Tiền điện tử Pi Network là gì? Tiền điện tử Pi này có đáng tín cậy không?

Tiền điện tử Pi Network là gì? Chắc chắn là một cái tên được đánh giá cao bởi cộng đồng tiền điện tử / blockchain và ngay cả những người ngoài ngành. Những ngày gần đây, đi đâu cũng thấy “Pi”, từ Facebook, Zalo, Tiktok, Telegram, Youtube, trên khắp các mặt trận trực tuyến. Những độc giả yêu thích Bitcoin của tôi cũng đã hỏi rất nhiều, Pi Coin là gì? Pi Network có phải là một scam? Tôi có nên tham gia khai thác Pi không? Dự án dễ tìm hiểu, đọc bài review Pi coin khá trực quan nên mình sẽ tổng hợp + kiến ​​thức cá nhân cho các bạn thảo luận về Pi.

Tiếp nối của bài viết chia sẻ kiến ​​thức về tiền điện tử, tiendientu123.com xin giới thiệu đến bạn đọc về đồng tiền mã hóa Pi đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thời gian gần đây. Qua bài viết này, chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan đến khái niệm tiền điện tử Pi là gì? Giao dịch Pi ở đâu? Và trả lời câu hỏi Pi Network có lừa đảo không? Cùng theo dõi ngay bây giờ!

Tiền điện tử Pi là gì? Mạng Pi là gì?

Tiền điện tử Pi là gì? Pi Network là gì?
Tiền điện tử Pi là gì? Pi Network là gì?

Tiền điện tử Pi là gì? Là một loại tiền ảo đã có mặt trên thị trường từ năm 2019. Đây là loại tiền ảo đầu tiên cho phép khai thác trên thiết bị di động.

Pi Network là một ứng dụng di động cho phép người dùng khai thác tiền ảo Pi. Như nhóm sáng lập đã chia sẻ trên trang Twitter chính thức của mình, càng nhiều người dùng tải xuống và tham khảo Mạng Pi, nền tảng càng mạnh và tiền điện tử Pi sẽ càng có giá trị.

Mạng Pi có hơn 30 triệu người dùng tham gia (tính đến tháng 12 năm 2021), chứng tỏ sức hấp dẫn của nó đối với các nhà đầu tư toàn cầu.

Nhóm phát triển dự án mạng Pi

Mạng Pi của Tiến sĩ Nicholas Kokalis và Tiến sĩ. Trở thành một nhà điêu khắc. Cả hai đều là tiến sĩ khoa học máy tính và khoa học xã hội của Đại học Stanford danh tiếng.

Về Tiến sĩ Nicolas Kokkalis: Ngoài việc là người sáng lập Mạng Pi tiền điện tử, ông còn là người sáng lập của một dự án kinh doanh trong không gian công nghệ trong quá khứ. Tại Đại học Stanford, ông là giảng viên dạy môn khoa học máy tính về các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng blockchain

Về Tiến sĩ Fan Chengdiao: Giống như Dr. Nicholas Kokalis; đồng sáng lập Pi Network và một công ty khởi nghiệp về các dự án truyền thông xã hội, …

Ngoài ra, còn có một người khác và hai nhà khoa học trên đại diện cho mạng Pi, đó là Vincent Mc Philip. Ông là thành viên của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Blockchain Stanford. Mặc dù xuất thân của Philip là cử nhân khoa học chính trị từ Yale, nhưng anh không đi theo con đường trở thành chủ ngân hàng ở Phố Wall, thay vào đó chọn trở thành thành viên của Bridgespan, một tập đoàn phi lợi nhuận.

Ông chi hàng trăm triệu đô la hàng năm để triển khai mạng lưới giáo dục và phát triển lực lượng lao động trực tiếp trên khắp Hoa Kỳ. Nhờ đó, anh đã có được kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý hệ thống Pi Network và cộng đồng.

Về mô hình hoạt động của tiền điện tử Pi

Khi hiểu tiền điện tử Pi là gì, hầu hết mọi người đều muốn tìm hiểu sâu hơn về đồng tiền này. Về mặt hoạt động, khi bạn tải Pi Network về điện thoại, sẽ có một mã cá nhân để đăng ký. Người chơi có thể mời thêm người tham gia bằng cách cung cấp mã. Nếu người chơi mới khai thác tiền điện tử Pi, người chơi ban đầu sẽ nhận được một phần hoa hồng ngoài số Pi đã được khai thác vào ngày hôm đó.

Nghe đến đây chắc các bạn cũng quá quen thuộc rồi phải không? Đó là một mô hình nhiều lớp và bạn thuê càng nhiều người, thì mức tăng trưởng lợi nhuận càng lớn.

Giá Pi Network mới nhất hôm nay?

Cũng giống như Bitcoin, tiền ảo 1 Pi được phát hành với giá 0 đô la. Sau khi thị trường và các nhà đầu tư bắt đầu chấp nhận đồng tiền ảo Pi, giá trị của nó sẽ tăng lên.

Tiền điện tử Pi tính bằng đô la Mỹ là bao nhiêu

Theo bản cập nhật giá ngày 20.01.2022 hôm nay mà chúng tôi nhận được từ coindataflow.com, giá của 1 Pi bằng 1,5133 đô la

Sự tăng trưởng của đồng coin này là một tín hiệu tích cực từ thị trường.

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng?

Duyệt nội dung được mã hóa Pi là gì? Giá tiền điện tử của Mạng Pi tính bằng USD. Bạn đang thắc mắc 1 Pi bằng bao nhiêu VND? Đây là cập nhật tỷ giá USD / VND của chúng tôi tính đến ngày 20 tháng 1 năm 2022

Dựa trên tỷ giá hối đoái của USD và VND, có thể tính toán chính xác rằng 1 Pi tiền điện tử bằng 34 276,25 VND

Tiền ảo 1 Pi = 1.5133 USD = 34.276,25 VND (theo tỷ giá USD / VND ngày 20/01/2022).

