DBZ coin là gì? Liệu rằng DBZ coin có còn hoạt động?

Hiện nay, đồng Diamond Boyz coin của tỷ phú kim cương gốc Việt Johnny Đặng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Và cực kỳ thích hợp với người giao dịch kim cương của anh. Vậy DBZ coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử này không? Tiendientu123.com đã tổng hợp thông tin tại bài viết này.

Diamond Boyz Coin (DBZ coin) là gì?

Diamond Boyz coin (DBZ) là đồng tiền điện tử được xây dựng theo tiêu chuẩn BEP20 của Binance Smart Chain. Nhằm thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và công nghệ Blockchain. DBZ coin được chính thức đưa vào sử dụng tại ngày 22/6/2021. Có mối quan hệ gắn bó với những người nổi tiếng trên thế giới thông qua mạng lưới của nhà sáng lập Johnny Đặng.

Hệ sinh thái DBZ coin gồm những sản phẩm như sau:

 • Diamond Swap: Đây là một thị trường độc quyền chuyên biệt với những giải pháp dành riêng các doanh nghiệp và người nổi tiếng. Những người liên quan trực tiếp đến blockchain. Tại Diamond Swap bạn có thể mua và bán các NFT, hay vé hòa nhạc có sẵn trên Marketplace bằng đồng DBZ.
 • Diamond Chain: Đây là blockchain của dự án được xây dựng với mục đích hỗ trợ truy xuất và định giá kim cương. Giúp người dùng có thể theo dõi kim cương từ nguồn cho đến khi mua.

Diamond Boyz coin có ứng dụng gì?

Tiền ảo Diamond được sử dụng cho các trường hợp sau:

 • Quyền truy cập độc quyền nếu là khách hàng VIP.
 • Quyền biểu quyết.
 • Có thể tham gia Airdrop NFT.
 • Thực hiện hoán đổi kim cương trên Diamond Swap.

DBZ coin price hôm nay

Giá của DBZ coin hôm nay là US$0,001671, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $N/A. DBZ coin là +0,00% trong 24 giờ qua. Nó hiện thấp hơn -1,00% so với điểm cao nhất trong 7 ngày là $0,001688. Và 0,79% so với điểm tụt sâu nhất trong 7 ngày là $0,001658. DBZ có nguồn cung tối đa là 1, BDBZ.

Người sáng lập Diamond Boyz Coin
Người sáng lập Diamond Boyz Coin

Dự án Diamond Boyz coin có gì nổi bật?

Dự án này có các đặc điểm nổi bật rất đáng chú ý như sau:

Triển khai blockchain Diamond Chain

Ngành công nghiệp kim cương là ngành phi lợi nhuận đã tạo ra hơn 350 tỷ đô mỗi năm trên toàn cầu. Tuy nhiên, kim cương rất khó truy xuất nguồn gốc và định giá. Diamond Chain đã được ra đời để giải quyết vấn đề này.

Khi sử dụng Diamond Chain, bạn sẽ truy xuất được kim cương có nguồn gốc nào từ đầu cho đến khi mua. Theo cách nghĩ đơn giản là để truy xuất nguồn gốc. Nhờ vậy mà Diamond Chain sẽ giúp bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tiết kiệm hàng trăm triệu mỗi năm.

Diamond Chain làm được việc này bằng cách phát hành các chứng chỉ kỹ thuật số thông minh trên blockchain. Có tính bảo mật cao và không thể bị giả mạo để xác minh tính xác thực của những sản phẩm kim cương này.

Trong tương lai khi công nghệ Blockchain ngày một phát triển mạnh mẽ. DBZ cũng sẽ được ứng dụng để cho biết chỉ số Diamond Chain và sử dụng để hoán đổi NFT.

Có thể bạn chưa biết: Cách đầu tư tiền ảo cho người mới bắt đầu

Trong tương lai DBZ coin được sử dụng để hoán đổi kim cương

Diamond Boyz Coin nhằm giúp người mua dễ dàng thanh toán khi giao dịch kim cương. Và sẽ phát triển hơn khi người mua có đồng DBZ có thể mua kim cương tại store của Johnny.

Thông tin chi tiết về DBZ token

 • Tên Token: Diamond Boyz Coin
 • Mã Token: DBZ
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
 • Tiêu chuẩn: BEP20
 • Hợp đồng thông minh: 0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
 • Số thập phân: 18
 • Tổng cung: 1,000,000,000 DBZ
 • Sàn giao dịch: Bitmark, Pancakes Wap, LBank, Bibox,…

Phân bổ Token

 • Góc thị trường: 25%
 • Góc NFT: 25%
 • Góc phát triển: 25%
 • Góc từ thiện & Khuyến mãi: 25%

DBZ coin dùng để làm gì?

