PooCoin là gì? Tổng quan và cách sử dụng Poocoin App hiệu quả

PooCoin là gì? Tổng quan và cách sử dụng Poocoin App hiệu quả. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu bạn một công cụ có thể kiểm tra biểu đồ các token hệ Binance Smart Chain (BSC), Polygon (Matic) và KuCoinChain (KCC). Không chỉ cho phép xem chart, bạn có thể Connect ví và Swap trực tiếp trên Poocoin mà mức phí hoàn toàn tự động không cần cài đặt sẵn. Vậy PooCoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin app chi tiết từ A→Z dành cho người mới tham gia giao dịch tiền điện tử nói chung và sàn DEX nói riêng.

PooCoin là gì?

PooCoin (Website: pooccoin app) là một nền tảng cho phép bạn tra cứu thông tin chi tiết về Chart, Transaction, Exchange,…liên quan về đồng token/coin mà bạn đang quan tâm. Từ đó, bạn biết được giá, lượng mua, bán hay ví holder, rồi đưa ra quyết định nhanh có nên mua hay bán không, nếu bạn tham gia các meme coin thì chắc chắn việc xem chart rất quan trọng.

Ban đầu, PooCoin chỉ cho phép bạn xem thông tin đồng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) nhưng sau đó đã phát triển thêm các chain khác như Polygon (Matic) và KuCoin Chain (KCC).

PooCoin Token là gì?

Đó là một loại tiền mã hóa được thiết lập trên chuỗi khối Binance Smart Chain BSC). Đồng coin này được trải rộng trên nhiều thông tin đến với người chơi tiền điện tử vào 03/2021. Với những đặc điểm đặc trưng, nó được mệnh danh là “thế hệ tiếp theo của đồng Dogecoin”.

Hãy thử liên tưởng đến các loại tiền điện tử meme khác như Monacoin, GarliCoin, Banano, Galacoin, Racacoin… PooCoin đã tạo nên cơn sốt gây chấn động mạng lưới khách hàng vì ý tưởng điên rồ lấy cảm hứng từ phân.

Thông số kỹ thuật của Poocoin là gì

 • Mã token: POOCOIN.
 • Tên token: PooCoin.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC).
 • Contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc.
 • Tổng cung tối đa: 10,000,000.
 • Cung lưu thông: 5,088,921.

Ví lưu trữ & Sàn giao dịch

 • Ví lưu trữ: Lưu trữ trên nền tảng ví phi tập trung (Metamask, Truswallet,…).
 • Sàn giao dịch: Pancakeswap, Bilaxy.

Giá poocoin hôm nay

Một số thông tin về giá:

 • Poocoin/usd$1. 028  ( -1 . 58% )
 • Market cap rank:  0.33
 • Market cap:  $0. 00
 • 24 giờ volume:  $0.2934
 • 24 giờ high/low:  $1. 0.2934/0.2739
Giá Poocoin hôm nay được cập nhật ngày 23/09/2022 . Trong vòng 1 ngày giá giao động ở mức 0.2934 USD. Tổng định lượng biến động là 1.028 USD với mức >5.29%. Và có hiện tượng giảm mất <3.02% trong vòng 1 tuần.

Lợi ích của POOCOIN là gì

Hầu hết những loại token mới đều sẽ được PooCoin điều chỉnh lại biểu đồ giá và hiển thị. Ngay cả khi các nền tảng khác chưa hiển thị được thì PooCoin đã cập nhật đầy đủ dữ liệu của Tradingview. Người dùng có thể nhanh chóng bắt kịp lấy thông tin để đưa ra lựa chọn an toàn nhất.

Bên cạnh đó, người dùng cũng  có thể sử dụng PooCoin Charts để kiểm tra biểu đồ, thông tin cũng như giá của các loại token mới phát hành.

Cách mua POOCOIN trên PancakeSwap
Cách mua POOCOIN trên PancakeSwap

Cách mua POOCOIN trên PancakeSwap là gì

Bước 1: Bạn truy cập vào https://pancakeswap.finance/swap.

Bước 2: Chọn BNB hay BUSD để Swap sang Poocoin. Bạn điền Contract Poocoin: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc

*Chú ý: Nhập đúng Contract, để Swap đúng Poocoin.

Bước 3: Nhấn Appore, rồi Confirm để hoàn tất.

Cách sử dụng PooCoin Charts

Như đã chia sẻ ở trên thì bạn có thể tra cứu biểu đồ của token bằng cách sử dụng PooCoin Chart. Để giúp bạn có thể hiểu rõ về hơn về cách tra cứu, tiendientu123.com sẽ hướng dẫn bạn bằng các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào poocoin app, mặc định sử dụng Chain Binance Smart Chain (BSC). Nếu bạn dùng Polygon hoặc Kuchain thì chọn tại đây nhé.

Bước 2: Bạn cần biết tên hoặc Contract của token cần nghiên cứu. Bạn có thể vào BSCSacan, Polygonscan.. để lấy SmartContract của token.