Mua bán Pi Network ở đâu?

Mua bán Pi Network ở đâu? 
Mua bán Pi Network ở đâu?

Hiện tại, việc sở hữu và khai thác Pi thông qua ứng dụng web Pi trên điện thoại của bạn. Về việc mua bán Pi ở đâu, chủ đầu tư dự án chưa cung cấp thông tin. Tuy nhiên, tiền ảo Pi có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án.

Đầu tư tiendientu123 khuyên bạn chỉ nên tập trung khai thác sau khi nhận được những mã đáng tin cậy và giới thiệu mã của mình cho nhà đầu tư để không bị mất tiền oan!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Ethereum là gì? Tất tần tật những kiến thức về đồng tiền điện tử ETH

Tiền điện tử Pi được thanh khoản như thế nào?

Khi tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Pi Network, nhiều người thường thắc mắc về tính thanh khoản của đồng tiền này. Ngoài ra, họ còn lo lắng không biết có đổi được số Pi lấy tiền thật không?

Trang đầu tư chia sẻ kiến thức tiendientu123 xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tiền điện tử Pi hiện tại không thể thay thế tiền tệ fiat. Tuy nhiên, khi sở hữu tiền ảo Pi, bạn vẫn có hai lựa chọn:

  • Sử dụng tiền ảo Pi để thanh toán các giao dịch mua với những người đang hoạt động trong mạng Pi.
  • Rút tiền và chuyển đổi sang tiền thật khi dự án bước vào giai đoạn mainnet (Pi chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử).

Pi Network có phải là một scam không?

Mỗi loại tiền điện tử mới được phát hành trên thị trường đều gây nghi ngờ về độ tin cậy của nó. Câu hỏi thường gặp nhất là tiền điện tử này có phải là lừa đảo không? Pi cũng không ngoại lệ.

Để giúp bạn có cái nhìn cởi mở và khách quan hơn về Pi, chúng tôi xin đưa ra những phân tích sau:

Các mô hình đa cấp không đáng tin cậy?

Như đã đề cập ở trên, mô hình khai thác tiền điện tử của Mạng Pi là nhiều lớp. Nhiều nhà đầu tư Việt Nam nghe đến thuật ngữ này và nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo. Nhưng bạn nên biết rằng nhiều mô hình kinh doanh nổi tiếng trên thế giới có nhiều lớp. Ở các nước phương tây nó vẫn được chấp nhận và không quá tệ như bạn nghĩ.

Nhiều lớp chỉ nguy hiểm nếu bạn bán các sản phẩm chất lượng thấp. Nhưng vẫn không phù hợp với mục đích và chức năng của chúng. Đồng thời, các mắt xích cấp cao trong hệ thống “cuỗm” tiền từ “chân rết” để tẩu thoát. Khi nói đến tiền điện tử Pi, nếu bạn không chơi, bạn không mất gì cả, bạn chỉ bỏ lỡ một cơ hội kiếm lời.

Các vấn đề về bảo mật thông tin của mạng Pi

Liên quan đến việc thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ; khi tham gia vào Mạng Pi. Thị trường Pi trên “chợ đen” rất sôi động; đặc biệt là khi tiền mã hóa chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi giao dịch Pi trong môi trường này.

Pi – Nhóm phát triển tiền điện tử

Thứ hai là về đội ngũ lãnh đạo của dự án Pi Network. Họ đều là những nhà khoa học nổi tiếng. Ba cái tên tiêu biểu mà chúng tôi nhắc đến trong phần giới thiệu là Tiến sĩ, Tiến sĩ Nicholas Kokalis. Fan Chengdiao và Vincent McPhilip.

Lộ trình phát triển mạng Pi

Thứ ba, khi tiền điện tử Pi thực sự được công bố; những người sáng lập cũng đã liệt kê các giai đoạn phát triển của đồng tiền này. Tuy nhiên, với giai đoạn ban đầu chủ yếu tập trung vào phát triển và tối ưu hóa công nghệ; sàn giao dịch đã khiến nhiều người hoang mang; không biết liệu đồng tiền này có thực sự là lừa đảo hay không.

Trên đây là trang chủ giới thiệu của trang chia sẻ kiến thức tiendientu123 về tiền điện tử Pi. Dựa trên một số phân tích mà chúng tôi thu thập được; từ các chuyên gia về tiền điện tử Pi. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu đó có phải là một trò lừa đảo hay không. Nhưng chúng tôi khuyên rằng dù đầu tư vào Pi hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Bạn cần nghiên cứu thị trường và các yếu tố xung quanh tiền điện tử như nhà phát triển; công nghệ, v.v. trước khi đầu tư tiền.

Tổng kết

Trên đây là bài viết “Pi Network là gì? Có lừa đảo không? Tôi có nên tham gia khai thác Pi Coins không? “, Hi vọng nó sẽ mang đến cho độc giả nhiều thông tin hữu ích; cho các bạn biết về những dự án đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Đồng thời giúp các bạn nhìn ra những điểm” hay “và” chưa “của Pi Network. Để quyết định có tham gia hay không. Nếu bạn có ý kiến ​​khác về Pi. Hãy để lại ở phần bình luận bên dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên like, share; và đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ tiendientu123.com nhé. chúc các nhà đầu tư may mắn.

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền điện tử Pi Network là gì? Tiền điện tử Pi này có đáng tín cậy không?