Sàn Bingbon là gì? Thông tin bạn cần nắm về sàn Bingbon

Sàn Bingbon là gì? Những thông tin bạn cần nắm về sàn Bingbon 2022. Sàn Bingbon là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt được 340.000 người dùng di động trong thời gian ngắn vừa ra mắt. Khối lượng giao dịch cao tới 500 triệu USD, một con số đáng kể đối với quy định của chính phủ đối với thị trường tiền ảo, một trong những thị trường nghiêm ngặt nhất như Trung Quốc.

Vậy bạn có thực sự biết sàn Bingbon là gì không? Ưu nhược điểm là gì? Và làm thế nào để đăng ký tài khoản, sử dụng giao dịch và rút tiền trên sàn giao dịch Bingbon? Để giải đáp những thắc mắc này cho các bạn, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm qua các bài viết dưới đây nhé!

Sàn BingBon là gì? 

Sàn BingX là gì?
Sàn BingX là gì?

Bingbon Exchange là một sàn giao dịch CFD (Hợp đồng Chênh lệch) trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Cụ thể, thay vì mua hoàn toàn tài sản cơ bản, các nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng với một nhà môi giới CFD.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2018, Bingbon Exchange là sàn giao dịch CFD lớn nhất tại Đài Loan, với đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp và hiểu biết chuyên sâu về thị trường tiền điện tử. Bingbon được xây dựng và phát triển để tối ưu hóa nền tảng giao dịch CFD hiệu quả, an toàn và đơn giản cho người dùng.

Với những thành tựu nổi bật về tính chuyên nghiệp và chất lượng, Bingbon mới đây đã nhận được khoản đầu tư 10 triệu đô la Mỹ từ Grand Shores, một công ty công nghệ nổi tiếng tại Hồng Kông.

Sàn BingBon và ưu nhược điểm

Bỏ qua những ưu và nhược điểm của từng sàn giao dịch tiền điện tử, hãy cùng xem bài đánh giá Bingbon không thiên vị sau:

Ưu điểm

Giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, thao tác cũng đơn giản hơn các giao dịch khác.

Bingbon Exchange có vô số các sản phẩm phái sinh Crypto, ngoại hối, hàng hóa và các chỉ số toàn cầu, giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn trong các kênh đầu tư.

Khả năng bảo mật của Bingbon được đánh giá cao bởi công nghệ bảo mật 11 lớp, hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker đánh cắp tài sản.

Bingbon đã sớm hoàn thiện hỗ trợ giao dịch trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và các thiết bị khác, cho phép người dùng giao dịch hoặc cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi.

Đòn bẩy tối thiểu của Bingbon cao tới 150 lần, cao hơn 125 lần của Binance Future và 100 lần của BitMex.

Tính năng Copytrading đã thu hút một lượng lớn người dùng trên các nền tảng giao dịch khác.

Ngoài các cặp giao dịch tiền điện tử, Bingbon còn cho phép giao dịch trong nhiều lĩnh vực khác như ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa và cụ thể hơn:

 • Ngoại hối: USDJPY, EURGBP, EURJPY, USDCAD, GBPUSD, AUDUSD, EURUSD…
 • Chỉ số chứng khoán: Nasdaq, DJ…
 • Hàng hóa: Dầu, Vàng, ..

Nhược điểm

 • Biểu đồ hiển thị trên Bingbon vẫn bị giới hạn bởi không cho phép các số liệu tùy chỉnh.

Sàn Bingbon có những sản phẩm giao dịch nổi bật 

Sàn giao dịch cũng giống như nhiều sàn giao dịch khác, nhưng tại sao Bingbon lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và yêu thích đến vậy? Đó có thể là các loại giao dịch rất cụ thể, cụ thể là CFD, giao dịch sao chép và hợp đồng nhanh.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết về Sàn eToro là gì?

Sàn Bingbon có giao dịch CFD không? 

CFD là viết tắt của Contract for Difference. Điều đó nói rằng, Bingbon cho phép người dùng giao dịch CFD trên nền tảng của nó. CFD là một hợp đồng có sự chênh lệch về giá của một tài sản được giao dịch giữa thời điểm bắt đầu hợp đồng và khi kết thúc hợp đồng.

