Liquid là gì? Đồng tiền điện tử lớn đến từ đất nước hoa anh đào

Thị trường tiền ảo ngày một phát triển, nhiều loại tiền ảo ra đời kéo theo sự phát triển của số lượng các sàn giao dịch tiền ảo. Các sàn giao dịch đã thành lập có danh tiếng lớn, nhưng mức phí không tốt hơn các sàn mới thành lập. Để cung cấp địa chỉ giao dịch có phí phù hợp, chúng tôi sẽ giới thiệu tên Liquid cho các nhà giao dịch. Vậy Liquid là gì?

Sự ra đời của tiền điện tử đã cách mạng hóa quá trình giao dịch kinh tế trong lĩnh vực tài chính toàn cầu. Thị trường hàng hóa đã trải qua một làn sóng kéo dài các hệ thống giao dịch ảo sẽ đảm bảo thời gian thú vị cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các nền tảng giao dịch tiền điện tử nhỏ gọn đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều công ty. Tuy nhiên, rất ít có thể thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tóm tắt Liquid

Trụ sở chính Tokyo, Nhật Bản
Năm thành lập 2014
Mã thông báo gốc Không có
Tiền điện tử được niêm yết 80+
Các cặp giao dịch 150+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ USD, EUR, JPY, AUD, HKD, SGD
Các quốc gia được hỗ trợ Toàn thế giới Ngoại trừ Albania, Bahamas, Barbados, Botswana, Campuchia, Hoa Kỳ, v.v.
Tiền gửi tối thiểu N/A
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Phụ thuộc vào tiền tệ và phương thức thanh toán
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ qua thư, trung tâm trợ giúp và mạng xã hội

Liquid là một trong những tổ chức thành công hướng dẫn và phục vụ khách hàng đúng cách thông qua cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt và hiểu biết về tài chính. Bài viết này là một đánh giá chi tiết về nền tảng giao dịch tiền điện tử Liquid. Bài đánh giá này sẽ cung cấp cho người đọc hiểu biết thấu đáo về các cơ chế giao dịch khác nhau, tính khả thi và độ tin cậy của nền tảng.

Khái niệm Liquid là gì?

Khái niệm Liquid là gì? 
Khái niệm Liquid là gì?

Liquid là một nhà cung cấp thị trường trao đổi tiền điện tử có nguồn gốc ở Nhật Bản. Khả năng giao dịch giữa các cặp tiền và tiền tệ fiat trên thị trường. Liquid là một trang web tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn giao dịch token.

Đây là công ty do Quoine thành lập vào tháng 9 năm 2018, là sự hợp nhất của Quoine và Qryptos, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. FSA, hoặc Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Nhật Bản, là cơ quan quản lý Liquid. Vì nó được quản lý bởi FSA, niềm tin cũng được đảm bảo một phần khi nó được triển khai cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Những điểm tốt mà Liquid mang lại cho người dùng

Mặc dù Liquid xuất hiện chưa lâu như các sàn giao dịch nổi tiếng trên thị trường, nhưng các nhà đầu tư đã từng trải nghiệm Liquid sẽ nhận thấy những ưu điểm của nó, đó là:

Sự minh bạch và hợp pháp

Các tổ chức tài chính ở Nhật Bản, đặc biệt là FSA, là những tổ chức cung cấp cho Liquid giấy phép hoạt động. Điều này tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi trải nghiệm Liquid. Cung cấp thông tin về Liquid, thể hiện tính minh bạch và cởi mở mà sàn giao dịch hoạt động. Quy trình hoạt động, mục tiêu và kế hoạch phát triển được trình bày rất chi tiết. Những yếu tố này cho thấy Liquid đã nghiên cứu và đầu tư rất kỹ lưỡng. Do đó, các nhà giao dịch có thể giao dịch hoàn toàn tự tin tại đây.

Những loại tiền ảo, token được cung cấp đa dạng

Liquid cũng mang đến nhiều loại tiền ảo cho người dùng, và người dùng không cần lo lắng khi chọn Liquid làm địa chỉ giao dịch. Bởi vì Liquid cung cấp hơn 200 cặp giao dịch. Với khối lượng tuyệt đối như vậy, sàn Liquid mang gần như đầy đủ các loại mã thông báo và tiền xu trên thị trường vào một nơi. Người dùng có nhu cầu về loại tiền ảo nào cũng có thể dễ dàng thỏa mãn. Các đồng tiền rác ít được biết đến hơn cho các nhà đầu tư cũng sẽ được Liquid cung cấp, tạo ra nhiều cơ hội kiếm lời cho các nhà giao dịch.

Các giao dịch rút và nạp tiền miễn phí

Tất cả các hoạt động và thủ tục gửi và rút tiền trên Liquid được phát triển theo một số cách. Nhưng một điều luôn đi kèm với các sàn giao dịch mới là chi phí giao dịch. Liquid không tính phí nhà đầu tư khi gửi và rút tiền. Phí rút tiền về ví cá nhân không tính cho việc trao đổi hơn 200 loại tiền ảo. Có thể nói đây là một điểm rất đáng khen ngợi, trên thị trường chỉ có một số sàn giao dịch tiền ảo làm được điều này, và Liquid là một trong số đó.

Chi phí giao dịch ở mức thấp

Phí giao dịch là điều mà các nhà giao dịch rất quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận mà họ thu được. Liquid đã đặt mức phí thấp nhất có thể, chỉ trả 0,1% khi giao dịch trên sàn giao dịch Liquid. Ngoài ra, Liquid cũng có kế hoạch hỗ trợ chi phí giao dịch đối với một số loại tiền ảo cụ thể, trong đó Quash được sàn giao dịch giảm tới 0,05%.

