SEX coin là gì? Review mới nhất về tiền điện tử SEX

Defi là cấu trúc tùy chỉnh của andre cronje cho nhiều quy mô đầu tư bây giờ và đang gây xôn xao toàn xã hội thời điểm vừa rồi. Solidex hay SEX coin là một quy mô đầu tư với năng lực cực kỳ cao là bước đầu về cấu trúc này. Vậy điểm nổi trội của SEX coin là gì ? cách thức vận hành đến thế nào. Cùng tiendientu123.Com khám phá qua thông tin bên dưới !

SEX coin là gì?

Solidex hay là SEX coin – một nền tảng được xây dựng để làm gia tăng phần thưởng hay tốt nhất thêm tiền lời. Cho khách hàng có đòi hỏi lock và phân phối thanh khoản cho solid – native token trên solidly. Và được tiến triển trên fantom. Solidex sẽ giản lược cho chuỗi lock solid. 

Mô hình của Solidex sẽ tương tự như Convex Finance và Curve. Concept cũng rất đơn giản như sau:

 • Các LP – những người cung cấp thanh khoản. deposit các LP tokens của mình vào Solidex để nhận thêm phần thưởng. Là SOLID mà không cần phải lock SOLID token lại. 
 • Những người lock SOLID token sẽ nhận được 1 phần phí từ giao thức. Cũng tương tự như cung cấp thêm thưởng cho người cấp thanh khoản (LPs). 
 • Native token SEX coin sẽ cho phép người dùng nhận 1 phần doanh thu. Được chia sẻ từ giao thức, quyền biểu quyết và kể cả những việc bribe.
 • Twitter của Solidex: https://twitter.com/SolidexFantom 

Giá SEX coin hôm nay của

Giá SEX coin cho hôm nay là $0,000866439698 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ?. Nó có nguồn cung lưu hành là 0 đồng và nguồn cung tối đa là 300 Triệu đồng. Freiexchange hiện là thị trường giao dịch đồng tiền ảo này sôi động nhất.

Có thể bạn chưa biết: Poocoin là gì?

Điểm nổi bật của Solidex

Mặc dù Solidex được xây dựng trên concept DeFi đã hiện hữu là tương tự như Convex Finance đối với Curve. Những dự án không hẳn là một fork của Convex. Bởi vì nền tảng mã nguồn của Solidex hoàn toàn là tự xây dựng. Nhằm tương tích và phục vụ tốt nhất cho việc tích hợp với Solidly.  

Mô hình hoạt động SEX coin

 • Người dùng gửi SOLID (hoặc veSOLID NFT) vào Solidex, họ nhận được SOLIDsex. Giao thức liên tục kéo dài thời gian khóa để duy trì khóa 4 năm – SOLID sex sẽ không được chuyển đổi trở lại SOLID.
 • SEX coin là đại diện với tỉ lệ 1:1 của số dư SOLID bị khóa trong giao thức.
 • Các nhà cung cấp tính thanh khoản có thể gửi LP token của họ vào Solidex và tận dụng lợi thế của mức tăng nhận được từ lượng SOLID bị khóa trong giao thức. 
 • LP được bù thêm bằng phần thưởng SEX với tỷ lệ 4,2069 : 1, nghĩa là cứ mỗi 4,2069 SOLID kiếm được, họ sẽ nhận được 1 SEX.
 • Tổng cộng 10% SOLID kiếm được từ các LPs được coi là một khoản phí. 5% được trao cho LPs trên cặp SOLID sex / SOLID, như một khoản bồi thường cho việc khóa SOLID của họ. 5% còn lại được khóa dưới dạng SOLIDsex và được phân phối cho những người đã lock SEX token. 

SEX token được thiết kế để phục vụ cho người dùng

Sau khi đã được bù bằng SEX token từ Solidex, đây là những công dụng mà anh em có thể làm hoặc nhận được từ token này: 

 • Người dùng có thể lock SEX token trong 16 tuần để có thêm quyền voting qua SOLID gauge và nhận một phần phí từ giao thức. 
 • Hệ thống locking SEX coin là một mô hình lai ve-model cho phép tạo ra nhiều loại hình khóa có độ dài khác nhau với tốc độ phân rã hàng tuần.
 • Những người khóa SEX có thể bỏ phiếu để chỉ đạo các phiếu bầu có trọng số đo lường của giao thức. Do tỷ lệ giữa SOLID so với SEX (4,2069 SOLID = 1 SEX). Và thời lượng tối đa của khóa SEX, dự án kỳ vọng SEX sẽ hấp dẫn hơn đáng kể so với SOLID về số đo trọng lượng của quyền biểu quyết.
 • Trọng lượng phiếu bầu tối thiểu đã mã hóa được áp dụng cho các cặp SOLIDsex/SOLID và SEX /WFTM.

Bạn có biết: Cách chơi Wefinex.net như thế nào để có lãi. Tìm hiểu ngay nhé!

Initial Bootstrapping

Trong những thước phim đầu để thu hút người dùng SEX coin cũng tung ra chương trình Bootstrapping. Bằng hình thức chấp nhận cho phép nạp ve SOLID NFTs ngay sau khi NFT được mint ra. Tất cả các NFTs được mint ra trước thời điểm Solid token ra mắt sẽ nhận được:

 • SOLIDsex đại diện cho việc deposit vào dự án. 
 • Một tỷ lệ tương ứng với 10% nguồn cung SEX coin ở giai đoạn cuối. 
 • Một tỷ lệ phần trăm cố định vĩnh viễn của sức mạnh biểu quyết Gauge weight voting power của Solidex. Được chuyển trực tiếp đến nhóm Solid mà họ lựa chọn. 

