Sàn IG là gì? Kiến thức mới nhất về sàn IG cho người mới

Đánh giá về sàn IG Markets – IG Markets là nhà môi giới Forex và CFD hàng đầu thế giới. IG đã hoạt động kinh doanh kể từ khi thành lập vào năm 1974 và hiện đang phục vụ hơn 178.000 khách hàng trên toàn thế giới. Nó cung cấp bốn nền tảng giao dịch với hơn 17.000 tài sản trong 11 danh mục có sẵn để giao dịch. Nhà môi giới nhắm mục tiêu đến các nhà giao dịch bán lẻ, khách hàng chuyên nghiệp và các công ty tổ chức tài chính. Tiendientu123.com vui mừng đánh giá sàn IG Markets, một trong những nhà môi giới duy nhất có thể chấp nhận các nhà giao dịch Hoa Kỳ, gây ấn tượng bởi dịch vụ cạnh tranh cao trên toàn cầu.

Pháp lý của sàn IG

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) cung cấp khuôn khổ pháp lý cho IG Markets LTD và IG Index. Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS) bảo vệ các khoản tiền gửi lên tới 85.000 bảng Anh. Ngoài ra, quỹ của khách hàng được tách biệt hoàn toàn với quỹ của công ty. Sàn IG Markets tuân thủ các cơ quan quản lý của mình và hoạt động như một nhà môi giới đáng tin cậy và minh bạch.

Phí giao dịch tại sàn IG

Phí giao dịch tại sàn IG
Phí giao dịch tại sàn IG

Đối với phí giao dịch cổ phiếu có liên quan, nếu 0-2 giao dịch được thực hiện trong tháng trước, hoa hồng là £ 8 cho mỗi giao dịch (cổ phiếu). Nếu ba giao dịch trở lên được thực hiện, tỷ giá hối đoái chỉ là £ 3. Sàn IG đang cung cấp các giao dịch miễn phí trên chứng khoán Hoa Kỳ cho các nhà giao dịch đã thực hiện ba giao dịch trở lên trong tháng trước.

Phí lưu ký

Sàn IG tính phí ký quỹ hàng quý là 24 bảng Anh mỗi quý đối với giao dịch cổ phiếu và tài khoản ISA. Mọi khoản hoa hồng được trả trong quý sẽ được áp dụng cho khoản phí này. Phí này sẽ được miễn nếu khách hàng đã thực hiện ba giao dịch trở lên trên tài khoản IG của họ. Khách hàng cũng được miễn thuế nếu họ có ít nhất 15.000 bảng Anh trong tài khoản IG Smart Portfolio vào cuối quý.

Dữ liệu thị trường

Theo mặc định, khách hàng nhận được dữ liệu thị trường trả chậm miễn phí từ các sàn giao dịch có sẵn. Để truy cập dữ liệu thị trường phát trực tiếp, khách hàng phải đăng ký từng sàn giao dịch riêng lẻ và trả phí hàng tháng cho mỗi sàn giao dịch.

Định giá theo kịch bản

Tần suất giao dịch và số dư tài khoản là hai yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi tính toán chi phí giao dịch cổ phiếu hàng năm. Giả sử danh mục đầu tư 30.000 bảng Anh trong tài khoản giao dịch cổ phiếu chịu thuế truyền thống, đây là bốn kịch bản để định giá sàn IG dựa trên tần suất giao dịch:

 • 5 giao dịch mỗi năm = £ 96 (£ 24 hoa hồng hàng quý – mỗi giao dịch được thực hiện với £ 8).
 • 12 giao dịch mỗi năm = £ 96 (£ 8 cho mỗi giao dịch + £ 0 phí lưu trữ hàng năm miễn là bạn thực hiện 1 giao dịch mỗi tháng).
 • 36 giao dịch mỗi năm = £ 108 (£ 3 cho mỗi giao dịch + £ 0 phí lưu ký hàng năm miễn là bạn thực hiện 8 giao dịch mỗi quý).
 • 120 giao dịch mỗi năm = £ 360 (£ 3 cho mỗi giao dịch + £ 0 phí lưu ký hàng năm miễn là bạn thực hiện 8 giao dịch mỗi quý).
 • 3 giao dịch quỹ mỗi năm = £ 96 (£ 24 hoa hồng hàng quý – £ 8 cho mỗi giao dịch).