Trong thời gian hợp đồng, nhà giao dịch có thể không thực sự nắm giữ tài sản giao dịch. Không phải tự nhiên mà các nhà đầu tư thích hợp đồng thông minh CFD. Trên thực tế, CFD có những ưu điểm và lợi thế riêng khiến chúng trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

 • Đầu tiên là CFD là một công cụ phái sinh và độ sâu của hợp đồng này là không giới hạn.
 • Thứ hai là sàn giao dịch Bingbon cho phép giao dịch thanh toán trên hóa đơn.
 • Nếu bạn không muốn sử dụng mã thông báo hoặc tiền xu để tham gia giao dịch, bạn vẫn có thể tham gia thị trường thông qua Bingbon. Tại Bingbon, bạn có thể sử dụng USDT cho tất cả các giao dịch trên toàn thị trường.
 • Một điểm khác về Bingbon là về cách tính phí trực tuyến. Bingbon sẽ cung cấp cho bạn độ lợi tuyến tính hoàn hảo.
 • Vì đây là một nền tảng giao dịch ký quỹ nên đòn bẩy giao dịch có thể rất cao
 • Ngay cả khi giá tăng hay giảm, miễn là bạn có thể dự đoán chính xác hướng đi của nó, bạn có thể đầu tư sinh lời.

Hợp đồng tốc độ của Bingbon  

Sàn BingXcó những sản phẩm giao dịch nổi bật
Sàn BingXcó những sản phẩm giao dịch nổi bật

Hợp đồng cực đoan là hợp đồng cho phép người dùng giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ trong 1 phút, bạn có thể biết hợp đồng tốc độ của mình có sinh lời hay không. Khả năng sinh lời này sẽ phụ thuộc vào việc giá của đồng tiền cơ bản cao hơn hay thấp hơn giá tại thời điểm đặt lệnh.

Điểm đặc biệt của Bingbon Speed ​​Contracts là khi hết hạn, giá chỉ cần tăng hoặc giảm giữa giá đặt hàng và giá đóng cửa. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ thu về lợi nhuận cực cao.

Ưu điểm của hợp đồng tốc độ

 • Các hợp đồng này có cơ chế hoạt động rất đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần dự đoán thị trường sẽ đi về đâu. Nếu đúng, họ có thể kiếm được một khoản lợi nhuận cao. Loại hình này sẽ phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.
 • Các hợp đồng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Chỉ mất 60 giây từ khi đặt hàng đến khi thanh toán. Bạn không cần phải chờ đợi gì cả.
 • Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tỷ suất sinh lời siêu cao. Bất kể thị trường đang làm gì, bạn vẫn có thể tận hưởng lợi nhuận đầu tư chắc chắn. Bạn chỉ cần dự đoán đúng hướng.
 • Bạn có toàn quyền kiểm soát rủi ro của mình. Giao dịch hoàn toàn minh bạch và bạn sẽ biết trước lợi nhuận.

Các yếu tố của hợp đồng tốc độ

 • Yếu tố đầu tiên và rất quan trọng là mục tiêu của hợp đồng. Bạn phải đặt mục tiêu để hợp đồng tốc độ hoạt động. Hiện tại, Bingbon chủ yếu hỗ trợ các chỉ số giao dịch BTC / USDT và ETH / USDT.
 • Yếu tố thứ hai cần xem xét là giá đặt hàng. Giá đặt hàng của hợp đồng tốc độ sẽ được xác định theo giá hiện hành. Giá được xác định sau khi nhà đầu tư đặt hàng và không có sự chênh lệch giá. Hiện tại, USDT và VST (vàng mô phỏng) được hỗ trợ làm tiền để đặt lệnh.
 • Thời gian kết thúc giao dịch cũng cần được xem xét. Bingbon hiện đang sử dụng giờ Singapore (UTC + 8). Và trong vòng 30 giây sau mỗi phút đầy đủ (giữa hai dòng màu vàng), đơn đặt hàng sẽ tự động được thêm vào khoảng phút tiếp theo của thời gian đóng.