Lưu ý: Điều này đặc biệt có lợi cho những anh em tham gia sớm và deposit veSOLID NFT vào Solidex. 

Thông tin Solidex Token (SEX coin)

Solidex có SEX coin là native token chính thức. Và SOLID sex sẽ đóng vai trò đại diện cho lượng SOLID người dùng deposit vào Solidex. 

 • Key Metrics SEX coin
 • Token Name: Solidex 
 • Ticker: SEX 
 • Blockchain: Fantom
 • Token Standard: FRC-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply:  Updating…
 • Circulating Supply: Updating…
SEX coin token
SEX coin token

SEX Token Allocation

Mặc dù chưa ra mắt token vì cần phải đợi Solidly release token. Để có thể xác định chính xác các phần phân bổ. Tuy nhiên tỉ lệ cơ bản sẽ như sau:

 • Liquidity Providers: 66.5%. 
 • Solidex Team: 20%. 
 • NFT Partners: 10%. * 
 • SOLIDsex Stakers: 3.5% 

*Lưu ý: Tùy thuộc vào số lượng đối tác ban đầu, phân bổ này có thể lên đến 15%, theo đó bảng sẽ thay đổi một chút.

SEX Token Sale

SEX token sẽ không được mở bán theo bất kỳ hình thức gọi vốn bằng cộng đồng hay private/seed/strategic round nào. Thay vào đó, SEX token của Solidex sẽ ở dạng phần thưởng để thúc đẩy và khuyến khích người dùng. Tham gia cung cấp thanh khoản cũng như lock SOLID và SOLID NFT.

SEX coin Token Release Schedule 

Ngay trước khi phát hành token của dự án Solidly là SOLID. Sẽ có một khoản phân bổ trước SEX token cho Partners. Tương ứng với 10% số tiền SOLID NFT đã ký gửi của họ. Hợp đồng đối tác tính toán số SEX mà mỗi đối tác sở hữu dựa trên tổng nguồn cung đã được mint. Trừ đi nguồn cung được mint cho các đối tác. Chỉ khi số tiền sở hữu vượt quá số tiền đã trả trước. Các đối tác có thể thu được nhiều SEX token hơn.

Liquidity Provider được đền bù bằng phần thưởng SEX với tỷ lệ 4,2069: 1. Nghĩa là cứ 4,2069 SOLID kiếm được bằng LP. Họ nhận được 1 SEX. Kết quả là, phát loại bỏ  SEX coin sẽ theo sau lượng bỏ đi SOLID. Và sẽ giảm khi lượng loại bỏ SOLID giảm xuống.

Ngoài ra, không có sự phân bổ ban đầu nào khác hoặc vesting của các SEX token. Nhóm chỉ kiếm được token SEX coin nếu giao thức đang được sử dụng và đang kiếm được SOLID.

SEX Token Use Case 

Các ứng dụng của SEX token sẽ chủ yếu xoay quanh việc:

Governance: Sở hữu SEX  nhằm đem lại quyền bỏ phiếu cho các đề xuất xem pools nào sẽ được nhận rewards nhiều nhất và các đề xuất khác. 

Rewards: SEX token sẽ chủ yếu được sử dụng để trả thưởng cho người dùng.

Cách kiếm và sở hữu SEX Token 

Anh em có thể sở hữu SEX Token bằng những cách sau:

 • Lock SOLID NFT hoặc SOLID vào Solidex. 
 • Cung cấp thanh khoản vào Solidex.
Thông tin về SEX coin
Thông tin về SEX coin

Ví lưu trữ & sàn giao dịch tại sàn SEX coin

Tiendientu123.com lưu ý giúp bạn các điểm sau

Ví lưu trữ 

SEX token là FRC-20 token, anh em có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet trong tương lai.

Sàn giao dịch

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về việc SEX token sẽ có thể được giao dịch trên các sàn và như thế nào. Mình sẽ cập nhật đến anh em khi dự án công bố. 

Roadmap & Updates

Ngay bây giờ, Solidex đã website với các tính năng như Pools, chuyển đổi SOLID, lock SEX token hay voting. Đều sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. 

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác của SEX coin

Đội ngũ dự án

Solidex rất có khả năng được phát triển bởi Andre Cronje. Thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng khả năng là cao. Vì Andre Cronje cùng đồng nghiệp đã phát minh ra mô hình ver (3,3). 

Nhà đầu tư

Hiện thông tin về nhà đầu tư dự án Solidex là chưa có. 

Đối tác

Một số đối tác rất quan trọng với Solidex đó chính là Solidly. Dự án là cuộc cách mạng mới cho tổng thể thị trường tài chính DeFi. 

Các trader có thể tìm hiểu mô hình này tại đây để biết chính xác tại sao nó là được ca tụng là cuộc cách mạng mới. 

Ngoài ra, Solidex còn sở hữu thêm các đối tác khác trong dự tính 15 đối tác của họ. Bao gồm: Multichain (tiền thân là Anyswap), Geist, Curve, Ren Protocol, Yearn, veDAO, Saddle, Abracadaba Money. 

Dự án tương tự

Convex Finance: Nền tảng được xây dựng để làm tăng thêm phần thưởng cho người dùng Stake. Hoặc cung cấp thanh khoản cho CRV – token của Curve. Convex Finance sẽ đơn giản hóa việc Stake trên Curve, cũng như hệ thống lock CRV. 

Kết Luận

Những thước phim về Solidex SEX coin được cập nhật trên đây để anh em có thêm kiến thức khi tìm hiểu về dự án này. Vì vậy hãy đưa ra những nhận định và con đường phát triển cho riêng mình nhé. 

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX coin là gì? Review mới nhất về tiền điện tử SEX