Sàn Remitano là gì? Liệu giao dịch trên sàn Remitano có an toàn không?

Sàn Remitano – là một trong những cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư hiện nay trong thị trường tiền điện tử, đây là một trong những sàn mua bán giao dịch đồng Bitcoin cùng 5 đồng coin phổ biến khác nhau như (XRP, ETH, USDT, BCH, LTC) tại Việt Nam. Bài viết này của tiendientu123.com muốn dành cho những người mới, đối với những người còn chưa biết gì Remitano là gì? Và đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch mới an toàn, uy tín, tốt nhất tại hiện nay.

Khá nhiều người hỏi chúng tôi rằng liệu “Remitano có lừa đảo không?”, “Remitano có thật sự uy tín không?”, “Remitano có thật sự an toàn để giao dịch không?, “Remitano đã từng bị hack hay sập sàn bao giờ chưa?,.. Thật khó tránh khỏi những việc họ có những thắc mắc thế này vì họ đều là người mới. Vậy nên bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết đánh giá chi tiết nhất về sàn Remitano cùng một số lưu ý bạn cần biết để giao dịch an toàn hơn trên sàn Remitano nhé.

Remitano là gì? 

Remitano là gì? 
Remitano là gì?

Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử dựa trên cơ chế P2P (Peer to Peer Network hoặc Peer to Peer), tức là Remitano chỉ là bên thứ ba trung gian để đảm bảo các giao dịch an toàn nhất, và các giao dịch sẽ trực tiếp giữa người mua và người bán . Theo báo cáo, sàn Remitano là sản phẩm của Babylon Solutions Limited, một công ty có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles (Reg. No. Seychelles Reg. No. 168830).

Theo trang web chính thức, Sàn giao dịch Remitano hiện đang cung cấp dịch vụ tại một số quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia và Trung Quốc. Theo những gì mình tìm được từ SimilarWeb, lượng truy cập của Remitano chủ yếu đến từ Việt Nam, lên đến gần 80%. Vì vậy, có thể thấy sàn Remitano chủ yếu phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, khi bạn giao dịch trên Remi, bạn sẽ nhận thấy rằng đội ngũ hỗ trợ của Remitano có hai nhóm chính đến từ Ấn Độ và Việt Nam.

Remitano Swap là gì? 

Remitano Swap là chức năng giúp người dùng trao đổi tiền tệ, bạn có thể hiểu nó tương tự như khi giao dịch trên các sàn quốc tế, chức năng này giúp bạn có thể quy đổi BTC, ETH, BCH, LTC hay XRP sang USDT để tránh mọi “cơn bão” giá. Biến động “đi kèm. Cách thức đặt hàng cũng tương tự như Sàn quốc tế, khi giá bạn đặt khớp với giá thị trường thì đơn hàng sẽ tự động khớp. Hiện tại, giao dịch hoán đổi trên Remitano là miễn phí. Ở phần này, mình sẽ có mô tả sau .

Remitano Invest là gì? 

Remitano Invest không khác gì việc mua và bán các altcoin trên các sàn giao dịch quốc tế. Bạn sẽ sử dụng USDT có sẵn trong ví sàn Remitano của mình để mua các altcoin được hỗ trợ của họ (hiện tại là BNB, EOS; ADA, TRON và XLM) và bạn sẽ thu được lợi nhuận khi giá tăng và ngược lại. mất. Remitano bổ sung tính năng Invest này thực ra vì họ không hỗ trợ mua bán các altcoin này bằng VND, bạn hiểu đơn giản là Invest giống như khi bạn sử dụng tính năng hoán đổi đối với các coin hỗ trợ BTC, ETH, Remi thì bạn chỉ có thể dịch bằng VND. Một ưu điểm là Remitano hiện không tính phí Invest.

Sàn Remitano có uy tín, an toàn không?

Sau khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Remitano, khách hàng cần thực hiện các bước để bảo mật thông tin. Cho thấy sàn giao dịch khá an toàn, giao dịch diễn ra hoàn toàn minh bạch, bảo mật thông tin khách hàng. Tuy nhiên, đầu tư vào tiền ảo hay bất kỳ giao dịch trực tuyến nào, mọi người cần cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang. Ngoài ra, cần tìm hiểu thông tin về sàn một cách chính xác và kỹ lưỡng nhất có thể trước khi giao dịch.

Sàn Remitano có lừa đảo không?

Mạng thông tin sàn Remitano lừa đảo không, hack tràn lan, thậm chí phá sản khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang, không biết có đúng như vậy không? Tuy nhiên, sự thật thì Remitano không được đánh giá cao. Uy tín là ở thời điểm. Không có khả năng vào các tầng; đây chỉ là một lỗi quá tải mà các tầng hiện đang sửa.

Đầu tư và giao dịch bất kể bạn nói gì, thực hay ảo. Những rủi ro của tiếp viên không thể tránh khỏi. Giá cả biến động từng ngày dẫn đến giá trị tăng / giảm là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, mọi người cũng rất cẩn thận và thận trọng khi giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên sàn Remitano

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên sàn Remitano
Hướng dẫn cách kiếm tiền trên sàn Remitano

Ngoài việc đặt lệnh mua/ bán giao dịch trên sàn Remitano thì bạn có thể kiếm thêm lợi nhuận nữa từ việc đầu tư vào Remitano Invest

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản, giao dịch trên Huobi

Remitano Invesst là gì?

Trên thực tế, đây là một kênh đầu tư tiền ảo hợp lệ, là điều mà các nhà đầu tư lựa chọn khi giao dịch với Remitano. Bởi vì, bạn chỉ mất phí đầu tư khi bạn có lãi, tức là khi bạn có lãi. Khi đó, chúng tôi mới tính phí dịch vụ cho bạn; ngược lại, nếu khoản đầu tư thua lỗ, thì sẽ không có khoản lỗ giao dịch nào.

Đặc biệt, giao dịch với Remitano Invest chỉ khả dụng với USDT. Vì vậy, khi bạn có một loại tiền tệ khác, bạn cần phải Swap để chuyển đổi nó. Nhà đầu tư có thể mở nhiều lệnh cùng lúc và theo dõi từng khoản đầu tư.

Cách đầu tư vào Remitano Invesst

Để có thể đầu tư và kiếm tiền trên kênh Remitano Invest, bạn cần thực hiện những việc sau:

  • Trên giao diện chính của sàn giao dịch Remitano, chọn Đầu tư

Kiếm tiền trên Remitano

  • Chọn “Bắt đầu” và chọn đơn vị tiền tệ để đầu tư vào

Đặt lệnh giao dịch trên Remitano

  • Chọn mua ở ngoài cùng bên phải cho mỗi đồng tiền bạn cần đầu tư vào

Hoàn thành đặt lệnh để kiếm tiền trên remitano

  • Nhập thông tin và chọn Tạo đầu tư.
  • Thực hiện các đồng tiền tương tự khác và theo dõi giá của các lệnh đầu tư

Bạn phải biết cách xử lý khi gặp trường hợp: Không đăng nhập được tài khoản Remitano

Kết luận

Bài viết trên đây về sàn Remitano chia sẻ đến các bạn là gì? Và làm thế nào để kiếm tiền trên sàn giao dịch? Mặc dù, Sàn Remitano được đánh giá cao là loại ván sàn an toàn và được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhưng các nhà đầu tư không nên đầu tư với số lượng lớn, bởi vì rủi ro không vượt qua bất kỳ ai không giao dịch đầu tư.

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Remitano là gì? Liệu giao dịch trên sàn Remitano có an toàn không?