Giao dịch Copy Trade trên Bingbon 

Giao dịch sao chép được coi là tính năng nổi bật nhất của Bingbon. Sở dĩ Bingbon có thể thu hút được nhiều người tham gia như vậy có lẽ là do tính năng đặc biệt này.

Đối với hệ sinh thái mà Bingbon muốn xây dựng, Bingbon muốn họ làm việc cùng nhau để kiếm tiền. Nó được xây dựng trên mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa giao dịch viên và sao chép.

Nếu một người sao chép muốn sao chép một giao dịch, họ phải chia sẻ một khoản lợi nhuận nhỏ với người giao dịch đã khiến họ sao chép nó. Đổi lại, các nhà giao dịch sẽ phải hứa với họ lợi nhuận thực tế.

Đối với mỗi giao dịch sao chép, người sao chép sẽ trả cho người giao dịch một khoản phí là 8% lợi nhuận của họ. Đây không phải là một khoản lợi nhuận quá lớn nhưng cũng đủ để tạo ra tác động tích cực cho những người tham gia giao dịch.

Ngoài ra, Bingbon cũng muốn tạo ra một môi trường đầu tư ổn định và minh bạch cho các nhà giao dịch, các nhà giao dịch sao chép và Bingbon với rủi ro tối thiểu. Vì lý do này, họ không ngừng thử nghiệm và nâng cấp các tính năng để đảm bảo an toàn nhất cho người dùng.

Chuyển đổi tài sản trực tiếp – Buy Crypto 

Bạn có thể chuyển đổi tài sản của mình trực tiếp mà không cần giao dịch với các tính năng mới nhất của Bingbon. Tính năng này sẽ giúp bạn có ngay BTC, ETH… nếu bạn có sẵn USDT trong ví và ngược lại.

Hướng dẫn nạp/rút coin sàn Bingbon 

Để hỗ trợ các nhà đầu tư mới, Tiantu123.com sẵn sàng chia sẻ với các nhà đầu tư các hướng dẫn rút vốn, nạp tiền và làm theo trên sàn giao dịch Bingbon.

Nạp

Để gửi tiền trên sàn giao dịch Bingbon, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục “Tôi”, sau đó “Nạp tiền”, sau đó chọn xu muốn nạp.

Bước 3: Khi giao diện trao đổi hiển thị địa chỉ ví của bạn, chuyển ngoại tệ vào ví.

Ghi chú:

 • Nếu bạn gửi BTC, số tiền sẽ được chuyển đổi thành USDT cho số tiền tương ứng sau khi gửi.
 • Không sử dụng địa chỉ ví USDT Ohmni để chuyển USDT ERC – 20 và USDT Tron.
Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn
Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn forex này

Rút

Để rút tiền từ sàn giao dịch Bingbon, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào mục “Tôi” và chọn “Rút tiền”.
 • Bước 2: Chọn hình thức rút tiền.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ ví và số xu bạn muốn rút.

Hướng dẫn giao dịch sàn Bingbon

Trước khi giới thiệu và hướng dẫn các chức năng khác của Bingbon, trước tiên Trade24h.vn sẽ giới thiệu về giao diện trang chủ nền tảng, cụ thể như sau:

 • Số (1): Khu vực để nhà đầu tư lựa chọn các cặp giao dịch Bingbon Building có nhiều loại cặp giao dịch như tiền mã hóa, vàng, dầu, ngoại hối,… cho bạn lựa chọn.
 • Số (2): Biểu đồ
 • Số (3): Khu vực đặt lệnh, nơi nhà đầu tư có thể đặt lệnh giới hạn / lệnh thị trường.

