WEMIX, BRISE, AXS, SAND…

Chúc bạn thành công!

Tổng hợp: Tiendientu123.com

Bài viết này được đăng trong Tiền Điện Tử. Đánh dấu trang https://tiendientu123.com/kiem-tien-that-tu-10-game-blockchain/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cơ hội kiếm tiền thật từ 10 game blockchain miễn phí năm 2023