Diviner Protocol là gì? Toàn bộ kiến thức về tiền điện tử Diviner Protocol

Thị trường tiền điện tử dự đoán không còn là một khái niệm xa lạ với các nhà đầu tư, nhưng đã nhận được một mức độ quan tâm nhất định khi các phát minh liên quan đến blockchain và các ứng dụng của chúng tạo đòn bẩy cho khái niệm này. Trong bối cảnh đó, Diviner Protocol ra đời, kết hợp những gì tốt nhất của DeFi và NFTs để tạo ra một hệ sinh thái dự đoán vô cùng đa dạng và độc đáo.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Giao thức Diviner và mã thông báo DPT của hệ sinh thái này thông qua tiendientu123.

Một số khái niệm cơ bản về Diviner Protocol là gì?

Diviner Protocol là gì
Diviner Protocol là gì

Giao thức Diviner là một giao thức mới để tạo ra “Thành phố cảng Diviner” – thành phố cảng Diviner. Tại “thành phố cảng” này, người dùng có thể thoải mái dự đoán và kiếm tiền trong một không gian mới đa dạng. Giao thức Diviner, với các đổi mới DeFi và NFT kết hợp, không chỉ là một hệ sinh thái dự đoán thú vị mà còn là một không gian kiếm tiền hấp dẫn.

Những đặc điểm nổi bật của Diviner Protocol

Trong thị trường dự đoán truyền thống, người dùng vẫn thường gặp phải các vấn đề khi tham gia, chẳng hạn như: mất gốc, thanh khoản thấp, phần thưởng thấp, chi phí cơ hội cao và ít khả năng chơi. Tuy nhiên, với Giao thức Diviner, những trở ngại này sẽ dễ dàng được giải quyết. Chúng ta hãy xem xét những ưu điểm của việc tích hợp trong giao thức này.

Không mất tiền gốc

người dùng có thể lấy lại tiền gốc ngay cả khi họ thua trong trò chơi, không giống như thị trường truyền thống nơi người thắng sẽ chia sẻ phần thưởng chính của người thua

Tăng doanh thu

Khi người dùng tham gia vào các hoạt động, họ có thể nhận được thêm lợi ích thông qua các kỹ năng dự đoán và nhận thêm phần thưởng

Đa dạng hóa dự đoán

Ngoài trò chơi chính, giao thức còn cung cấp thêm nhiều trò chơi khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chúng bao gồm các trò chơi nhỏ như Crash, Superleverage, Bull hoặc Bear và các trò chơi dự đoán khác.

Khả năng chơi đa dạng hơn

Giao thức tích hợp nhiều sản phẩm vào cùng một trò chơi, liên quan đến các chiến lược được đánh bạc như nhà dự đoán, nhà trang trại, v.v.

Giao thức Diviner kết hợp một cách sáng tạo các dự đoán và thị trường trò chơi để cung cấp một môi trường chơi game vượt trội với tính thanh khoản hợp nhất, mang lại lợi ích lớn cho người dùng và các dự án. Nó không chỉ loại bỏ các hình phạt cho người thua cuộc mà còn tạo ra nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi, đó là lý do tại sao hệ sinh thái này trở nên nổi bật trên thị trường ngày nay.

Khám phá ngay toàn bộ kiến thức về token DPT

Khám phá ngay toàn bộ kiến thức về token DPT
Khám phá ngay toàn bộ kiến thức về token DPT

Nếu bạn là một nhà đầu tư vào tiền ảo lâu năm thì bạn cũng đã một lần nghe được về đồng token DPT là gì rồi phải không? Nhưng để cho các bạn nhớ lại về đồng tiền này. Chúng tôi đã toán gọn sơ lược lại cho bạn về đồng DPT dưới đây nhé!

DPT là gì?

DPT là mã thông báo quản trị trong Giao thức Diviner. DPT cũng là phần thưởng dành cho người chơi tham gia sự kiện hoặc chơi game trên Diviner.

Tham khảo thêm ví tiền điện tử là gì?

Một số lợi ích khi sở hưu đồng token DPT

Với DPT, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích sau và rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Phần thưởng đặt cọc

Đặt cọc DPT hoặc tạo tính thanh khoản (LP) để nhận thêm phần thưởng mã thông báo.

Chia sẻ phần thưởng

Một phần mã thông báo của chương trình dự đoán sẽ được chia sẻ cho những người nắm giữ DPT. Ngay cả khi bạn thua nhưng giữ DPT, bạn vẫn nhận được một phần tiền thưởng.

Dự đoán tùy chỉnh

Bạn có thể tạo một ‘Nhà dự đoán’ riêng biệt bằng cách đặt đầy đủ DPT theo ý thích của bạn.

Nội dung trò chơi

Sử dụng DPT để mua các vật phẩm, phụ kiện và nhân vật NFT; trong trò chơi để nâng cao cơ hội chiến thắng và kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi chơi

Phí nền tảng

Khi sử dụng DPT để thanh toán phí giao dịch trong hệ sinh thái, bạn sẽ được giảm 50% phí

Quản trị DAO

Vì là mã thông báo quản trị nên khi người dùng sở hữu DPT; họ có thể tham gia bỏ phiếu và đóng vai trò là quản trị viên của Giao thức Diviner.

Một số tiện ích khác như: dùng DPT để mua NFT, đặt cược DPT để trở thành Vip trong game và thêm nhiều cơ hội sinh lời, đặt cược DPT để tham gia Diviner Launchpad và tham gia IDO, …

Diviner Protocol Token Economics

 • Name: Diviner Protocol Token
 • Token Symbol: DPT
 • Blockchain: Ethereum – ERC20
 • Token Type: Utilities
 • Total Supply: 1,000,000,000 DPT
 • Circulating Supply: 36,750,000 DPT

Token Allocation

Tổng số lượng token được tạo là 1 tỷ token. Tuy nhiên, đợt chào bán tiền xu ban đầu chỉ là 36,750,000 DPT; với vốn hóa thị trường ban đầu là $ 551,250. Tăng 1.520.00 bằng cách bán 21,5% tổng số mã thông báo để tạo quỹ cho các mục đích sau:

 • Phát triển phần mềm: 40% .
 • Tiếp thị và Hoạt động: 15%.
 • Thanh khoản và trao đổi: 25%.
 • Tăng trưởng hệ sinh thái: 15%.
 • Đối tác: 5%.

Một số cách lưu trữ mua và bán đồng token Diviner Protocol

Một số cách lưu trữ mua và bán đồng token DPT
Một số cách lưu trữ mua và bán đồng token DPT

DPT là mã thông báo ERC-20. Vì vậy nó có thể được lưu trữ trong các ví như Metamask, Coin98; Trustwallet và các ứng dụng ví khác hỗ trợ mã thông báo ERC-20. Hiện tại DPT đã tiến hành IDO trên NFTb, .. và các nền tảng khác và người dùng có thể sở hữu token theo hình thức này.

Tóm lại

Với sự kết hợp mới giữa nền tảng blockchain NFT và Defi, Giao thức Diviner Protocol sẵn sàng trở thành thị trường dự đoán thế hệ tiếp theo, cố gắng thu hút một lượng lớn người dùng bằng sản phẩm dự đoán phi tập trung, hướng tới cộng đồng và sinh lời.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chia sẻ; và cung cấp kiến ​​thức, không phải lời khuyên đầu tư. Chúc bạn luôn may mắn với thị trường đầu tư forex này nhé!

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Diviner Protocol là gì? Toàn bộ kiến thức về tiền điện tử Diviner Protocol