Lệnh Limit

Để đặt lệnh giới hạn trên Bingbon, bạn cần hiểu các thông số của giao diện đặt hàng, cụ thể:

 • Sau khi phân tích, bạn có thể tự mình suy nghĩ và quyết định mua / bán.
 • Chọn Lệnh giới hạn trong phần Loại.
 • Nhập giá kích hoạt của bạn tại Giá kích hoạt.
 • Để nhập số vốn bạn muốn nhập, hãy chọn Ký quỹ.
 • Để chọn mức đòn bẩy, hãy nhấn Đòn bẩy
 • Nhập giá Chốt lời tại Chốt lời (TP)
 • Nhập giá cắt lỗ tại mức cắt lỗ (SL)
 • Để bắt đầu đặt hàng, hãy nhấn nút dài.

Lệnh Market

Để đặt lệnh thị trường trên Bingbon, bạn cần hiểu các thông số của giao diện đặt hàng, cụ thể:

 • Sau khi phân tích, bạn có thể tự suy nghĩ và quyết định mua / bán.
 • Chọn Thứ tự Thị trường trong Loại.
 • Trong lệnh thị trường (lệnh đặt theo giá thị trường), không có giá kích hoạt.
 • Để nhập số vốn bạn muốn nhập, hãy chọn Ký quỹ.
 • Để chọn mức đòn bẩy, hãy nhấn Đòn bẩy
 • Nhập giá Chốt lời tại Chốt lời (TP)
 • Nhập giá cắt lỗ tại mức cắt lỗ (SL)
 • Để bắt đầu đặt hàng, hãy nhấn nút dài.

Copy Trade trên Bingbon

Để sử dụng tính năng Copy Trading trên Bingbon Exchange, hãy truy cập ứng dụng Bingbon trên thiết bị di động của bạn.

Bước 1: Chọn “Cộng đồng” và nhập tên “Pro Trade” mà bạn muốn theo dõi. Hoặc bạn có thể kéo chuột để tìm và đọc thêm về Pro Trader.

Bước 2: Khi bạn đã tìm thấy Nhà giao dịch chuyên nghiệp phù hợp, hãy nhấp vào Sao chép, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Ghi chú:

 • Trong phần Xu: chọn USDT
 • Trong phần Số tiền: tổng số tiền bạn muốn sao chép.
 • In Max Day Copy: Tổng số bản sao trong 1 ngày (có thể chọn hoặc không).

Bước 3: Nhấn “Sao chép” để xác nhận.

Một số tính năng trên sàn Bingbon 

Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các tính năng mới hiện có trên các sàn Bingbon. chi tiết như sau!

Link ref giới thiệu sàn Bingbon

Để nhận liên kết tham chiếu mô tả các tầng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào “Mời” trên trang chủ.

Bước 2: Gửi mã hiển thị trên màn hình cho bất kỳ người bạn nào của bạn.

Khi mất 2FA trên sàn Bingbon 

Những tính năng nổi bật trên sàn giao dịch này
Những tính năng nổi bật trên sàn giao dịch

Nếu không may bị mất 2FA, hãy liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ tư vấn của sàn đó bằng cách:

 • Hộp trò chuyện trên trang chủ Bingon House
 • Trò chuyện với quản trị viên trên Telegram

Cổng thông tin liên lạc sàn Bingbon

Xin nhắc lại, nếu có thắc mắc, cần trợ giúp, cần liên hệ với sàn, vui lòng chọn một trong hai cổng sau:

 • Hộp trò chuyện trên trang chủ Bingon House
 • Trò chuyện với quản trị viên trên Telegram

[Hỏi/Đáp] Sàn Bingbon và những câu hỏi thường gặp 

Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đã đặt ra khi tham gia vào thương vụ Bingbon. Để trả lời những câu hỏi này, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Giao dịch trên sàn giao dịch Bingbon, nên hay không?

Theo Tiendientu123.com, bạn nên giao dịch trên Bingbon do có nhiều ưu điểm như giao diện dễ sử dụng và spread thấp.

Sàn Bingbon có đáng tin không?

Từ khi ra mắt đến nay, chưa có lời phàn nàn nào về những rủi ro trên sàn như lừa đảo, tấn công hack và sàn Bingbon được nhiều nhà đầu tư đánh giá là an toàn, uy tín và minh bạch.

