Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay uy tín?

BHNT Chubb Life của nước nào? Công ty TNHH bảo hiểm Chubb Life Việt Nam. Là công ty con trong liên đoàn mua bán Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb tại Mỹ (USA). Được lãnh đạo bởi những nhân tài thuần Việt trong ngành bảo hiểm.

Trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam hiện nay thì có tới 17 công ty của nước ngoài. Hiện nay cũng xuất hiện nhiều lời đồn đoán rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo. Vậy sự thật là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây được tiendientu123.com tổng hợp nhé!

Quá trình phát triển của Bảo hiểm Chubb Life

Chubb tham gia kể từ năm 1882, là công ty bảo hiểm được đánh giá cao có nguồn gốc từ nước Mỹ. Với hơn 130 năm lịch sử vận hành, được niêm yết trên khu vực kinh doanh chứng khoán. Đặt chân đến 54 đất nước. Chubb chuyên phân phối những sản phẩm bảo hiểm giao dịch, BH du lịch, bảo hiểm trách nhiệm và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái BH và BHNT cho nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Bảo hiểm nhân thọ của nước Mỹ được xem là với những mặt hàng và dịch vụ đa dạng. Có mạng lưới phân phối khắp nơi, khả năng tài chính vượt bậc. Tiềm năng trong bảo hiểm tài giỏi, chuyên ngành xử lí đền bù tốt nhất và phạm vi hoạt động tại nhiều vùng miền trên toàn cầu.

Công ty mẹ Chubb limited được niêm yết tại sàn chứng khoán New York (nyse : cb) và là một thành tố của chỉ số s&p 500. Chubb có các office quản lý tại Zurich, New York, London và không ít nơi khác. Dùng khoảng 31. 000 nhân sự trên toàn thế giới .

Có thể bạn chưa biết: 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt

Doanh thu của công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Công ty mới có tên Chubb (nyse : cb) có trị giá kinh doanh 51, 2 tỷ USD, tổng phí bảo hiểm gốc hàng năm 37 tỷ USD và tổng giá trị của cải khoảng 154 tỷ USD. Nguồn tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo vượt bậc từ công ty Chubb. Được chờ đợi để tạo nên những làn sóng phát triển mới cho sự đi lên của các công ty con tại nhiều khu vực kinh doanh. Trong đó có nước Việt Nam.

Đến bây giờ, sau hơn một thập niên phấn đấu dày đặc, doanh số của Chubb Life trong năm 2015 vượt 1.600 tỷ đồng. Năm 2016 vượt hơn 2.000 tỷ đồng – điều mà nhiều công ty cùng ngành thường mất bình quân 13 – 14 năm hoặc kéo dài hơn để có được.

Bảo hiểm chubb life lừa đảo không?

Sự thật Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo như thế nào? Liệu rằng các gói bảo hiểm có an toàn không? Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Chubb Life được đánh giá là công ty BHNT hàng đầu trên thế giới

Đến hiện nay, Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cái tên này không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Và tại những nước phát triển trên toàn cầu BHNT Chubb Life cũng rất nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Là bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất trên thế giới. Hiện tại Chubb Life đã mở rộng thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam.

Chubb Life được đánh giá là công ty bảo hiểm hàng đầu trên thế giới
Được đánh giá là công ty bảo hiểm hàng đầu trên thế giới

Thuộc top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Bằng những 3 tiêu chuẩn thực sự là tài lực, được đánh giá cao truyền thông và độ ưng ý của khách mua hàng đối với những mặt hàng và dịch vụ bảo hiểm. Cuối tháng 6/2016, công ty cổ phần thông báo nhận định nước Việt Nam lọt top 5 bảo hiểm uy tín nhất năm 2016. Đứng đầu tiên là bảo Việt nhân thọ, thứ hai là Prudential nước ta, thứ 3 là doanh nghiệp Dai-ichi life. Tiếp đó là AIA Việt Nam và BHNT Chubb Life.

Tìm hiểu những tin đồ gần đây về ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn SCB

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life

Sự nguy hiểm trong hoạt động là điều bất khả thi nào lường trước. Vậy để giảm thiểu những nguy cơ trong mua đi bán lại Chubb Life dẫn đến những sản phẩm bảo hiểm dành cho công ty nhằm:

 • Hạn chế các rủi ro hao hụt về của cải với bảo hiểm của cải và nghĩa vụ.
 • Giúp cộng đồng doanh nghiệp bày tỏ nghĩa vụ của bản thân với các nhân sự phê duyệt các gói dịch vụ sức khỏe. Và bảo hiểm biến cố dành cho nhân sự trong doanh nghiệp.

