Sàn mxc là gì? Cách tạo tài khoản trên sàn này như thế nào?

Hiện nay, thị trường Việt Nam đang đón nhận xu hướng nổi bật nhất trên thị trường chứng khoán sàn MXC. Tuy nhiên, sự hình thành của sàn giao dịch MXC còn khá non trẻ, nhưng nó vẫn chứng tỏ được tiềm năng và thu hút nhiều trade mới. Vậy bạn có biết sàn mxc là gì không? Và cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch MXC?sàn MXC có những ưu nhược điểm gì đối với các nhà giao dịch? Cùng tiendientu123.com theo dõi thêm các bài viết dưới đây nhé!

Sàn mxc là gì?

Nói đến sàn mxc là bạn đang nói đến sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được đánh giá là một trong những sàn uy tín nhất hiện nay. Vì có đội ngũ phát triển từ Worthy Cherry Perfume (Nhật Bản) và Châu Âu. Nhờ đội ngũ phát triển mạnh mẽ, sàn giao dịch MXC đã phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới. Cũng như đưa ra rất nhiều hình thức giao dịch cùng với đó là nhiều loại tài sản khác nhau

Đánh giá về ưu nhược điểm của sàn mxc

Ưu điểm

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các nhà kinh doanh những ưu điểm hay tính năng nổi bật nhất của MXC Flooring như sau:

Tính ổn định

Do được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Phố Wall và đội ngũ kỹ sư đến từ Sakura Land (Nhật Bản) nên sàn giao dịch này có đặc điểm cực kỳ ổn định. Nhờ đó, sàn giao dịch MXC này không gặp bất kỳ lỗi hoặc độ trễ nào thường ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của khách hàng. Chính vì vậy mxc luôn được bảo mật cực kỳ an toàn và bạn không cần lo lắng về việc mất thông tin tài khoản của mình.

Đánh giá về ưu nhược điểm của sàn mxc
Đánh giá về ưu nhược điểm của sàn mxc

Hiệu suất của sàn giao dịch đạt ngưỡng cao nhất

 • Do tính ổn định của nó, sàn giao dịch MXC có thể xử lý tới 1,4 triệu đơn đặt hàng trong vài giây. Bởi vì điều này, các nhà giao dịch sẽ nhận được kết quả giao dịch nhanh chóng và hiệu suất cực kỳ cao.
 • Do hệ sinh thái và mạng lưới có tiềm lực tài chính mạnh, sàn giao dịch MXC có thể đáp ứng tính thanh khoản cao. Nhằm đáp ứng lượng giao dịch khổng lồ như vậy.
 • Do đó, sàn giao dịch mxc có thể mang tính toàn cầu, vì vậy nó được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép khách hàng tiếp cận với nhiều thị trường trên thế giới. Đặc biệt là đối với những trade Việt Nam vì trang này có ngôn ngữ tiếng Việt. Vì vậy người dùng có thể tải ứng dụng do sàn giao dịch cung cấp từ bất kỳ hệ điều hành nào.
 • Mxc kinh doanh nhiều loại tiền như BTC, ETH, LTC… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại tiền theo nhu cầu của mình. Ngoài sự đa dạng về tiền tệ, hệ sinh thái matcha MXC cũng vô cùng đa dạng, chẳng hạn như: PUSH, SpaceM, Pos pool, Tutorial …
 • Không những vậy, nơi đây còn cung cấp cho khách hàng nhiều chuyên mục hỗ trợ hỗ trợ trực tiếp thông qua nhiều hình thức khác nhau như website, email hay hotline. Tỷ lệ ưu đãi cho người giới thiệu cao tới khoảng 80%, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng nắm giữ MXC.
 • Hiện tại, mức phí giao dịch thấp và có sức cạnh nhất so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác đó chính là sàn giao dịch mxc. Một trong những tính năng tốt nhất của nhà môi giới này là khả năng gửi tiền vào tài khoản của bạn miễn phí.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, MXC còn một số nhược điểm cần khắc phục để nâng cao trải nghiệm của khách hàng như:

 • Đầu tiên là việc gửi tiền và rút tiền đôi khi vẫn có vấn đề và gặp rất nhiều tình trạng lỗi.
 • Thứ hai, sẽ khó hơn nhiều đối với một người mới sử dụng để đọc và hiểu một số thông tin trên giao diện, bởi vì số lượng và lượng thông tin được phân phối là rất lớn, đúng vậy, các giao dịch có thể được phân biệt và thực hiện, rất dễ dàng giao dịch.
 • Thứ ba, khi hoạt động mua bán của mxc bị gián đoạn, hệ thống của sàn cũng gặp một số lỗi và phải bảo trì thường xuyên.

