Tiền điện tử Raca Coin Là Gì? Tất tần tật về đồng tiền ảo Raca coin cho người mới

Bạn có biết tiền điện tử raca coin là gì không? Trong Cuộc cách mạng công nghệ đã chứng kiến ​​làn sóng phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo. Trong những năm gần đây, hàng loạt sản phẩm liên quan đến công nghệ này đã được ra mắt công chúng toàn cầu. Một trong những thị trường hàng đầu là chơi game. Bước đột phá đến như một “thành công” khi các nhà công nghệ thực tế ảo áp dụng blockchain vào một dự án tiền điện tử. Đặc biệt là dự án Radio Cara, với hàng loạt sản phẩm chất lượng.

Qua bài viết này, Trang tiendientu123.com sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản của dự án tiền điện tử này, bao gồm: Raca Coin là gì? Một sản phẩm của dự án tiền điện tử Raca. Mời các bạn đón đọc bài viết này nhé!

Khái niệm về tiền điện tử Raca coin là gì?

Khái niệm về tiền điện tử Raca coin là gì?
Khái niệm về tiền điện tử Raca coin là gì?

Khi tiền điện tử raca xuất hiện, đã có một “sự bùng nổ” mới trong thị trường tiền điện tử. Vậy Raca coin là gì? Chúng tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt.

Raca Coin là một loại tiền ảo, một tài sản kỹ thuật số trên nền tảng NFT phi tập trung được cung cấp bởi chuỗi khối Binance Smart Chain (BSC). Raca Coin là sản phẩm của dự án Radio Raca, công ty quản lý các dự án NFT và DeFi phát hành game trên Internet.

Các sản phẩm trong dự án tiền điện tử Raca

Dự án tiền điện tử Raca có các sản phẩm thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Ngoài việc tạo ra thị trường tiềm năng thu hút các nhà đầu tư tham gia. Hãy cùng tiendientu123.com xem những sản phẩm này là gì và có những tính năng gì hấp dẫn đến vậy nhé!

Metamon

Metamon là một phiên bản của trò chơi được phát triển bởi USM Labs sử dụng công nghệ blockchain. Metamon là một trò chơi điện tử cho phép game thủ chơi và kiếm tiền cùng một lúc.

Người chơi ban đầu sẽ chăm sóc, phát triển số lượng Metamons mà họ có, huấn luyện chúng để chiến đấu với những người chơi khác. Cấp độ càng cao, linh thú nguyên thủy càng mạnh và cơ hội chiến thắng càng lớn.

Từ đó, người chơi có thể kiếm được nhiều raca nhất có thể. Họ có quyền sở hữu mã thông báo raca mà họ kiếm được và giao dịch mã thông báo NFT dưới dạng Trứng Metamoon.

Đọc Thêm: {Bật mí} – Những mô hình nến đảo chiều mà các trade cần nắm

USM Metaverse

USM (metaverse phổ quát) là vũ trụ trò chơi thực tế ảo
USM (metaverse phổ quát) là vũ trụ trò chơi thực tế ảo

USM (metaverse phổ quát) là vũ trụ trò chơi thực tế ảo được phát triển bởi các kỹ sư cấp cao của Roblox và Tencent Games trong vòng 2 năm.

Người tham gia nhập vai trong không gian 3D sống động mà bạn có thể thay đổi kích thước, chẳng hạn như phóng to, thu nhỏ và di chuyển. Điểm hấp dẫn của USM là người chơi có thể mở rộng và tương tác với nhau.

Người chơi sử dụng tiền xu raca để mua, bán và chuyển NFT cho những người cần chúng. Không chỉ dừng lại ở trong game, tại không gian USM, bạn còn có thể tổ chức các buổi triển lãm tranh 3D có bản quyền để giới thiệu tác phẩm của mình với người dùng trên toàn thế giới. Trong tương lai, USM sẽ còn phát triển lớn hơn khi cho phép mở rộng hồ sơ khách hàng và nhiều nhà đầu tư tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mars America

Mars America thuộc vũ trụ USM, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhập vai như khám phá sao Hỏa ngoài thực tế. Đối với nhiều người, nó có vẻ như là một không gian được tạo ra cho chính họ. Họ được tự do, có quyền lựa chọn và cai trị để thỏa mãn khát vọng chinh phục không ngừng nghỉ của mình.

Hộp bí ẩn của Mayer Musk (MPB)

MPB là một dự án thuộc sở hữu của Radio Cara. Đây là sản phẩm NFT đầu tiên được xây dựng trên nền tảng BSC. Hiện tại, MPB được giới hạn ở 6000 hộp. Mỗi cam kết có một số từ 0 đến 5,999. Con số này được dùng để chọn ra người may mắn sở hữu một chiếc ô tô điện Tesla, Tesla Cybertruck. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để chạm đất trong thế giới thực tế ảo và làm chủ sức mạnh của trò chơi Mars USA Hiện tại MPB là một trong 4 NFT có giá trị nhất được liệt kê trên toàn cầu.

Điều thú vị là dự án được đại diện bởi bà Mayer Musk, người mẹ quyền lực của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk.

Tesla Cybertruck Airdrop

Điều làm nên sự đặc biệt của dự án Radio Raca là liên minh của nó với hãng xe điện nổi tiếng nhất thế giới, Tesla. Từ đó tăng thêm niềm tin của nhiều người vào dự án. Chủ sở hữu RACA NFT sẽ có quyền truy cập vào 100 xe Tesla thực. Đây là những chiếc xe Tesla phiên bản giới hạn dành riêng cho Radio Raca.