Song song đó, bảo hiểm Chubb Life còn trình bày sự yêu thích đến quyền lợi đối tượng và nghĩa vụ lớn đến với các thành viên trong nhà. Bằng việc phân phối những gói sản phẩm hợp với nhu cầu dùng và thu chi tiền đến mọi người. Đó là các kết quả bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình:

 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho các máy tính laptop, di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác
 • Bảo hiểm trộm cắp bản quyền / danh tính
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, tích lũy và đầu tư
 • Bảo hiểm chi phí theo đơn thuốc
 • Bảo hiểm du thuyền hàng hải
 • Bảo hiểm bệnh tật và tai nạn – giúp thanh toán các chi phí nếu thu nhập bị mất do hệ quả của tai nạn hoặc bệnh tật
 • Bảo hiểm y tế bổ sung
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch

Giải đáp lời đồn bảo hiểm Chubb life lừa đảo

Vậy lý do vì sao lại xuất hiện thông tin bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo?

Cập nhật giá đồng Won mới nhất: 50 tỷ Won bằng bao nhiêu tiền Việt

Nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp

Mỗi nhân sự đều thay mặt cho mức tín nhiệm và nhãn hàng. Hay nói cách khác là bộ mặt của doanh nghiệp. Bởi điều đó, nhân sự cần giữ phong cách làm việc chuyên môn cao, nồng nhiệt và hết mình vì khách.

Bình thường, một thỏa thuận bảo hiểm có hàng chục khoản mục dùng cho. Thế nên nhân sự tham vấn cần nhấn mạnh cụ thể từng điều kiện. Để mọi người thấu suốt về lợi ích mà họ nhận được lúc gặp nguy hiểm.

Có thể bạn chưa biết: B2E Cathay là gì? Liệu bảo hiểm Cathay Life có lừa đảo người dùng không?

Nguyên nhân gây ra hiểu lầm khiến khách hàng cảm thấy như bị lừa đảo:

 • Nhân sự giải đáp không được dạy dỗ chuyên nghiệp chuyên môn cao và chưa biết rõ và nắm rõ vốn hiểu biết về thể loại kết quả tham mưu cho khách.
 • Thái độ nhân sự không đủ tốt, làm việc sơ sài mà không chú tâm vào việc.

Người mua bảo hiểm không tìm hiểu kỹ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Đây là nguyên nhân khinh suất có nguồn gốc từ mọi người. Trong tiến trình đăng ký gói bảo vệ rủi ro nhân thọ. Khách không nghiên cứu kỹ về gói sản phẩm mình chọn lựa, các khoản mục và quy tắc trong giao kèo.

Trong tình huống chưa nắm vững hoặc không hiểu đôi chút trong gói sản phẩm. Khách nên đề xuất nhân sự trợ giúp tham mưu lại lần nữa sâu hơn để tránh hiểu nhầm sau này. Còn nếu nhân sự có thái độ buông thả trong lĩnh vực tư vấn kết quả. Thì mọi người được cấp quyền gửi khiếu nại lên doanh nghiệp.

Được nhận xét là Nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp
Được nhận xét là Nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp

Xuất hiện những đại lý bảo hiểm lừa đảo khách hàng

Không riêng gì Chubb Life mà ngày nay đã ra đời rất đông đại lý bán lẻ đang mạo danh để thu những khoản lợi từ nó. Cũng là, tận dụng số ít thủ đoạn cho khách vay mượn để đăng ký gói bảo vệ rủi ro mang tới phá sản.

Đây được coi là nguyên nhân chính khiến khách nhận thấy bị lừa đảo và mang tới kết luận Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo.

Có thể bạn muốn biết:

BH Chubb Life lừa đảo

Các gói bảo hiểm của Chubb Life

Bảo hiểm Chubb Life có an toàn không

Rút tiền bảo hiểm Chubb Life

Trang thông tin hợp đồng Bảo hiểm Chubb Life

Điều khoản hợp đồng bảo hiểm

Giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm

Chubb Life la gì

Kết luận

Từ những dữ liệu trên, người tiêu dùng sẽ thấy BHNT Chubb Life Việt Nam mang lại là sự bảo vệ tài chính cho tương lai gia đình khi người tham gia bảo hiểm mắc bệnh, gặp tai nạn, hoặc không may tử vong. Và cũng là sự đảm bảo mà bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam luôn được hội người tiêu dùng tin tưởng trong 15 năm ra đời.

Theo tiendientu123.com tổng hợp

2 những suy nghĩ trên “Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay uy tín?

 1. Pingback: Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay uy tín? ...

 2. Pingback: Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay uy tín? – Tiền Điện Tử 123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay uy tín? - Tiền Điện Tử 123