Bạn cũng có thể đọc thêm Tiêu chí so sánh sự khác giữa Sàn Upcom và sàn OTC là gì?

Sàn mxc có uy tín không?

Để giúp các nhà giao dịch đánh giá liệu một sàn giao dịch có thực sự uy tín hay không, chúng ta nên xem xét tính hợp pháp của sàn giao dịch và những gì đã đạt được khi tung ra thị trường từ nhiều khía cạnh.

Đáp ứng các tiêu chuẩn sau: Đánh giá xem sàn mxc có uy tín không? Điều đầu tiên cần chú ý là vấn đề pháp lý, chúng ta có thể thông qua mxc được ủy quyền đầy đủ của Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Úc, Canada, v.v.

Thứ hai, từ kết quả hoạt động sau khi ra mắt, mxc có tốc độ tăng trưởng mạnh. Chiếm 5% tổng tài sản nên được coi là đồng tiền mã hóa trên thị trường chung. Có thể nói, đây là một trong những thành tích đáng ghi nhận trong thời gian ngắn. Với những thành tựu mà sàn này đạt được. Mxc nhanh chóng được đánh giá là một trong những sàn uy tín và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Theo thống kê, sàn giao dịch đứng thứ 4 trong số các sàn giao dịch. Với khối lượng giao dịch 1 tỷ USD. Không chỉ vậy, mxc là một trong những sàn niêm yết nhiều loại coin khác nhau. Một trong những mã thông báo DeFi phát triển nhanh nhất, dẫn đầu trong giao dịch nói chung. Vì vậy, trường MXC là sàn giao dịch uy tín nhất thị trường hiện nay. Các nhà kinh doanh mới vào nghề không cần quá lo lắng về vấn; đề bảo mật thông tin và sàn MXC lừa đảo.

Đăng ký tài khoản trên sàn mxc như thế nào?

Đăng ký tài khoản trên sàn mxc như thế nào? 
Đăng ký tài khoản trên sàn mxc như thế nào?

Bằng cách này, bạn có thể giao dịch trên sàn giao dịch mxc. Đầu tiên bạn cần có một tài khoản cá nhân để sử dụng nó. Để đăng ký một tài khoản, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:

Bạn truy cập trang web chính của sàn giao dịch MXC. Và bấm vào nút đăng ký để đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch MXC.

Bước 2:

Cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn tất việc đăng ký như email; mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu … hoặc các thông tin khác (nếu có).

Bước 3:

 • Kiểm tra email của bạn để xem bạn đã nhận được mã chưa. Nếu mã đã được gửi thành công. Sau đó sao chép mã này và dán vào ô mã mã xác minh email. Sau đó nhấp vào ô “phải đồng ý”.
 • Nếu màn hình của bạn thông báo “Đăng ký thành công”. Điều này có nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Sau đó, bạn hãy đăng nhập lại tài khoản của mình để có thể giao dịch bình thường.
 • Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào ô “Tài sản”. Sau đó, chuyển đến phần tài sản của tôi. Bạn chọn xu mình muốn và bấm nạp tiền để nạp tiền vào tài khoản.
 • Tương tự như cách gửi tiền, khi bạn muốn rút tiền, hãy nhấp vào Tài sản của tôi. Sau đó bấm Rút tiền để rút tiền từ tài khoản ban đầu của bạn. Bạn điền thông tin ngân hàng của mình và chọn nút gửi để hoàn tất lệnh rút tiền.
 • Phí mà người dùng phải trả khi giao dịch với mxc bao gồm có. Phí rút tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền bạn đã mua. Phí gửi tiền xu sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Phí giao dịch là 0,2% trên tổng tài sản khách hàng nhận được. Hợp đồng Taker có tỷ lệ 0,07% và hợp đồng Maker là miễn phí. Phí giao dịch với ETF là 0,2%.

Phần kết

Hiện tại, MXC không yêu cầu khách hàng phải có KYC để rút tiền. Nếu bạn rút ít hơn 30 BTC, nó sẽ được thực hiện tự động và nhanh chóng. Nếu bạn rút nhiều hơn 30 BTC, giao dịch này sẽ được thực hiện theo cách thủ công. Tất cả các giao dịch rút tiền sẽ bị tạm dừng trong khi chờ rút tiền.

Do đó, bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin về sàn MXC. Ưu nhược điểm của các sàn và cách đăng ký tài khoản nhanh chóng. Hi vọng bạn có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích cho mình. Và thực hiện giao dịch thành công.

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn mxc là gì? Cách tạo tài khoản trên sàn này như thế nào?