Bảo mật cao

Liquid có tính bảo mật rất cao
Liquid có tính bảo mật rất cao

Bảo mật là một yếu tố quan tâm đối với bất kỳ nhà giao dịch nào vì tiền của nhà đầu tư được giao dịch trên sàn. Liquid hiểu điều này và chức năng 2FA được xây dựng và cung cấp bởi các sàn giao dịch bên trong hệ thống an toàn. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng Liquid về tính năng bảo mật thông tin này.

Tốc độ nạp rút nhanh chóng

Gửi và rút tiền linh hoạt là một điểm được cộng đồng rất quan tâm. Liquid cung cấp một hệ thống gửi và rút tiền tốc độ cao. Lệnh rút tiền và gửi tiền được thực hiện thành công chỉ trong vòng 15 đến 20 phút. Quá trình gửi tiền từ các ví điện tử như BTC, ETH,… diễn ra nhanh chóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian. Mặt khác, Sàn Liquid diễn ra khá lâu, nhưng nhìn chung là không quá lâu.

Giao diện đơn giản, phù hợp với số đông người dùng

Một trong những rào cản lớn nhất khiến người dùng chuyển đổi nền tảng hoạt động chính là giao diện. Giao diện mới có thể làm chậm hoạt động của nhà giao dịch. Nhưng điều này đã được Liquid xử lý bằng cách tạo ra một nền tảng hoạt động tối ưu. Dễ sử dụng. Người dùng mới dễ dàng tiếp cận, các tính năng khó sử dụng được đơn giản hóa, dẫn đến các công cụ khó, kém hiệu quả bị loại bỏ.

App trading được Liquid phát triển trên nhiều nền tảng

Đây là điều mà hầu hết các sàn giao dịch phát triển và Liquid cũng nắm bắt được điều này. Ứng dụng giao dịch trên di động và máy tính được xây dựng cho iOS, Android, Windows … Người dùng có thể giao dịch dễ dàng và nhanh chóng ở bất cứ đâu.

Những ưu điểm khác của Liquid mang lại

Bên cạnh việc cung cấp rất nhiều loại tiền ảo khác nhau, từ ít phổ biến đến phổ biến hơn. Liquid cũng cung cấp cho người dùng một thị trường để giao dịch fiat, bao gồm các loại tiền tệ phổ biến như EUR, JPY, USD…

Hỗ trợ khách hàng của Liquid cũng được người dùng đánh giá cao. Hệ thống mạng xã hội của Liquid được xây dựng trên nền tảng Telegram, Email… nên quy trình hỗ trợ nhà đầu tư rất đơn giản và kịp thời.

Ngoài những ưu điểm đã đề cập ở trên, Liquid còn cung cấp một phương thức mua tiền ảo rất tiện lợi. Nó thanh toán bằng thẻ tín dụng. Liquid cũng sử dụng các hình thức cho vay để đa dạng hóa các phương thức thanh toán của sàn giao dịch. Ngoài ra, Liquid còn cung cấp các lệnh giới hạn dừng, giao dịch ký quỹ và bán IOE.

Những điểm chưa hoàn thiện của Liquid

Những điểm chưa hoàn thiện của Liquid
Những điểm chưa hoàn thiện của Liquid

Có kinh nghiệm với Liquid một thời gian; nhiều khách hàng nhận thấy những điểm nổi bật là chưa tốt, chẳng hạn như:

Các ngôn ngữ hỗ trợ không đa dạng, đặc biệt là nền tảng chưa hỗ trợ tiếng Việt. Điều này ít nhiều gây khó khăn cho doanh nhân Việt Nam. Thị trường Trung Quốc có một số lượng lớn các nhà đầu tư tiền ảo tiềm năng. Rào cản ngôn ngữ ít nhiều có thể hạn chế sự hỗ trợ, kinh nghiệm và luồng giao dịch của Liquid. Sự hiểu lầm có thể phát sinh trong quá trình giao dịch của Liquid.

Giao dịch giữa các loại tiền tệ fiat chỉ được thực hiện với các loại tiền tệ phổ biến trên thế giới. Liquid không chào bán đồng Việt Nam cho các nhà đầu tư.

Trong khi thử nghiệm với nền tảng này trên ứng dụng Chrome, có một số lỗi nhỏ; người dùng có thể sửa nó bằng cách sử dụng nó trên Firefox. Tuy nhiên, điều này là bất tiện và khá phức tạp.

Tóm lại

Trong bất kỳ thị trường nào, thanh khoản luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu không có tính thanh khoản tốt, thị trường này sẽ khó phát triển. Quay lại thị trường tiền điện tử hiện tại, tính thanh khoản. Vẫn là một câu hỏi quan trọng đối với nhiều nhà đầu tư truyền thống khi muốn tiếp cận thị trường tiềm năng này. Đào sâu hơn một chút và bạn có thể thấy nhiều đồng tiền hiện tại. Thanh khoản không tốt mặc dù tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng có thể rất cao.

Hy vọng sẽ đọc được bài viết này. Những người mới tham gia không mắc sai lầm; hãy chọn những đồng tiền ít thanh khoản hơn để giao dịch. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​nào khác, hãy trao đổi với tiendientu123.com ở phần bình luận bên dưới nhé! Đừng quên tham gia các nhóm và kênh của tiendientu123 để thảo luận về các chủ đề mà bạn quan tâm:

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liquid là gì? Đồng tiền điện tử lớn đến từ đất nước hoa anh đào