Sàn giao dịch Pocinex là gì? Pocinex có lừa đảo không?

Sàn giao dịch Pocinex là sàn lựa chọn có hoặc không mới thành lập thời gian gần đây. Đặc biệt rất được quan tâm, để ý của đông đảo các traders. Bởi cách chơi nhanh thu vốn nhanh, tiền lời cao với lợi nhuận thưởng nhờ tiền phụ cấp. Vậy sàn giao dịch Pocinex là gì? Sàn giao dịch Pocinex có lừa đảo không? Cách thức làm việc và mua bán của sàn ra sao? Tiendientu123.com sẽ trả lời đến bạn dưới đây.

Sàn giao dịch Pocinex là gì?

Lần đầu tiên giới thiệu vào ngày 28/7/2021. Sàn giao dịch Pocinex là một sàn lựa chọn có hoặc không (Binary option) lần đầu tiên ra mắt trên toàn thể trader Việt Nam. Được cho là với kết nối thông tin thích mắt và vận hành mượt mà. Đồng ý khách hàng buôn bán giao dịch tiền ảo cấp tốc và dễ kiếm tiền.

Trong Pocinex sẽ dùng đồng tiền ảo BTC/USDT, và người dùng thắng được sẽ nhận 95% tiền lãi. Chưa hết để mua bán trên sàn bằng USDT. Thì chúng ta phải phê duyệt các sàn lớn như Binance, hay Remitano để mua USDT và bán buôn.

Sàn giao dịch Pocinex là gì?
Sàn giao dịch Pocinex là gì?

Xem thêm: Cổ phiếu là gì?

Điểm cộng của sàn giao dịch Pocinex

  • Được cho là là sàn mới tiến độ mua bán nhanh chóng
  • Giúp đỡ nạp rút tiền phê duyệt nhiều cách thức nhanh nhạy nhất hiện nay
  • Kết nối thông tin gần gũi thiên nhiên dễ sử dụng
  • Có tính năng staking nhận lợi nhuận hằng ngày
  • Mua bán thuận lợi với tỉ lệ thắng cao, hưởng tiền lãi cao

Pocinex vận hành như thế nào

Sàn giao dịch Pocinex đồng ý người dùng tạo ra thu nhập phê duyệt mọi cách như sau

Mua bán trên sàn là cách thức thông dụng nhất được ứng dụng đông nhất ở thời điểm hiện tại, sàn bổ sung cho cổ đông cơ sở thương vụ có khả năng căn cứ sự tăng bớt của giá và cược với mức giá nhất quyết, sự việc thẳng sẽ tạo ra doanh thu cao. Từ những khoản phí này sàn sẽ có tiền thu về từ tiền đặt cược của người chơi. Nên tạo cơ sở để cho tất cả chúng ta hòa mình vào sàn.

  • Sàn phân phối tài khoản demo đồng thuận khách hàng cảm nhận trade thực tế
  • Các khoản phí lúc mua bán gồm 5% phí lúc thắng lệnh
  • Phí rút tiền nhanh từ 1$ cho các traders
  • Có khả năng staking coin trên sàn để tăng lợi nhuận thu về

Sàn thêm nhiều chi nhánh giúp traders dễ dàng đặt lệnh và nhanh hơn. Sàn là kiểu người chơi cược với bạn nếu thua thì sàn sẽ thu tiền cược về, nếu thắng sàn sẽ trả tiền cho bạn. Thật sự thì khá nhiều trader vẫn tin rằng sẽ không mất phí. Việc bạn chi nhiều hơn thu sẽ mất tiền, nhưng giả sử thắng thì khoản phí phải trả sẽ lấy từ người thua.

Xem thêm: Sàn giao dịch ngoại hối lừa đảo

Sàn giao dịch Pocinex có lừa đảo không ?

