GGtrade lừa đảo – Lời cảnh tỉnh cho những trader cả tin

GGtrade là gì? sàn giao dịch ngoại hối hay quyền chọn nảy sinh sàn lừa đảo là đều khá dễ thấy. Tuy nhiên liệu rằng sàn GGtrade lừa đảo hay không mà ngày nay nhiều người còn đang thắc mắc? Dù cho, những khuyến cáo về sàn giao dịch ngoại hối lừa đảo đã phát sinh trên diện rộng. Tuy nhiên những cổ đông mới vẫn bị dụ vì quá nhẹ dạ cả tin vào lời mời ngon ngọt từ môi giới.

Những luồng tin về GGtrade lừa đảo, dù sàn này không quá nổi tiếng. Để biết liệu rằng có đúng là sàn GGtrade có hành vi lừa đảo không. Hãy xem hết thông tin bên dưới nhé!

GGtrade là gì ?

Từ những dữ liệu lấy được từ website của sàn, thì sàn GGtrade tự nhận là một trong các top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín. Sàn trợ giúp mua bán với các danh mục. Như tiền ảo, chứng khoán, vàng, bạc. Tự nhận là được đơn vị nhà nước đã cấp giấy chứng nhận hoạt động FMA tại New Zealand. Những giải pháp của sàn được thực hành trên app độc quyền phê duyệt Webtrader.

Liệu GGtrade lừa đảo đã tự tay dựng lên bức tranh như thế nào để các trader tin tưởng? Thoạt đầu người chơi có khả năng sẽ cho rằng đây đúng là một sàn được tín nhiệm cao. Lợi nhuận thu về nhanh và có cơ hội để phát huy tiềm năng mua bán về sau. Nhưng, sự thực phía sau hình vẽ này lại siêu hung hiểm. Vì lẽ đó, nếu ai hiện sở hữu ý định tham gia giao dịch tại GGtrade lừa đảo này tại nước ta thì bắt buộc nên chú ý.

Dữ liệu khái quát về sàn GGtrade lừa đảo

  • Khu vực trang chủ: https://www.GGtrade.vn/vi
  • Năm hình thành: 2003
  • Nguyên tắc luật pháp: thiếu hẳn
  • Ngôn ngữ giúp đỡ: tiếng việt và tiếng xứ sở chùa vàng
  • Cách thức chi trả: không công khai
  • Mức giá nạp ít nhất: 100$
  • Lượng kết quả mua bán: không phân phối
  • Trang website độc quyền
  • Không cho tham gia mua bán với account demo
GGtrade là gì ?
GGtrade là gì ?

Định giá sàn GGtrade lừa đảo qua các dữ liệu trên website

Tại thời điểm này, GGtrade đang dùng hai website: GGtrade.vn và iGGtrade.com. Tuy vậy, GGtrade thường dùng bằng web IGGtrade.com nhiều nhất. Dễ thấy hơn khi GGtrade lừa đảo chính thức tự nhận là bên trung gian giàu kinh nghiệm trên cá quốc gia thì phải dùng tên miền.com.

Quy tắc chung trên khu vực kinh doanh ngoại hối là broker muốn phát triển hoạt động ở một đất nước nào đó. Thì có khả năng tạo nên office hoặc chi nhánh ở đất nước đó. Nếu được bạn cũng có khả năng dùng một trang web riêng để đáp ứng cho những người chơi ở đó.

Tuy nhiên GGtrade lừa đảo luôn lộ ra chút thông tin sai lệch của bản thân lúc ra mắt IGGtrade.com sau GGtrade.vn. Vậy thì liệu rằng GGtrade có phải quả là sàn mua bán trên toàn thế giới hay không? Hay là một kẻ nào đó đã giả danh điều đó và lập nên thương hiệu GGtrade lừa đảo như hôm nay.

Thêm một tin tức nữa để dứt khoát hơn với các chiêu trò của GGtrade lừa đảo. Là vì tiền thân của sàn, GGbinary đã từng bị bóc phốt lúc nói mình là sàn toàn cầu. Tuy nhiên lại đăng ký tại đất nước chúng ta.

Phanh phui sàn GGtrade lừa đảo

Bên dưới là các dữ liệu thiết yếu để bạn nhận rõ sàn GGtrade lừa đảo thế nào đây.

Tin tức phân phối trên website GGtrade lừa đảo

Full name của sàn GGtrade là Boulder Wealth GGtrade. Bên trung gian này cho rằng mình là công ty thuộc đơn vị thu chi tiền Jinshi Global Financial Group. Nhưng lại không nhắc đến người cầm đầu hay trụ sở sàn chỗ nào.

