Manulearn là gì? Hướng dẫn đăng nhập tài khoản vào Manulearn csod com

Sau đây, tiendientu123.com hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Manulearn dành cho tư vấn viên tài chính Manulife. Những lớp học khả năng, hiểu biết sản phẩm và các lớp học tính toán thu chi. Chưa hết kỹ nghệ tham vấn sẽ được các trainer chỉ dẫn rất rõ ràng trong Manulearn.

Bảo hiểm Manulife

Thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài. Là sự kết hợp kinh doanh, cộng tác giữa hai công ty lớn Manulife financial và chinfon global. Công ty có trụ sở riêng với trị giá đầu tư lên đến hơn 10 triệu USD.

Đến 1/ 2001, Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của công ty Chinfon Global, tạo nên cổ đông độc nhất. Và công ty đã chuyển hướng sang tên là công ty trách nhiệm hữu hạn Manulife Việt Nam.

Sự đầu tư lớn cùng chiều sâu kiến thức vận hành bảo hiểm trên toàn thế giới. Manulife hiện sở hữu những đổi mới mấu chốt trong chuyến đi tạo nên một đơn vị bảo hiểm nhân thọ bài bản. Được tín nhiệm cao nhất tại đất nước chúng ta.

Thực hành tiến trình ứng dụng công nghệ thông tin, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Manulife đã giới thiệu quá nhiều sử dụng và trang thông tin online. Nhằm phát huy giá trị giải pháp, mang lại sự an toàn và mau chóng cho khách trong các thương vụ liên tục. Có khả năng tra thông tin giao dịch, học online các sản phẩm nhân thọ của công ty qua Manulearn dành cho các đại lý.

Manulearn của Bảo hiểm Manulife
Manulearn của Bảo hiểm Manulife

Manulearn là gì?

Manulearn là trang chuyên cho chuỗi đại lý bán lẻ và kiểm soát nâng tầm của bảo hiểm Manulife dùng. Tại đây, khách hàng sẽ được đến gần online với các kiến thức/năng lực về các giải pháp mặt hàng của Manulife. Manulearn gồm nhiều khóa đào tạo kết quả/giải pháp cho nhiều cấp đại lý bán lẻ. Là khóa đào tạo bắt buộc với các cấp đại lý mới. Như: cấp mã code, lớp học năng lực online lên mạng iclass, thư viện MBA … Khi đăng ký tại Manulearn csod, người dùng sẽ ghi nhận thêm rất nhiều bài học hữu ích hơn.

Manulearn ra đời nhằm tạo nên một trang môi trường giáo dục online. Những tư vấn viên thuộc Manulife đều nhiều khả năng đăng ký. Và để gia nhập, mỗi nhân viên sẽ cần có tài khoản để đăng nhập

Thứ nhất, những người bắt buộc phải gia nhập các lớp MIT. Để được học về luật buôn bán bảo hiểm và các giáo dục có liên quan. Giúp load code và tạo nên một giải đáp tài chính.

Cách kích hoạt và đăng nhập Manulearn:

Sau khi đã có code, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1 : Truy cập vào đường dẫn

 • https://Manulearn.csod.com/client/Manulearn/vietnam.aspx

Bước 2: Điền thông tin người dùng

 • Ở ô người dùng, nhập vào số CMND(Hoặc có thể là số CCCD) mà bạn đăng ký để làm đại lý.
 • Ở Mật khẩu : Nhập vào pass của bạn, sau đó click Đăng Nhập.

Bước 3: Thay đổi pass đầu tiên mới đăng ký

 • Nếu bạn là người đăng nhập lần đầu, Manulearn sẽ bắt mình đổi mật khẩu. Ngay sau khi đăng nhập thành công.
 • Ở ô mật khẩu cũ, bạn nhập pass đã đăng ký trước đó vào ô mật khẩu.
 • Nhập lại 2 lần mật khẩu mới ( Lưu ý mật khẩu phải có kí tự chữ Hoa, Thường và kí tự đặc biệt , ví dụ như Abc_123456).
 • Xong khi đổi mật khẩu, đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Giao diện đăng nhập sẽ có giao diện tương tự:
 • Nếu các bạn muốn học các sản phẩm của Manulife, click vào ô “Manulearn”.
 • Nếu các bạn muốn học các lớp kỹ năng online, click vào ” Lớp học iClass”

Hướng dẫn học sản phẩm Manulife

Bất cứ đại lý nào cũng phải cần có một bản kế hoạch cho việc tìm hiểu và học tập các kiến thức về sản phẩm. Có như vậy mới có thể tư vấn đúng, nhanh, hợp ý khách hàng. Tạo ra cho mình nhiều hợp đồng hơn. Mỗi đại lý sẽ được cấp code sản phẩm sau 1-3 ngày. Kể từ khi hoàn thành khóa học này. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Manulearn -> Chọn “Manulearn”.
 • Bước 2: Chọn chương trình muốn học -> Giao diện các chương trình học sẽ được mở,
 • Bước 3:  Tiếp tục lựa chọn “Mở chương trình giảng dạy”.  Ở cột bên trái sẽ hiển thị số % mà bạn đã học được. Nếu bài học dài, nó sẽ hiện các bài học theo từng phần ở bên phải. Khi bạn học hết 1 phần trong đó, số phần trăm tương ứng sẽ được tăng lên.
Cách kích hoạt và đăng nhập Manulearn
Cách kích hoạt và đăng nhập Manulearn

Kích hoạt lại tài khoản Manulearn như thế nào?

Có khá nhiều trường hợp đại lý sau một thời gian lâu không đăng nhập vào Manulearn CSOD nên tài khoản bị “đóng băng”. Lúc đó, dù đã nhập thông tin tài khoản và mật khẩu đúng nhưng vẫn gặp lỗi đăng nhập không thành công. Lúc này, tài khoản học của đại lý cần phải được kích hoạt lại thì mới có thể sử dụng. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập đăng nhập tài khoản theo link https://daily.Manulife.com.vn/vnawsweb/Authentication/Login
 • Bước 2: Chọn mục “Truy cập hệ thống đào tạo Manulearn”
 • Bước 3: Tại trang “Điều khoản và cam kết khi đăng ký học Manulearn”. Chọn vào ô xác nhận đồng ý ->  Chọn “Đăng ký”. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu để địa lý có thể lấy lại tài khoản. Kích hoạt được thành công thì có thể đăng nhập lại bình thường.

Lời kết

Đây là là một trong những website tổng hợp, hỗ trợ tối đa cho toàn bộ hệ thống đại lý bảo hiểm Manulife. Khi mà khách hàng ngày càng đánh giá cao sự chuyên nghiệp về chăm sóc khách hàng. Hay quá trình tư vấn sản phẩm có lợi nhất đến họ. Chính vì vậy, việc tham gia vào Manulearn CSOD Com sẽ mang tới những lợi ích rất lớn cho mỗi một đại lý Manulife.

>>>Xem thêm: Cách thức hoạt động của B2E Cathay

Tổng hợp: tiendientu123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Manulearn là gì? Cách đăng nhập tài khoản Manulearn csod com