Diamond Boyz coin được sử dụng làm phí giao dịch cho các giao dịch, xác minh và phân phối kim cương, trang sức. Trong tương lai có thể trở thành đồng giao dịch chính tại quốc tế khi giao dịch kim cương.

Có nên đầu tư vào đồng coin DBZ không?

Dự án Diamond Boyz coin mới chỉ ở giai đoạn đầu là phát hành token trên Binance Smart Chain. Và đang gây ra rất nhiều tranh cãi về tính ứng dụng cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Việc có nên đầu tư vào đồng DBZ coin là tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, nắm rõ những ưu và nhược điểm của nó như sau:

Khoa Pug bóc trần sự thật về Johnny Đặng
Khoa Pug bóc trần sự thật về Johnny Đặng

Điểm mạnh

 • Jonny Đặng có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn và quan hệ rộng. Nên sẽ huy động được nhiều người sử dụng đồng coin DBZ.
 • Vì có tiềm lực kinh tế lớn nên “vua kim cương” Jonny Đặng có thể sẽ phát triển đồng coin ngày ngày một phát triển hiện đại. Và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.
 • Mục đích của dự án rất rõ ràng là hỗ trợ cho việc giao dịch, đảm bảo tính xác thực và phân phối cho thị trường hàng trang sức. Đặc biệt là trang sức kim cương, NFT và cả thị trường giải trí.
 • Chỉ chú trọng vào nền công nghiệp kim cương với tổng khối lượng doanh thu mỗi năm lên đến 350 tỷ đô la Mỹ. Nhờ có coin DBZ mà ai cũng có thể tìm hiểu và truy xuất dễ dàng nguồn gốc kim cương.

Điểm yếu

 • Đồng coin DBZ hiện nay đang không ổn định, biến động mạnh. Đặc biệt, giá DBZ coin liên tục bị tụt trong thời gian gần đây. Đến T3/2022 thì đồng coin của dự án Diamond Boyz Coin đã tụt hơn 87% giá trị tính từ mức đỉnh.
 • Xích mích giữa Johnny Đặng và Khoa Pug khiến giá đồng coin DBZ giảm rất đáng kể từ mốc 0,067 USD xuống chỉ còn 0,056 USD. Sau ồn ào Khoa Pug chia sẻ việc mua đồng coin này chỉ là để duy trì mối quan hệ với Johnny Đặng. Và hoàn toàn không kêu gọi mọi người đầu tư vào đồng tiền ảo này.
 • Dự án chưa có nhiều thông tin và chỉ mới ở giai đoạn lên ý tưởng. Thậm chí hiện tại vẫn chưa thể vào DZB coin website chính thức của dự án.
 • Đây là một token dành trong hệ sinh thái của công ty Johnny Đặng nên nhu cầu phổ biến chưa cao.
 • Theo thông tin của Whitepaper của dự án, Chứng chỉ kỹ thuật Hiện tại, đây mới chỉ là dự định phát triển dự án.Trong khi, đây cũng lại chính là điểm cốt lõi mà dự án cần phải tập trung vào.
 • Hơn nữa, Diamond Boyz Coin cũng cho biết việc nắm giữ đồng tiền ảo là hoàn toàn rủi ro. Và khi đó công ty Johnny Dang & Co sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ một tổn thất hay lợi ích nào với người dùng.

Kết luận

Mặc dù là đồng tiền ảo của nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn là tỷ phú kim cương Johnny Đặng. Và có mục đích sử dụng rõ ràng giúp người dùng thu về nhiều lợi ích trong các giao dịch kim cương. Tuy nhiên, theo quy định của Pháp luật tại Việt Nam thì tiền ảo không phải là tiền hệ hay hình thức thanh toán hợp pháp. Vì vậy, khi chưa có công bố chính thức, trader hãy cân nhắc thật kỹ khi đầu tư vào tiền ảo này nhé

Trên đây là những chia sẻ về DBZ coin là gì và các thông tin liên quan đến dự án Diamond Boyz coin. Hy vọng đã giúp bạn mở mang thêm kiến thức về tiền điện tử của mình. Chúc các bạn thành công!

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DBZ coin là gì? Liệu rằng DBZ coin có còn hoạt động?