Có thể hiểu rằng, lúc FX Việt tìm dữ liệu về Jinshi Global Financial Group hay GGtrade International LTD đều hoàn toàn không có chút tin tức gì. Đây chỉ là các dữ liệu bịa đặt mà sàn tự làm nên để lấy sự tin tưởng từ phía mọi người.

Ngoài ra, GGtrade lừa đảo cũng công khai trên trang web là mình có giấy phép FMA. Tuy nhiên lại chưa tìm thấy căn cứ xác đáng chân thực. Lúc tìm hiểu về GGtrade lừa đảo trên trang web của FMA thì thấy đơn vị này khuyến cáo rằng GGtrade đang giả danh giấy phép của đơn vị này.

Chưa kết thúc tại đó, GGtrade còn hư cấu rằng mình có 60 triệu khách giấy phép mua bán tại một trăm đất nước sự khác nhau. Đến những sàn được đánh giá cao và có lớn cũng chưa kiếm được lượng người mua lên tới con số một triệu. Mà GGtrade lừa đảo lại khoác lác rằng mình có 60 triệu khách.

Cạnh đó, nhà trung gian này còn phát mình có rất nhiều món quà. Song không nêu tên tổ chức cấp món quà là gì.

Dữ liệu mua bán của GGtrade lừa đảo
Dữ liệu mua bán của GGtrade lừa đảo

Nhóm hỗ trợ của sàn GGtrade lừa đảo

Trên trang web của sàn phân phối những bức ảnh cho rằng họ là những nhà nghiên cứu bỏ ra tốt nhất. Như: ông Cheng Si Yang rất kỳ cựu và hiểu biết về thị trường ngoại hối và tổng cộng dữ liệu chỉ ngưng lại ở đó.

Thực tiễn lúc xác nhận thì thương hiệu Cheng Si Yang không thuộc kênh mua bán. Mà ông ta là một nghệ sĩ, minh tinh. Kể cả hình ảnh của ông ta được quảng cáo trong rất nhiều kênh dữ liệu với chức danh và tác dụng rất không giống nhau.

Dữ liệu mua bán của GGtrade lừa đảo quá sơ sài

Biểu hiện của những sàn lường gạt thông thường là chẳng phân phối cách thức nạp rút, căn cứ gia tăng độc quyền. Không công khai kết quả thương vụ, mức phí, account demo,… Những điểm này GGtrade lừa đảo đều có hết tất cả.

Hơn nữa, sàn còn không đồng ý nhà thương vụ giữ lệnh quá 14 ngày. Chuyện này là cực kỳ không hợp lý và đi trái lại với cách đầu tư ngoại hối bình thường.

Cơ sở mua bán

Những người chơi giao dịch tiền điện tử hay quyền chọn đều chỉ được sở hữu một nền tảng độc quyền. Nền móng này y như một sân chơi đặt cược, cờ bạc hơn là bỏ tiền ra. Những chỉ số, dụng cụ cũng lạ, khác với trên căn cứ thông dụng MT4.

Người đứng sau GGtrade lừa đảo ở nước ta là ai?

Lúc tìm hiểu về sàn này, FX Việt đã nhận được đông đảo bình phẩm tệ hại từ cổ đông và các nhân sự của sàn.

Nếu bạn là một doanh nhân bài bản, thì chẳng thể không hề hay biết khánh phương trần. Người này được biết đến qua tên gọi là trader lâu niên cả về đầu tư Forex lẫn BO. Ở GGtrade lừa đảo, Khánh Phương Trần là như một chuyên viên mua bán. Và theo như tin tức trên website chủ thì đây là người lãnh đạo của GGbinary tại đất nước chúng ta.

Nếu các trader đang điều tra về thương hiệu này thì sẽ thấy rằng đó là Khánh Phương Trần lừa đảo. Là những người chơi mới, bạn cần thận trọng với thương hiệu này. Vì anh ta có khả năng sẽ dìu dắt bạn đến cung đường lỗ vốn.

Đôi lời cuối bài

Như thế, mọi người đã nắm được được GGtrade là gì và bộ mặt thật phía sau những vầng hào quang mà sàn tự lập ra. Một sàn được đánh giá cao không và luôn làm những trò ám muội đã thấy được rằng GGtrade là sàn giao dịch lừa đảo. Ngoài ra, khi sàn được đánh giá cao, bạn nhất định phải tra kỹ nguyên tắc luật pháp, nguyên tắc luật pháp. nếu không rõ ràng thì cũng coi GGtrade lừa đảo và không trung thực với người chơi.

Thông tin được cập nhật bởi: tiendientu123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GGtrade lừa đảo - Lời cảnh tỉnh cho những trader cả tin Tiền Điện Tử 123