Poocoin.app là gì? Chiến lực đầu tư Shitcoin trên Poocoin.app

Bài viết trước đây tiendientu123 đã giúp bạn tìm hiểu về đồng tiền điện tử Poocoin. Hôm nay mình sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về Poocoin.app. Đây là đồng tiền ảo memecoin khá đặc biệt trong Blockchain

Poocoin.app là gì?

Poocoin.app là dạng app tra cứu những dữ liệu về Chart, Transaction, Exchange,… Liên quan về đồng token/coin mà bạn đang quan tâm. Sau đó, hiển thị các thông tin về lượng mua bán và các mức chi phí hay ví holder. Rồi nhanh chóng giao dịch. Nếu bạn tham gia các coin “Hệ thú” thì chắc chắn việc xem chart rất quan trọng.

Ban đầu, Poocoin chỉ cho phép bạn xem thông tin đồng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) nhưng sau đó đã phát triển sang các chain khác như Polygon (Matic) và Kucoin.

>>>Xem thêm: Có nên đầu từ vào đồng WTC Coin

Giống như các loại tiền điện tử meme khác như Monacoin, GarliCoin, Banano,… PooCoin.app đã tạo nên cơn sốt gây chấn động cộng đồng người dùng vì ý tưởng điên rồ lấy cảm hứng từ phân.

Sàn giao dịch trên PooCoin.app

Các nhà đầu tư có thể mua bán hoặc giao dịch PooCoin.app trên các sàn giao dịch DEX được đánh giá là uy tín hiện nay như: PancakeSwap, DODO BSC, BakerySwap..

Ví lưu trữ về token 

Đồng tiền điện tử có thể lưu trữ trên các loại ví hỗ trợ mạng lưới BEP20. Một số loại ví mà bạn có thể lưu trữ là Binance Chain Wallet, Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet,…

Lợi ích 

Hầu hết, các loại token mới ra thuộc PooCoin.app đề sẽ cập nhật lại biểu đồ giá và hiển thị. Ngay cả khi các nền tảng khác chưa hiển thị được. Thì PooCoin.app đã cập nhật đầy đủ dữ liệu cho trader cập nhật thông tin. Người dùng có thể nhanh chóng bắt kịp lấy thông tin để đưa ra lựa chọn an toàn nhất.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng PooCoin Charts để kiểm tra biểu đồ, thông tin. Cũng như giá của các loại token mới phát hành.

Telegram Bot PooCoin là gì?
Telegram Bot PooCoin là gì?

Có nên mua token trong 2022 hay không?

Ra đời với một ý tưởng điên rồ. Được ví như một trò đùa nên đã có rất nhiều người quyết định không đầu tư vào các loại tiền ảo như Poocoin.app. Tuy nhiên trên thực tế, giá Token từng có thời điểm tăng trưởng mạnh. Với tốc độ phi mã khiến nhiều người phải suy ngẫm rằng “Giá thấp. Liệu năm 2022 có nên mua để tìm kiếm lãi hời?”

Theo chúng tôi, nguyên tắc đầu tư quan trọng là bạn chỉ nên đầu tư vào một tài sản nếu bạn hiểu rõ về nó. Tuy nhiên, hầu như không có bất kỳ thông tin rõ ràng và mã thông báo của nó.

Ra mắt từ tháng 3 năm 2021 đến nay, nhưng nếu tìm kiếm thông tin về đồng coin này thì khó có thể tìm thấy thông tin hữu ích về chúng. Bạn cũng không chắc đây có phải là một dự án lừa đảo hay không? Vì vậy, rủi ro cho các khoản đầu tư vào Token vẫn cực kỳ cao.

Telegram Bot là gì?

Các nhà giao dịch trong thị trường không còn xa lạ với các nhóm Telegram. Các doanh nghiệp và hơn thế nữa. Nếu bạn để ý, thường có các bot định giá được cài đặt theo nhóm. Phổ biến nhất là bot Telegram.

Đây là một bot giá miễn phí có thể dễ dàng sử dụng thông qua lệnh “price”. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ mã thông báo nào trên bất kỳ kênh điện tín nào.

Rất khó để nói một cách chắc chắn liệu vấn đề PooCoin.app có thể tồn tại trong tương lai xa hay không. Rõ ràng dự án đã giải quyết được những vấn đề hạn chế. Mà các DEX hiện tại đang gặp phải như chậm trễ thời gian báo giá. Hay thiếu thông tin tra cứu về tiền xu thuộc lớp Shitcoins.

Mặc dù được coi là đồng tiền rác. Nhưng nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển bất ngờ ở đồng tiền rác vẫn khá lớn. Do đó, trong tương lai gần, vẫn có thể là một dự án sinh lời. Và nhận được sự quan tâm của những người yêu thích tiền ảo.

Mua ở đâu ?

Cách dễ nhất để mua coin là trên các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống. Danh sách các nền tảng lớn nhất có thể giao dịch: Binance , Huobi , Gate.io , Bittrex , KuCoin , FTX EXMO. Nếu bạn không muốn giao dịch mà chỉ cần có kế hoạch bổ sung ví của mình. Thì cách dễ nhất là thực hiện giao dịch thông qua sàn giao dịch. Chọn tỷ giá tốt nhất và kiểm tra độ tin cậy trên Bestchang. Dự án PooCoin.app thuộc về nhóm, giống như Dogecoin. Ngày ra mắt là ngày 9 tháng 3 năm 2021. Bản thân dự án là một app giúp trader làm việc với Shitcoins dễ dàng hơn. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể theo dõi các đồng tiền phổ biến. Và các token mới, kiểm tra độ tin cậy, v.v.