Những thông tin nổi bật về tiền điện tử raca

Trong số các nhà đầu tư trên thế giới, Raca coin rất phổ biến và không còn quá mới mẻ. Nhưng tại Việt Nam, có lẽ vẫn còn rất ít thông tin về đồng tiền mã hóa Raca và nhiều nguồn cũng không cung cấp thông tin chính xác về đồng coin này. Vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về raca coin, Đầu tư forex16888 cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về raca coin này dưới đây.

 • Mã thông báo Raca.
 • Token Raca là tài sản kỹ thuật số thuộc dự án Radio Cara. Chủ sở hữu mã thông báo Cara có thể sử dụng nó để khai thác tài nguyên, đất đai và NFT, các dự án nghệ thuật trong vũ trụ USM.

Về mặt kỹ thuật, mã thông báo Raca được xây dựng trên chuỗi khối mạng BSC tiêu chuẩn BEP-20.

Thông tin chung

 • Ký hiệu: RACA.
 • Mạng: Chuỗi BSC, Ethereum, Solona, ​​OKEx..
 • Tổng cung: 432,955,500,084 RACA.
  • RACA trên BSSC: 283.114.342.384 RACA.
  • RACA trên ETH: 141.161.146.700 RACA.
  • RACA trên OEC: 8680.011.000 RACA.
 • Tỷ giá hối đoái: 1 RACA = 0,002229 USD

(Cập nhật ngày 18 tháng 1 năm 2022)

Phân phối raca tiền điện tử

Bản cập nhật phân phối tiền điện tử Raca có ở đây.

Sàn giao dịch raca coin

Hiện tại, tiền xu raca được giao dịch trên các sàn giao dịch MEXC, Pancakeswap, Uniswap và Gate.io.

H3: Ví lưu trữ tiền điện tử Raca

Khi giao dịch tiền xu raca, bạn có thể kết nối METAMASK, AalletConnect, Trust Wallet, Math Wallet, Binance Wallet.

Thông tin về giá tiền điện tử hôm nay

Thông tin về giá tiền điện tử hôm nay
Thông tin về giá tiền điện tử hôm nay

Tính đến thời điểm hiện tại (ngày 18 tháng 1 năm 2022), giá tiền điện tử như sau:

 • Giá hôm nay (quy đổi ra VND): 50.41 VND.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ: 598,000,155,885 VND.
 • Điểm: Giảm 3,97 trong 24 giờ qua.
 • # 242 với vốn hóa thị trường là 9.166.541.464.639 VND.
 • Nguồn cung lưu hành: 181.850.767.347 RACA.
 • Nguồn cung tối đa: 442.475.5501.083 RACA.

Có danh sách Binance cho tiền điện tử raca không?

Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, hiện tại vẫn chưa có tin tức nào về việc niêm yết RACA trên Binance.

Lộ trình phát triển tiền điện tử Raca Coin

Các nhà đầu tư nói chung quan tâm đến lộ trình phát triển của raca coin. Đây cũng là một trong những yếu tố nâng cao niềm tin của họ vào sự phát triển và lớn mạnh trong tương lai của dự án.

Các cột mốc quan trọng tiền điện tử raca coin

Dấu mốc quan trọng đó là việc ra mắt phiên bản web của dự án RACA V1 vào quý 2, thời điểm bắt đầu niêm yết và nhận được sự chú ý chính thức của cộng đồng.

Có một sự bùng nổ vào quý 3 năm 2021 khi 1000 MPB NFT được bán hết và các nhà phát triển sau đó đã tung ra RACA Token phiên bản 2. Phải nói rằng, tất cả sự chú ý của cộng đồng RACA vào thời điểm đó đều đổ dồn vào Radio Raca.

Biểu đồ dưới đây tóm tắt các mốc quan trọng của tiền điện tử Raca Coin và sự phát triển chung của dự án Radio Cara.

Lộ trình phát triển tiền điện tử raca coin

Đối với từng sản phẩm, đội ngũ chuyên gia đã xây dựng lộ trình cụ thể:

 • Lộ trình Metamon: Tháng 10 năm 2021 đến tháng 11 năm 2021
 • Lộ trình USM: Từ tháng 12 năm 2021 đến hết năm 2022.
 • Lộ trình Chuỗi USM: Tháng 12 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022.
 • Ra mắt phiên bản beta thị trường thứ cấp NFT từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022

Bạn có thể theo dõi tiến trình cụ thể bằng hình ảnh bên dưới.

Nhóm Raca Coin và các nhà đầu tư

Chỉ một từ “Musk” đã khiến cả thế giới chú ý đến dự án này. Đó là một trò đùa giữa các nhà đầu tư và thể hiện sự hào hứng của họ. Đối với một dự án mà sự phát triển của nó; được hỗ trợ bởi mẹ của Elon Musk, Mayer Musk.

Ngoài ra, đội ngũ đằng sau thành công của Radio Cara phải kể đến top 3: Jeff Watney – Giám đốc điều hành, Darnell Washington – Giám đốc An ninh và Vitaliy Tyan – Giám đốc Tiếp thị.

Tổng kết

Với việc bổ sung Caracoin, thị trường tiền điện tử đã thay đổi. Đây là đồng tiền ảo mới có tốc độ tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây. Có nhiều cách khác nhau để các nhà đầu tư có thể theo dõi hiệu suất thị trường hiện tại; của tiền điện tử trước khi tham gia vũ trụ NFT này. Tuy nhiên, bạn nên thu thập thông tin qua các trang web uy tín!

Qua bài viết của tiendientu123 chia sẻ. Hi vọng các bạn có thể hiểu raca coin là gì; và ghi nhớ những thông tin cơ bản của dự án raca cryptocurrency này. Chúc bạn may mắn với giao dịch raca coins trong tương lai gần!

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền điện tử Raca Coin Là Gì? Tất tần tật về đồng tiền ảo Raca coin 2022