Xem thêm: Đánh giá sàn XTB chi tiết

Phí giao dịch sàn Bingbon

Phí giao dịch Bingbon được chia thành phí thông thường và phí giao dịch sao chép, như sau:

 • Lệnh giao dịch thông thường: 0,045%.
 • Sao chép lệnh giao dịch: 0,045%.

Trên sàn giao dịch Bingbon, tỷ lệ tài trợ được tính, không phải phí qua đêm như các sàn giao dịch khác, như sau:

Tỷ lệ tài trợ được tính toán dựa trên tỷ lệ dài / ngắn của cặp tiền điện tử, tức là nếu phí tài trợ dài là 0,02% và phí tài trợ ngắn là -0,02%, thì sau 8 giờ nhà giao dịch cần trả phí = khối lượng đặt hàng x 0,02% và nhận khối lượng lệnh x 0,02%.

Ví dụ: Long 10000 USDT ở mức 6000 USDT, chênh lệch BTC trung bình của Bingbon là khoảng 0,04%, do đó giá khớp là 6002,4.

Nếu bạn đóng lệnh, bạn sẽ bị tính phí giao dịch là 4,5 USDT (10000USDT x 0,045%).

Phí tài trợ:

Thời gian giải quyết là 3:00 – 11:00 – 19:00, nếu bạn tiếp tục đặt hàng sau thời gian giải quyết, bạn sẽ phải trả thêm 2 USDT với tỷ lệ tài trợ 0,02% và nhận thêm 2 tại tỷ lệ tài trợ -0,02 USDT tại%.

Xem thêm:

Sàn Bingbon có bị hack không?

Sàn Bingbon chưa từng bị hack từ khi ra mắt cho tới thời điểm hiện tại.

Phí nạp/rút coin sàn Bingbon?

Trên sàn Bingbon, phí nạp/rút sẽ được tính tùy theo từng coin khác nhau:

BTC:

 • Phí rút: 0.0005 BTC
 • Hạn mức rút: Tối thiểu 0.006 BTC, tối đa 5 BTC.

USDT Ohmni: 

Những thị trường giao dịch được sàn này hỗ trợ?
Những thị trường giao dịch được sàn này hỗ trợ?
 • Phí rút: 5 USDT
 • Hạn mức rút: Tối thiểu 15 USDT, tối đa 1.000.000 USDT

ERC USDT – 20:

 • Phí rút: 1 USDT
 • Hạn mức rút: Tối thiểu 15 USDT, tối đa 1.000.000 USDT.

ETH:

 • Phí rút: 0.005 ETH
 • Hạn mức rút: Tối thiểu 0.15 USDT, tối đa 400 ETH.

Coin sàn Bingbon?

Đến thời điểm hiện tại Bingbon chưa có coin sàn.

Những thị trường giao dịch được sàn Bingbon hỗ trợ?

Sàn giao dịch phái sinh Bingbon hỗ trợ các thị trường:

 • Các cặp giao dịch Crypto
 • Các cặp giao dịch Forex
 • Chỉ số chứng khóa
 • Vàng, dầu

Lời kết

Giao dịch trên BingX rất dễ dàng cho cả người mới và những người đã quen thuộc với thị trường. Tất nhiên, để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, lợi ích mà sàn giao dịch mang lại cho người dùng là không hề nhỏ. Tất nhiên, vì lý do này, tôi đánh giá BingX là nền tảng giao dịch CFD tốt nhất hiện nay.

Đến đây tiendientu123.com đã giới thiệu chi tiết đến các bạn cách sử dụng các chức năng khác nhau của BingX (Bingbon), nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào các bạn hãy comment bên dưới và cùng tiendien123 thảo luận nhé. !

Theo tiendientu123.com tổng hợp

Bài viết này được đăng trong CFD. Đánh dấu trang https://tiendientu123.com/san-bingbon-la-gi/.

1 những suy nghĩ trên “Sàn Bingbon là gì? Thông tin bạn cần nắm về sàn Bingbon

 1. Pingback: Sàn Bingbon là gì? Những t...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sàn Bingbon là gì? Thông tin bạn cần nắm về sàn Bingbon