Bước 3: Dán địa chỉ Contract của đồng Token cần check. Sau đó, chọn nút “Go“.

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể tra cứu token ở các mục dưới đây

 • Biểu đồ giá theo dữ liệu của nền tảng Tradingview.
 • Các thông tin vốn hóa thị trường của token.
 • Những giao dịch vừa thực hiện của token.
 • Các phần hỗ trợ giao dịch mua bán token nhanh chóng.

Ngoài token trên Binance Smart Chain (BSC), bạn có thể thể check chart token trên nền tảng Polygon (Matic) hoặc Kucoin (KCC).

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của WTC coin

Cách kiểm tra token mới phát hành

Việc săn và mua được những token mới phát hành xứng đáng là một khoản đầu tư mà bạn nên thử. Chúng có thể giúp bạn gia tăng được lợi nhuận rất lớn và nhanh chóng nếu token thực sự có tiềm năng. 

Săn những token mới phát hành giúp bạn tăng lợi nhuận nhanh chóng

Tuy nhiên, không dễ dàng gì mà có thể săn được token tiềm năng giữa hàng ngàn token được phát hành liên tục. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ số lượng token cũng như số lượng holder đang giữ lượng token đó.

Bước 1: Vào giao diện chính của PooCoin.

Bước 2: Thông tin của token mới phát hành sẽ được hiển thị đầy đủ tại đây. Bạn cần chú ý đến những thông tin sau

 • Token: tên và ticker của loại token đó. Nó cũng có hiển thị giá và biểu đồ trên giao diện này
 • Creation Time: thời điểm token đó được phát hành
 • Info: Kiểm tra về Contract, lượng Holders và BNB LP Holders của Token này.
 • Ape: Bạn có thể thực hiện giao dịch mua hoặc bán Token đó trên PancakeSwap.
người chơi Poocoin
Người chơi Poocoin

Những điểm nổi bật của Poocoin

Với những tin tức luôn được cập nhật liên tục thì Poocoin Chart sẽ hữu ích rất nhiều cho những người đầu tư:

Tin tức về thị trường coin luôn được cập nhật

Tại app thì tất cả đồng tiền mã hóa khi vừa mới ra mắt hoặc được niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung DEX sẽ được nền tảng này update ngay lập tức về biểu đồ. Điều này thì những app như trading, tabtrader…không thể làm được. Các nền tảng này sẽ update thông tin chậm hơn khá nhiều bởi những dữ liệu này sẽ trược lấy qua các sàn lớn như Binance, Coinbae, OKex…Có tất cả chức năng như tadingview giúp những nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và phân tích kỹ thuật mà họ muốn.

Sử dụng dữ liệu từ smart contract của đồng tiền mã hóa tại Block Explorer của các nền tảng có hỗ trợ. Điều này sẽ hỗ trợ người giao dịch thuận tiện theo dõi những thông tin về cung, vốn hóa, developers…

Hỗ trợ người dùng quản lý và giao dịch các danh mục

Khi những nhà đầu tư cần connect ví lưu trữ tiền kỹ thuật số trên Poocoin. Họ sẽ tự mình quản lý và theo dõi các list của những đồng tiền mà mình đã bỏ vốn ra mua một cách dễ dàng. Qua đó có thể tính toán ra khối lượng tiền điện tử mà mình đang nắm.

Chức năng Telegram Bot Poocoin

Chức năng này hiện đang rất tiện lợi cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Hầu như những nhà đầu tư coin đều biết những chức năng Bot trên này trên Telegram.

Trên Telegram Bot Poocoin, bạn có sử dụng lệnh như sau /price tự động. Hiện đây là một Bot chat miễn phí giúp các nhà đầu tư tra được những mã token trên những kênh Telegram Token.

Có nên đầu tư vào Poocoin

Có thể không đề cập về poocoin app nhưng vẫn nên tìm hiểu những phản hồi về tiên ảo Coin của app đào tiền ảo này. Có thể thấy rằng khi vừa mới cuất hiện Poocoin app đã không được nhận nhiều đánh giá tốt, thậm chí tiền ảo này còn gặp nhiều nguy cơ cao. Dòng tiền ảo này chỉ thích hợp với người chơi lướt sóng  thay đầu tư dài hạn. Bởi trị giá của nó có khả năng biến động mạnh và không ổn định theo thời gian

Kết luận

Tiendientu123.com gửi đến các bạn những thông tin được tổng hợp về PooCoin cũng như token của nó. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm kiến thức để săn tìm được những đồng Token đầy tiềm năng. Bạn cũng có thể cập nhật thêm những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử được tiendientu123.com chia sẻ mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!

 Tổng hợp:tiendientu123.com

Bài viết này được đăng trong Tiền Điện Tử. Đánh dấu trang https://tiendientu123.com/poocoin-la-gi/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PooCoin là gì? Tổng quan và cách sử dụng Poocoin App hiệu quả