RENEC là gì? Hướng dẫn kiếm RENEC trên Remitano

Thời gian gần đây RENEC đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và vào cuối tháng 6/2021, sàn Rmitano đã chính thức ra mắt đầu tiền riêng của mình.  Vì vậy hôm nay tiendientu123 sẽ giúp các bạn tìm hiểu và đánh giá RENEC. Cũng như cách kiếm RENEC nhé!

RENEC là gì?

RENEC hay với tên gọi đầy đủ là Remitano Network Coin. Là một đồng tiền điện tử chính thức của Remitano. Giống với những đồng coin khác đây là một Blockchain được thiết kế giúp cho mọi người có thể giao dịch nhanh cùng với chi phí thấp, đảm bảo ký quỹ và thực hiện những smart contract phức tạp bằng các dùng RENEC Token. Hiện tại thì người dùng chỉ có thể sở hữu RENEC qua việc khai thác trực tiếp trên Remitano.

Thông tin kỹ thuật của RENEC

Name: RENEC

Blockchain: Remitano Network

Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)

Token Type: Utility Token

Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ

Supply: Sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC

Đánh giá RENEC

Được phát triển với kế hoạch cụ thể, rõ ràng dài hạn. Với mục đích phát triển sản phẩm của mình trong hệ sinh thái. Qua đó giúp chi đồng REREC có thêm nhiều giá trị.

Thời gian vừa qua, RENEC đã được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến bởi cộng đồng tiền mã hóa rất đông đảo.

Ngoài ra, lượng cung ứng token cũng có hạn (phụ thuộc vào lượng RENEC đã khai thắc trong một năm đầu tiên) giúp cho mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đầu tư vào bởi yếu tố cung và cầu được bảo đảm.

Hướng dẫn kiếm RENEC

Hiện Remitano chỉ đang hỗ trợ khai thác RENEC qua điện thoại. Vì thế bạn hãy tải app qua CH Play hoặc Apple Store để có thể bắt đầu nhé.

Bước 1: Đăng ký account Remitano với tư cách là người sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy click vào “Xác minh tài khoản” từ menu. Và xác minh số phone cá nhân (hoặc xác minh cấp 1 nếu bạn chưa làm).

Xác minh tài khoản
Xác minh tài khoản

Bước 3: Xác minh tài khoản trên app Remitano

Bước 4: Click vào “Mining RENEC” qua menu và chọn “kéo xuống để đào RENEC” rồi click vào nút “Bắt đầu đảo” để có thể nhận được RENEC.

Mining RENEC
Mining RENEC
Bắt đầu đào
Bắt đầu đào

Câu hỏi khác

Tôi có thể khác thác bao nhiêu RENEC một ngày

Với mỗi người sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản cũng như xác minh số điện thoại cá nhân (Level 1 thì bạn có thể khai thác chỉ 1 lần duy nhất sau mỗi 24 tiếng đồng hồ).

Số lượng RENEC mà mọi người nhận sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau: Sức mạnh khai thác của cá nhân bạn và Phần thưởng hoa hồng RENEC thông qua việc bạn giới thiệu người mới.

Sứ mạnh khai thác của chính bạn là gì?

  • Sức mạnh khai thác tối đa cơ bản của bản thân bạn là 0.02 RENEC/tiếng.
  • Đối với mọi người đã xác minh số điện thoại cá nhân (Level 1): 0.01 RENEC/tiếng. Và trong vòng 24 tiếng nhà đầu tư sẽ có thể nhận được 0.24 RENEC.
Tôi có thể khác thác bao nhiêu RENEC một ngày
Tôi có thể khác thác bao nhiêu RENEC một ngày
  • Đối với mọi người đã xác minh tài liệu (Level 2): 0.02 RENEC/tiếng. Khi ở level này nhà đầu tư sẽ nhận được x2 trong vòng 24 tiếng là 0.48 RENEC.
Tôi có thể khác thác bao nhiêu RENEC một ngày
Tôi có thể khác thác bao nhiêu RENEC một ngày

Kiếm RENEC thông qua việc giới thiệu cho người chơi mới

Khi mỗi người hoàn tất đăng ký account Remitano qua đường dẫn giới thiệu của bạn, hoàn tất quá trình xác minh cấp 1 (Xác minh sđt cá nhân), và cùng lúc thực hiện khai thác RENEC thì bạn sẽ sở hữu 20% trên tổng số lưỡng RENEC mà họ đã khai thác được.

Ví dụ: Khi bạn giới thiệu cho người khác được 400 người dùng mới đăng ký vào Remitano.Thì 100 trong số 400 hoàn tất xác minh tài liệu. 50 người trong số 100 người này bắt đầu khai thác RENEC, 50 người trong 40 người hoàn tất xác minh SDT và cùng khai thác RENEC. vậy thì tổng số RENEC bạn sẽ nhận được qua việc giới thiệu trong 24 teign61 là: 7.2. Với cách tính là: ([50 * 0.02 * 24] + [50 * 0.01 * 24]) * 20%.

Chú ý: Sàn Remitano có quyền thay đổi, điều chỉnh cách phân phối RENEC đến với nhà đầu tư.

Tôi có thể xem số lượng RENEC mà mình đã kiếm ở đâu?

Mọi người có thể xem tổng số RENEC của mình qua 1 trong 2 cách sau:

Cách thứ nhất: Click vào “Mining RENEC” trên giao diện menu chính. Qua đây mọi người có thể thấy mục “Số dư RENEC của bạn”.

Click vào "Mining RENEC"
Click vào “Mining RENEC”

Cách thứ 2: Click vào “Bảng điều khiển” > “Ví”. Ví Remitano là nơi lưu trữ mọi đồng coin có hỗ trợ trên sàn, bào gồm cả RENEC (Remitano Network Coin).

Click vào "Bảng điều khiển"
Click vào “Bảng điều khiển”

Chú ý rằng Remitano Network có thể hoãn việc khai thác này sau khi mảng Remitano Network bắt đầu khởi động. Vì thế, mọi người hãy tranh thủ tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để có thể bắt đầu khai thác, để tránh bỏ lở cơ hội kiếm thêm thu nhập thụ động cực kỳ hấp dẫn này.

Kết luận

Qua bài viết mà tiendientu123 chia sẽ, hy vọng đã cung cấp những thông tin thiết yếu giúp cho mọi người có cái nhìn cơ bản về Remitano cũng như đồng RENEC. Cũng như cách kiếm RENEC, để khổng phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào thì mọi người hãy tiếp tục theo dõi. Và đừng ngại ngần gì, hãy để lại bình luận để cùng chia sẻ cho nhau nhe!

Tất cả nội dung trong bài viết trên tiendientu123 cung cấp chỉ mang tính chất thông tin và không khuyến khích mọi người đầu tư. Chúng mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu mọi người xảy ra rủi ro về tài chính.

Tổng hợp thông tin: Tiendientu123.com

Bài viết này được đăng trong Tiền Điện Tử. Đánh dấu trang https://tiendientu123.com/renec-la-gi/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RENEC là gì? Hướng dẫn kiếm RENEC trên Remitano