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch 
Nền tảng giao dịch của sàn IG

Nền tảng giao dịch chứng khoán mới của Sàn IG Exchange là một bản nâng cấp. Cung cấp cho khách hàng biểu đồ html5; nhiều chỉ số kỹ thuật, công cụ vẽ và cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

Bản đồ học: IG rất giỏi về bản đồ học. Sàn IG cung cấp nền tảng với 19 công cụ vẽ và 30 chỉ báo kỹ thuật; và ứng dụng di động của nó. Các điểm nổi bật của biểu đồ bao gồm khả năng giao dịch trực tiếp từ biểu đồ; xem các lệnh đang mở, thêm cảnh báo giá, hiển thị các sự kiện của công ty (ví dụ: thu nhập, cổ tức, chia tách); và thậm chí lưu các bố cục tùy chỉnh để truy cập nhanh trong tương lai. Người dùng có thể xem tối đa bốn biến thể khác nhau của cùng một biểu đồ. Sử dụng một khoảng thời gian khác nhau trên mỗi biểu đồ.

Khả năng sử dụng: Nền tảng IG mới tỏa sáng về khả năng sử dụng tổng thể của nó. Khách hàng có thể nhanh chóng lọc cổ phiếu hoặc ETF theo ngành, quốc gia hoặc lĩnh vực quan trọng. Thiết lập cảnh báo giá rất dễ dàng và đọc tin tức chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Giao dịch trên thiết bị di động: Ứng dụng giao dịch IG thân thiện với người dùng; và cung cấp nhiều công cụ trên các nền tảng giao dịch lớn. Tốt hơn nữa, cả danh sách theo dõi và cảnh báo đều có thể được quản lý thông qua ứng dụng và được đồng bộ hóa với nền tảng chính.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng của IG có bộ phận hỗ trợ 24/5 và có thể gọi điện trực tiếp, gửi email hoặc sử dụng hộp trò chuyện. Sàn IG Markets là một công ty môi giới được quản lý chặt chẽ; một nơi không yêu cầu hỗ trợ khách hàng nhưng có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu có điều gì đó không mong muốn xảy ra.

Xem thêm: Sàn XTB là gì? Cách đăng ký tài khoán XTB

Gửi và rút tiền tại sàn IG

Các tùy chọn gửi và rút tiền của Sàn IG Markets được giới hạn cho chuyển khoản ngân hàng; thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và PayPal. Khoản tiền gửi tối thiểu là £ 250 hoặc tiền tệ tương đương. Mặc dù nhà môi giới này không tính phí gửi và rút tiền. Nhưng thường phải trả phí cho bên thứ ba.

Giới hạn 20.000 bảng Anh mỗi 24 giờ được áp dụng cho các giao dịch thẻ. Vì lý do bảo mật, IG Markets có thể yêu cầu khách hàng xác minh tài khoản và nguồn thu nhập của họ. Tên trên tài khoản giao dịch phải khớp với tên của bộ xử lý thanh toán. Về vấn đề này, chỉ có các giải pháp thay thế tài trợ hạn chế; một trong những điểm yếu của IG Markets.

Thế mạnh và những hạn chế của sàn IG là gì?

Những thế mạnh và hạn chế của sàn IG
Những thế mạnh và hạn chế của sàn IG

Thuận lợi

 • Nền tảng giao dịch trực tuyến tiên tiến.
 • Tài liệu giáo dục và công cụ nghiên cứu ấn tượng.
 • Cắt lỗ được đảm bảo.
 • Hơn 16.000 thị trường.
 • Giá cả cạnh tranh

Sự thiếu sót

 • Phí CFD cổ phiếu cao.
 • Phí ngừng sử dụng sau 2 năm.
 • không có nền tảng giao dịch xã hội

Kết luận

Về kinh nghiệm giao dịch chứng khoán tuyệt vời; tỷ lệ hoa hồng cạnh tranh của Vương quốc Anh. Và đối với các nhà giao dịch bán thường xuyên, cổ phiếu của Hoa Kỳ không có hoa hồng. Sau đó, đánh giá sàn IG ngày càng trở nên đáng tin cậy hơn. IG có nhiều tính năng đáng mơ ước, bao gồm các gói biểu đồ đặc biệt; các công cụ giao dịch linh hoạt và ứng dụng di động thân thiện với người dùng. Tất cả các tính năng này kết hợp để biến IG trở thành nhà môi giới hàng đầu; đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các giao dịch giá rẻ trong tài khoản SIPP / ISA.

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn IG là gì? Kiến thức mới nhất về sàn IG cho người mới