Các tính năng trên PooCoin.app

PooCoin.app hoàn chỉnh nằm trong phần Công cụ. Các tính năng của PooCoin.app được trình bày ở đây.

 • Telegram Price Bot là một bot Telegram có thể hiển thị giá trị của bất kỳ token nào. Để thực hiện việc này, chỉ cần bắt đầu một thư từ và đặt lệnh cho biết địa chỉ của tiền điện tử
 • Đa biểu đồ: khả năng theo dõi nhiều loại tiền điện tử cùng một lúc. Biểu đồ, nơi tập hợp đầy đủ các hàm được triển khai. Cho mỗi hàm được người dùng tự thêm vào.
 • Xu hướng (Token được truy cập nhiều nhất) là một trang mà bạn có thể theo dõi xếp hạng của shitcoin. Tất cả các đồng tiền được chia thành hai loại phân loại: theo lượt đề cập và lượt xem.
 • Sniper Bot Watcher là một hệ thống theo dõi để kiểm tra xem token đã được khởi chạy bởi bot hay chưa.
 • Xu hướng (Các trang web phổ biến nhất liên kết đến poocoin.app). Dẫn đến trang Giao dịch được sử dụng để xếp hạng Shitcoins.
 • Ape (Máy quét token mới) là một máy quét theo dõi sự xuất hiện của các loại tiền tệ mới.
 • Toilet (Sản lượng trang trại) – phần dành cho việc nuôi xu .
 • Rug Check – nhật ký các hoạt động của token đã chọn. Thông tin được lấy từ các nguồn mở..
 • Công cụ bên ngoài : danh sách các công cụ bên ngoài có thể hữu ích khi làm việc với tiền điện tử.
Chiến lược đầu tư vào shitcoins thông qua PooCoin
Chiến lược đầu tư vào shitcoins thông qua PooCoin.app

Danh sách và xếp hạng Shitcoin

Để mở xếp hạng shitcoin hiện tại, bạn cần vào phần Công cụ -> Xu hướng trên trang web chính thức của dự án. Theo mặc định, trang tính được tạo theo dữ liệu trong 24 giờ qua. Để mở khóa các khung thời gian thay thế (từ 30 phút đến 48 giờ), bạn phải mở khóa cấp độ thứ ba của tài khoản trả phí. Để làm điều này, bạn cần giữ ít nhất 2000 USD trong ví của mình trong POOCOIN.app.

Tất cả các shitcoin mới có thể được tìm thấy trong Công cụ -> Ape.Các token được trình bày chưa được xác minh. Do đó, trước khi bắt đầu làm việc với tiền ảo. Người chơi phải tuân thủ các quy tắc bảo mật bằng cách kiểm tra đồng tiền.

 1. Tìm một nhóm dự án qua Telegram, nếu có.
 2. Thông qua “Hợp đồng” (có một liên kết đến nó trong phần Thông tin đối diện với token), hãy đảm bảo rằng không có chức năng Mint.
 3. Đảm bảo thông qua “Người nắm giữ” rằng hầu hết các token đều nằm trong nhóm thanh khoản.
 4. Kiểm tra thông qua “Người nắm giữ BNB LP” nếu hầu hết các đồng tiền bị chặn hoặc bị đốt hết để giữ cho hệ thống hoạt động.

Chiến lược đầu tư vào shitcoins thông qua PooCoin.app

Shitcoin là một cơ hội để kiếm tiền, nhưng để làm được điều này. Ngời chơi cần phải tuân thủ một chiến lược đầu tư nhất định. Bởi vì những đồng tiền hay thay đổi như vậy không thể đơn giản được đầu tư và lưu trữ. Shitcoin có thể nhanh chóng tăng giá chóng mặt hoặc chết hoàn toàn. Do đó, rủi ro khi làm việc với những loại tiền tệ như vậy càng cao càng tốt.

Một trong những lĩnh vực đầu tư phổ biến nhất là mua nhiều loại shitcoin khác nhau cùng một lúc. Điều này cho phép nhà đầu tư có cơ hội trở thành chủ sở hữu của một số lượng lớn các token. Với mức giá tối thiểu, có thể tăng giá chóng mặt trong một thời điểm. Thậm chí thành công với một đồng tiền. Như vậy có thể bù đắp tất cả các khoản lỗ từ các tài sản khác và mang lại lợi nhuận từ trên xuống.

Để thực hiện chiến lược như vậy, bạn nên mua những đồng tiền chưa tăng giá đáng kể. Khi so sánh với dữ liệu về giá trị tại thời điểm xuất hiện hoặc điều chỉnh của thị trường. Ngoài ra, trước khi mua, bạn cần tự làm quen với lịch sử hình thành và những người hoặc công ty đứng sau tiền điện tử. Thông thường, shitcoin được tạo ra bởi những kẻ lừa đảo. Những token như vậy có tính thanh khoản thấp. Do sự mất lòng tin của một phần người mua tiềm năng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về PooCoin.app mà tiendientu123.com đã tổng hợp và chia sẻ. Theo dõi và cập nhật tin tức hàng ngày giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về thị trường tài chính hơn nhé

Tổng hợp: tiendientu123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Poocoin.app là gì? Chiến lực đầu tư Shitcoin trên Poocoin.app