Ở thời điểm hiện tại sàn Pocinex mang tính tự phát. Và chẳng lúc nào có bất cứ thông tin liên quan đến nguyên tắc luật pháp hay tổ chức giám sát nào được đánh giá cao. Nên về căn bản, sàn này chưa được pháp luật Việt Nam cấp giấy phép và thừa nhận. Nên không thể không khẳng định Sàn giao dịch Pocinex bị ngăn cấm vận hành tại đất nước chúng ta.

Nếu bạn hòa mình vào sàn và mua bán. Chuyện Sàn giao dịch Pocinex lừa đảo bị lộ ra thì các traders ai cũng không được pháp luật bảo hộ. toàn bộ tổn thất hàng chục triệu người phải tự nhận trách nhiệm. Ngoài ra, quyền nhị phân BO là cấu trúc bị ngăn cấm trên hầu hết các chính phủ lớn trên toàn cầu. Như Anh, Đức, France. Nên bạn cần xem xét cơ sở pháp lý của các sàn sàn giao dịch chứng khoán này.

Sàn giao dịch Pocinex có lừa đảo không?
Sàn giao dịch Pocinex có lừa đảo không?

Sàn giao dịch Pocinex có phải đa cấp không

Với cấu trúc phân tầng nhiều cấp bậc thưởng thức hoa hồng từ phía trên cao xuống thấp là cấu trúc những doanh nghiệp đa cấp thường dùng. Tuy vậy cách thức này cũng không hoàn toàn là lường gạt. Nên mô tuýp hoạt động Sàn giao dịch Pocinex cũng cần được giám soát gắt gao bởi chúng có nhiều rủi ro tiềm tàng. Các va chạm về quyền lợi đối tượng thường xuất hiện trong cấp bậc phân tầng này. Và người tham gia là người chịu thua thiệt phần nhiều hơn so với người cho ra mắt.

Bởi thế cấu trúc này không được sự thống nhất của giới tác dụng cũng giống như bao người khác. Nên bạn cần thận trọng lúc tham gia vào sàn này.

Mua bán trên Pocinex ổn định không

Cùng vì sàn Pocinex là sàn mới xuất hiện mới đây được đông đảo mọi người dõi theo. Tuy nhiên theo quy định của pháp luật và rõ ràng vẫn chưa thực thụ dứt khoát và ổn định. Dù chưa có bất cứ thông tin lừa đảo nào về sàn giao dịch Pocinex. Những rất nhiều người cũng nên thận trọng lúc dự.

Bởi cấu trúc cần giống với Wefinex, mô tuýp đa cấp phân tầng, quyền thương vụ nhị phân BO. Đã được nhiều nước đánh tiếng nhắc nhở về nguy cơ và công nhận BO như là một cách thức cờ bạc. Chưa kể là các nhà nghiên cứu đọc lệnh với profile rất tuyệt, bài bản. Tuy nhiên thực sự có chuyên môn cao không thì chẳng người nào biết rõ được hết. Nên bạn cần quan sát trước thời điểm chủ động tham gia vào sàn quá mới lạ này.

Mặc dù chưa có tín hiệu lừa gạt như Pocinex cũng có các chỉ dấu và cách thức hoạt động giống đa cấp, như các đơn vị từng nhắc nhở trước kia. Nên nhiều cá nhân luôn phải xem xét kỹ càng trước thời điểm hòa mình vào Pocinex.

Đôi lời cuối bài

Như trên là dữ liệu sàn giao dịch Pocinex là gì? Giúp chúng ta có cái nhìn khách quan hơn về cấu trúc thương vụ quyền nhị phân nói chung và các sàn BO nói riêng. Tuy vậy đây chính là cấu trúc không được nhà chức trách khuyến khích và có rất nhiều ý kiến phản đối tham dự. Nên hàng chục triệu người cần cạn sức thận trọng để né những nguy cơ xảy ra. 

Thông tin được cập nhật bởi: tiendientu123.com

1 những suy nghĩ trên “Sàn giao dịch Pocinex là gì? Pocinex có lừa đảo không?

  1. Pingback: Sàn giao dịch Pocinex là g&igrave...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn giao dịch Pocinex là gì? Pocinex có lừa đảo không? Tiền Điện Tử 123